เรื่องเสียว ชนะพนัน เลยได้ดันเธอ

เรื่องเสียว ชนะพนัน เลยได้ดันเธอ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ชนะพนันเลยได้ดันเธอ

ผมเป็นผู้ชายที่ชอบดูการแข่งขันฟุตบอล และก็ต้องมีการพนันขันต่อการกับคนรอบข้างเป็นธรรมดา เผอิญที่ว่าในวันนั้นดันมีเพื่อนสาวที่รู้จักทำงานอยู่ด้วยกันเธอชื่ออ้อย สนใจอยากจะเล่นพนันจากการวางเดิมพันกันคนละทีม ซึ่งเรายังไม่ได้ตกลงว่าจะพนันกันด้วยอะไร แต่ก็เลือกทีมการแข่งขันเอาไปก่อนจนเมื่อสิ้นสุดเกมการแข่งขัน ทีมผมชนะ

ในวันรุ่งขึ้นผมได้เจอกับอ้อย แล้วก็ได้คุยกันกับเธอ ในใจก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะเอาเงินเอาทองอะไรกับเธอหรอกแ ต่ก็แกล้งแหย่ถามไปเล่นว่าเธอจะให้อะไรกับผม ผมก็เลยพูดทีเล่นทีจริงแปลว่าถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวผมไปเอาเงินรางวัลที่ห้องของเธอนะ เธอก็ได้ได้ยิ้มหน้าแดงแล้วเดินทางไป ในวันนั้นมึงได้เงินพนันจากเพื่อนมาหลาย ๆ คนก็เลยทำการเลี้ยงฉลองเพื่อน ๆ กันไปซะเลย

เรื่องเสียว ชนะพนัน เลยได้ดันเธอ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ชนะพนันเลยได้ดันเธอ
เรื่องเสียว ชนะพนัน เลยได้ดันเธอ

จนมืดค่ำดึกดื่นต่างคนต่างแยกทางกลับบ้าน กลับห้องผมเริ่มคึกคักมีอารมณ์ จึงนึกได้ว่าจะไปเอาของรางวัลที่ห้องของ อ้อยจะดีกว่าเมื่อไปถึงหน้าห้องผมเคาะประตูเรียกเธอไปก็ตกใจที่เห็นหน้าผมแล้วถามผมว่าจะมาเอาอะไรผมเลยบอกว่า จะมาเอาเงินรางวัล แล้วผลักตัวเธอเข้าไป ลงกลอนแล้วรีบซุกไซ้ตัวเธอ แบบที่เธอก็สมยอม เรานัวเนียสักพัก ผมบอกให้อ้อยแก้พาให้ดูหน่อย

ผมรู้สึกว่าตัวเนื้อและลมหายใจเริ่มร้อนผ่าว เมื่อเห็นว่าชุดชั้นในชิ้นสุดท้ายของอ้อยถูกดึงออกจนหมด มองเห็นสัดส่วนที่เนิน สามเหลี่ยมมีขนาดใหญ่ ฝ่ามือกางปิดไม่มิด รอยผ่าแยกของเนินสามเหลี่ยมยาวสวย เมื่อเธอเผยตัวออกมาให้ประจักษ์ แก่ สายตาว่าเจ้าหล่อนไม่น้อยหน้าไปกว่าใคร อ้อยก็ยังมีอาการเขินอาย หน้าตาเธอแดงก่ำ โดยเฉพาะที่โหนกแก้ม แลเห็นได้ชัดเจนมาก

เมื่อพบสายตาที่กำลังจ้องมองอยู่อย่างหื่นกระหาย ผมพุ่งตัวโดดเข้าใส่ ใช้เรียวแรงที่มีอยู่ในตอนนั้น เพียงชั่วประเดี๋ยวเดียว อ้อยก็อ่อนปวกเปียก นอนแผ่หราให้ผมลองลิ้มชิมรส ถึงตอนนี้เนินสามเหลี่ยมก็หงายแผ่  ให้ลำเอ็นของผมมุดเข้าไปในร่องสวาทเธออย่างช้าๆ อาจเป็นด้วยว่าเธอขาดการเสียดสีตรงส่วนนี้มานาน กว่าของผมจะเข้าไปได้เล่นทำเอาผมเหงื่อตกไปหลายหยดเลยทีเดียว

อ้อยยังดูเขิน ๆ ที่ถูกผมใช้ลำเอ็นอันทิ่มแทง เข้าไปต่อหน้าต่อตาเธออย่างนั้น แต่เจ้าหล่อนก็ไม่วายจะเผลอตัว ออกท่าทีลีลาให้พวกเราได้เห็น ซึ่งมันก็หมาย ถึงว่าเธอกำลังมีอารมณ์ร่วมอยู่ด้วยอย่างเต็มที เมื่อเห็นว่าอ้อยเริ่มทน เสียวซ่านไม่ไหว ถึงขนาดร้องออกมาอย่างไม่หยุดยั้ง ผมก็เป็นคนบ้ายุเสียด้วย เลยโหมกระหน่ำรุนแรง และหนักหน่วงมากขึ้น จนทำให้ รู้สึกเสียววูบวาบอย่างบอกไม่ถูกเช่นกัน

ลำเอ็นผมทิ่มแหงเข้าไปในรูสวาทอ้อย เธอเสียวกระสัน ซาบซ่านอย่างที่สุด เรือนร่างดิ้น พล่านไปมา พร้อมกับปากร้อง ออกมาอย่างไม่ขาดระยะ แอ่นก้น ยกขึ้นแล้วส่ายร่อนสะโพกรับแรงกระแหกอัด ที่ผมกระหน่ำอย่างหนัก ทำให้นมทั้งสองเต้าเธอกระเพื่อมสั่นไหว เธอเสียวสุดที่จะทนกอดตัวผมไว้แน่น แล้วพลิกตัวกลับอย่างแรงเลย คราวนี้แหละผมกระเด้งลงนอนหงาย

แล้วเธอก็ขึ้นนั่งทับบนร่างผม จับลำเอ็นเสียบเข้าร่องสวาทเธอนั่งยองๆ ยกก้นขึ้นนิดหนึ่งแล้วกดตัวลงนั่งทับอย่างแรง เธอโยกตัวกดเน้นหนักมากขึ้น ผมถึงกับเงยหน้าขึ้นซี้ดปากร้องครางออกมาอย่างเสียวสยิ้ว กล้ามเนื้อทุกสัดส่วนของร่างกายเริ่มเกร็ง ยกก้นแอ่นขึ้น รับการกดกระแทก ของอ้อย มือเธอกดดันที่แผ่นอกผม ไว้แน่น เริ่มโน้มตัว แอ่นยกยืนมาด้านผมรู้สึกเสียวซ่านจนหัวลำเอ็นกระตุกตุ๊บ ๆ น้ำเมือกแตกออกมาเลยครับ จนต้องทิ้งตัวลงนอน แบบหมดสิ้นเรี่ยวแรงกันสองคน

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : huffpost.com

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #ชนะพนันเลยได้ดันเธอ