เรื่องเสียว เอากับเพื่อนแม่

เรื่องเสียว เอากับเพื่อนแม่ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว เอากับเพื่อนแม่

บ่อยครั้งที่บ้านผมก็มักจะมีคนมาเยี่ยมเป็นประจำ แล้วก็เช่นเคยวันนี้จะมีแขกมานอนพักค้าง สำหรับคนพิเศษคนนี้เธอเป็นเพื่อนแม่ เราเจอเธอบ่อยเธอว่า “พี่นุช” ดูอายุอานามของเธอก็ไม่สูงมาก ทุกครั้งผมเจอพี่นุชทีไร ก็จะทักทายกันเป็นปกติ เพราะเราเคยเจอกันมาแล้วหลายครั้ง ก่อนเข้านอนในคืนนนั้น พี่นุชบอกกับผมว่าสะดวกหรือเปล่า ช่วยนอนเป็นเพื่อนพี่หน่อย

ช่วงนี้พี่นุชนอนไม่ค่อยหลับ ผมก็ตอบตกลงกับเธอไปแบบไม่คิดอะไร เมื่อถึงเวลาเข้านอนพี่นุชชวนผมขึ้นมานอนบนเตียงกับเธอ พอปิดไฟเท่านั้นแหละ เธอเริ่มโน้มมือเข้ามากอดแล้วก็หอมผม และมันทำให้ผมรู้สึกได้ถึงไออุ่นของเธอ ซึ่งสัมผัสกับแผ่นหลังของผม ผมจึงหันหน้ากลับมาเธอจับมือของผมให้ไปสัมผัสที่นมของเธอ มันทำให้ผมรู้สึกได้ถึงอารมณ์ เจ้าปลาดุกของผมมันเริ่มพองตัว

พี่นุชลุกขึ้นนั่งแล้วถอดชุดนอนของเธอออก ด้วยแสงไฟสลัวผมสามารถเห็นเรือนร่างสัดส่วนของเธออย่างชัดเจน และกลิ่นกายของพี่นุชมันก็ช่างหอมยิ่งนัก ผมตัดสินใจเอามือลูบคลำไปที่หน้าอกของเธอแล้วขยำขยี้ อีกมือหนึ่งเริ่มเลื่อนลงมาสัมผัสตรงเป้าของเธอซึ่งจะมีกางเกงในจีสตริงตัวจิ๋วสวมใส่ ผมสอดมือเข้าไปเอามือเขี่ยไปที่ติ่ง และรูแคมของเธอมันก็เริ่มเปียกแฉะ

เรื่องเสียว เอากับเพื่อนแม่ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว เอากับเพื่อนแม่
เรื่องเสียว เอากับเพื่อนแม่

ผ่านไปสักพักเธอเริ่มขยับตัวขึ้นมาแล้วถอดกางเกงของผมออก เธอขึ้นมานั่งทับอยู่บนตัวผม เอามือแหวกร่องกางเกงในของเธอ พร้อมจับเจ้าปลาดุกของผมถูไถบริเวณปากช่องถ้ำสวาท หัวใจของผมเริ่มเต้นแรงมากขึ้นอีกครั้ง เพราะมันช่างเสียวสยิวซะเหลือเกิน แล้วเวลาที่ผมรอคอยก็มาถึง พี่นุชเธอค่อย ๆ ดันสอดใส่เจ้าปลาดุกของผมที่แข็งแรงอย่างเต็มที่เข้าไปในตัวเธอ

เธอร้องครางออกมาสั้น ๆ เธอมีอาการตัวเกร็งจากความเสียวสยิว เจ้าปลาดุกของผมเริ่มหายก็ไปเพียงแค่ส่วนหัวก็ทำผมแทบจะขาดใจแล้ว  ครั้งนี้พี่นุชกดมันลงมาจนมิด ผมนี่ร้องเสียงหลงออกมาอย่างไม่เป็นภาษา เธอก็รีบเอามือมาปิดปากผมแล้ว พอเมื่อผมเริ่มผ่อนคลายได้ เธอจึงเริ่มโยกขยับเอวขึ้นลง ความรู้สึกของผมตอนนั้นมันเป็นความสุขที่ตอบไม่ถูกเลยจริง ๆ พี่นุชยังคงขย่มเริ่มขยับเร็วขึ้น

ทำให้เกิดเสียงสะโพกและก้นของเธอกระแทกกับหน้าขาผมดังอย่างเป็นจังหวะ เธอร้องครางอย่างคร่ำครวญ พี่นุชล้มตัวลงนอนบ้าง แล้วบอกให้ผมลองทำให้ดูหน่อย ผมขยับตัวเข้าไปใกล้ ๆ ขาของเธอค่อย ๆ จับเจ้าปลาดุกถูไถ ๆ สอดดันเข้าไปแล้วก็เริ่มขยับเริ่มซอย ผมกระเด้ารูพี่นุชเร็วหนัก ทำเอาเธอบิดตัวส่ายหัวไปมา แล้วผมก็ไม่สามารถจะอดกลั้นอารมณ์ต่อไปได้อีกแล้วจึงปล่อยน้ำรักใส่ไปภายในเต็มรูถ้ำของเธอ

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : nypost.com

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #เอากับเพื่อนแม่