ทำให้สุข ไปให้สุด ถึงจุดสุดยอด จากคำแนะนำของมืออาชีพ

ทำให้สุข ไปให้สุด ถึงจุดสุดยอด จากคำแนะนำของมืออาชีพ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว เทคนิคถึงจุดสุดยอด

สำหรับคนสุภาพบุรุษแล้ว เชื่อว่าคงไม่เคยมีใครที่จะไม่เคยที่จะช่วยตัวเอง หรือการสำเร็จความใคร่ เพราะจะเป็นกิจกรรมที่มักจะเกิดขึ้นในช่วงเริ่มโตขึ้นจากช่วงอายุ ที่กำลังก้าวพ้นวัยเด็ก เข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ที่จะมีการเพิ่มขึ้นของฮอร์โมนทางเพศ ความอยากรู้ความอยากเห็นความอยากลอง จะต้องมีเกิดขึ้นเป็นธรรมดา และในบางครั้งจะมีคำแนะนำที่อยู่ในภาควิชาสุขศึกษาให้ทุก ๆ ท่านได้เรียนรู้ทำความเข้าใจกันเป็นอย่างดี

ในวันนี้เราอยากจะขอแนะนำให้ทุก ๆ ท่านได้มีความเข้าใจเรียนรู้กันกับวิธีการสำเร็จความใคร่ ให้สามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างสมบูรณ์ จากเนื้อหาจะเป็นคำแนะนำที่จะช่วยให้ท่านสามารถถึงจุดสุดยอดด้วยเทคนิคแนวทาง ซึ่งจะเป็นส่วนช่วยสำคัญในการพัฒนาสมรรถนะร่างกาย และส่งเสริมสุขภาพจิตของท่านให้มีความแข็งแรงได้มากยิ่งขึ้น

เราลองไปดูกันได้เลยว่าเทคนิคการช่วยตัวเองให้ไปถึงฝั่งฝันได้อย่างสมบูรณ์แบบเป็นเช่นไร

ทำให้สุข ไปให้สุด ถึงจุดสุดยอด จากคำแนะนำของมืออาชีพ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว เทคนิคถึงจุดสุดยอด
ทำให้สุข ไปให้สุด ถึงจุดสุดยอด จากคำแนะนำของมืออาชีพ
  • ในขณะที่ท่านกำลังจะเริ่มต้นช่วยตัวเอง ควรมีการปรับสภาพ หรือมีการกำหนดอารมณ์ทางเพศของคุณ จะเป็นลักษณะของการสร้างบรรยากาศ หรือปลุกเร้าอารมณ์ของตัวคุณด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังสือผู้ใหญ่ การดูคลิป หรือดูวีดีโอที่จะช่วยกระตุ้นและเร้าอารมณ์ทางเพศ การปรับสภาพแสงสว่างภายในห้องให้เหมาะสม เสมือนท่านกำลังจะมีกิจกรรมอยู่กับคู่ครอง หรือคนรัก จะเป็นส่วนสำคัญทำให้ท่านได้รับถึงความรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังจะพบได้ว่าจะเป็นการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้กับบุคคลในรายนั้น
  • ก่อนการช่วยตัวเองควรมีการพิจารณา มีการปรับรูปแบบการช่วยตัวเองให้มีความแตกต่าง ในส่วนหนึ่งก็จะเป็นลักษณะของการสร้างความแปลกใหม่ สร้างความตื่นเต้นให้มีความเร้าใจ ก็คล้ายกับว่าตัวของคุณกำลังจะมีเพศสัมพันธ์กับคู่รัก หรือคู่นอน ซึ่งอาจจะมีการเปลี่ยนลักษณะท่าทางของการช่วยตัวเองให้เป็น ท่านั่ง ท่านอน ท่ายืน หรือการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ท่านรู้สึกได้ถึงความเร้าใจ และความน่าตื่นเต้น
  • ควรมีการกำหนดความเร็วในการทำกิจกรรม เป็นเรื่องปกติที่มนุษย์หากมีเพศสัมพันธ์ จะไม่สามารถปฏิบัติภารกิจด้วยความเร็วที่เท่ากันสม่ำเสมอ เราจะต้องมีการปรับความเร็วให้มีความช้าบ้างเร็วบ้าง ตามสมรรถนะของร่างกาย หรือตามความเป็นจริงของมนุษย์ จากจุดเริ่มต้นที่จะต้องมีการเล้าโลม จนถึงการเร่งจังหวะก่อนการถึงจุดสุดยอด
  • หาลูกเล่นใหม่ ๆ  หรือตัวช่วยอุปกรณ์ มาทำให้ท่านรู้สึกมีความสุข และช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ในบางครั้งการช่วยตัวเองอาจไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่แต่เพียงแค่ตัวคุณเสมอไป เราอาจจะหาอุปกรณ์เสริมในกลุ่มของ sex toy มาเป็นอุปกรณ์การใช้งาน ที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของคุณให้มีเพิ่มมากขึ้นได้เป็นอย่างดี

รูปภาพจาก : thesun.co.uk

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #เทคนิคถึงจุดสุดยอด