เรื่องเสียว น้ำนี้มอบให้เธอคลายเหงา

เรื่องเสียว น้ำนี้มอบให้เธอคลายเหงา สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว น้ำนี้มอบให้เธอคลายเหงา

ในวันนั้นเป็นวันหยุดผมไม่ได้ทำงาน และตัวของแหวนเองก็หยุดอยู่ที่ห้องเช่นกันผมสังเกตเห็นแหวนนั่งเงียบ ๆ อยู่ที่ ก็เลยเข้าไปสอบถามพูดคุยว่าเธอเป็นอะไร เธอก็เล่าความในใจให้ฟังว่า เวลามีอะไรกันแฟนของเธอมักจะเสร็จก่อนเธอทุกครั้ง จึงทำให้เธอไม่เคยถึงสวรรค์เลยสักที และเธอก็ไม่กล้าพูดตามตรงกับแฟนเธอเพราะว่า อาจจะทะเลาะและมีปัญหากัน

เธอลุกขึ้นเดินกลับไปในห้องของเธอ ผมรู้สึกได้ทันทีเลยว่า เธออยากจะผมช่วยอะไรบางอย่างให้เธออย่างแน่นอน ผมเลยลุกขึ้นตามไปโดยทันที ผมรีบเดินเข้าไปสวมกอดเธอจากทางด้านหลัง แล้วบอกกับเธอว่าผมจะทำให้เธอไปถึงสวรรค์เองในวันนี้จากนั้น ผมจึงลงมือทำตามความรู้สึก จากการเริ่มด้วยการบีบเค้นที่เต้านมของเธอ ปากก็ประกบจูบแลกลิ้นกันอย่างเผ็ดร้อน

เรื่องเสียว น้ำนี้มอบให้เธอคลายเหงา สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว น้ำนี้มอบให้เธอคลายเหงา
เรื่องเสียว น้ำนี้มอบให้เธอคลายเหงา

ผมรู้สึกได้เลยว่าตัวของเธอมีอารมณ์รุนแรง และมีความต้องการเป็นอย่างมาก จากการที่เธอครางอยู่ในลำคอเป็นระยะ ๆ จากนั้นผมซุกหน้าลงที่หน้าอกของเธอ อีกมือหนึ่งก็ยังล้วงต่ำไปที่หว่างขา ซึ่งตัวเองก็ร้ายไม่ใช่ย่อยยังเอามือล้วงเข้ามาจับที่เป้าของผมแล้วลูบคลำถูไถอย่างรุนแรง มันทำให้ลำเอ็นของผมที่อยู่ภายในตื่นและแข็งอย่างเต็มที่พร้อมที่จะเผด็จศึกได้ตลอดเวลา

ผมผลักแหวนลงบนที่นอน เริ่มประกบปากจูบอีกครั้ง มือก็กวาดเค้นขยำที่หน้าอก ในบริเวณโคกนูนเปียกแฉะมีขนปกคลุมอยู่เล็กน้อย จากนั้นผมจึงถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด จับท่อนเอ็นกำแล้วสาวถูไถไปมาบริเวณปากถ้ำ แต่ยังไม่สอดใส่ ผมละออกจากปากของเธอ แล้วเลื่อนต่ำลงมาก้มลงเลียดูดเคล้าคลึงที่หน้าอกของเธออีกครั้ง ก่อนจะจัดท่าทางของเธอให้เหมาะสม ถ่างขาของเธอออกพร้อมค่อย ๆ ประคองจับแท่งเนื้อที่กำลังแข่งเต็มที่จ่อตรงปากถ้ำแล้วค่อย ๆ ขยับดันท่อนเอ็นไปอย่างช้า ๆ

ท่อนเอ็นผมมันค่อย ๆหายก็ไปทีละนิด เริ่มตั้งแต่หัวจนเข้าไปครึ่งลำ และก็เข้าไปได้จนสุดแท่ง เธอเอาแต่ร้องครางออกมาอย่างโหยหวน ผมติดเครื่องกระดกก้นแทงลำเอ็นเข้าออกอย่างช้า ๆ ให้เธอเริ่มได้ผ่อนคลายบ้าง หลังจากนั้นจึงมีเร่งจังหวะเร็ว กดแช่บ้าง กระแทกหนักบ้าง ในตอนนั้นผมรู้สึกได้เลยว่าภายในของรูสวาทของเธอ มันบีบรัดมันดูดเอ็นของผมอยู่โดยตลอด เธอร้องบอกให้ผมทำเธอให้หนักและแรงกว่านี้ ผมก็ไม่ได้ปฏิเสธยิ่งโหมกระหน่ำทิ่มแทงรูของเธออย่างไม่มียั้ง

จากนั้นเธอเริ่มกอดรัดผมแน่น มือทั้งสองกางเล็บจิกข่วนหลัง ทำให้ผมเจ็บแต่ยิ่งเพิ่มอารมณ์ลุกโชนของราคะให้มากขึ้นไปอีก จนในที่สุดเธอก็ได้บิดเกร็งร้องครางออกมาอย่างคร่ำครวญ เธอหายใจถี่และหอบเหนื่อย ทีนี้ก็ถึงเวลาของผมบ้าง เมื่อผมใกล้จะถึงจุดสำคัญ ผมจึงเร่งกระดกตูดซอยเข้าไปในรูถ้ำของเธออย่างเร็วแรงและกระฉูดปล่อยน้ำรัก ที่อัดอั้นเต็มภายในรูสวาทของเธอไปจนหมด

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : psiloveyou.xyz

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #น้ำนี้มอบให้เธอคลายเหงา