เรื่องเสียว ช่วยซ่อมคอม พร้อมของแถม

เรื่องเสียว ช่วยซ่อมคอม พร้อมของแถม สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ช่วยซ่อมคอมพร้อมของแถม

ผมจบเรียนชั้นมัธยมปลาย ก็ย้ายเข้ามาเรียนต่อในตัวจังหวัด โดยที่จะมีคนดูแลหอพักพี่ผู้หญิงอายุยังไม่มากเธอชื่อว่า “พี่ศรี” ตัวของเธอเป็นผู้หญิงผิวขาวแต่รูปร่างออกอวบอัด พี่ศรีเข้ากับคนง่ายและมักชอบพูดจาหยอกล้อทุก ๆ คน ในช่วงเวลาค่ำ ๆ ผมมักจะลงมานั่งเล่นอยู่ใต้อาคารใกล้สำนักงานของพี่ศรี ซึ่งเธอก็มักจะออกมาคุยเล่นกับผมด้วยอยู่เป็นประจำ

วันนั้นขณะที่ผมทำลงมานั่งเล่นอยู่ใต้อาคาร พี่ศรีเรียกผมให้เข้าไปช่วยดูโน๊คบุ๊ค ที่โต๊ะทำงานของเธอดูเหมือนจะมีปัญหาบางอย่าง พี่ศรีนั่งพยายามอธิบายอาการของเครื่องโน๊คบุ๊ค ของเธอ วันเธอแต่งตัวด้วยเสื้อยืดคอวีรัดรูป ทำให้ผมสามารถมองเห็นเนินนมที่เต่งตึง มันทำให้ผมเกิดอาการซู่ซ่ามีความคึกคะนองและเกิดอารมณ์

เรื่องเสียว ช่วยซ่อมคอม พร้อมของแถม สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ช่วยซ่อมคอมพร้อมของแถม
เรื่องเสียว ช่วยซ่อมคอม พร้อมของแถม

ตอนนี้เหมือนเจ้ามังกรของผม มันจะเรียกร้องให้ผมแสดงความกล้า ผมจึงตัดสินใจโอบกอดเธอจากทางด้านหลัง โน้มตัวซุกไซร้ต้นคอหอมแก้ม พี่ศรีตกใจสะดุ้งตัวหันหน้ามามองผมแล้วโน้มคอผมเข้ามาประกบปาก มันทำให้ผมต้องประหลาดใจ จากนั้นเราทั้งสองคนจึงค่อย ๆ ประคองกันออกจากห้อง  โดยที่มือทั้งสองของพวกเรายังพัวพันลูบคลำไปตามร่างกายซึ่งกันและกัน

เราทั้งสองไปหลบอยู่หลังตู้เอกสารซึ่งมีขนาดใหญ่สามารถปกปิด ซึ่งใคร ๆ ก็ไม่สามารถมองเห็นเราได้ เมื่อมาถึงที่ลับตาคนเราทั้งสองยังไม่ลดละในการประกบปากกอดจูบ ด้วยแรงกำหนัดมันถาโถม มันทำให้อารมณ์ของผมนั้นเริ่มจะเตลิดไปมากขึ้น ผมล้วง เข้าสัมผัสมือที่ทรวงอกของเธอเค้นขยำแล้วค่อย ๆ ประคองเธอลงนอนกับพื้น เริ่มซุกไซร้ไปทุกส่วนสรีระร่างกาย มันทำให้ส่งเสียงร้องคร่ำครวญออกมา

จากนั้นผมจึงถอดเสื้อผ้าของและปลดเสื้อในออกมาได้ ผมก็ต้องตะลึงตาจากการที่เต้านมขาวอวบอิ่มของเธอมันเด้งทะลักล้นออกมา จนผมต้องรีบนำหน้าซุกดูดกลืนหัวนมสีดำคล้ำอย่างเอร็ดอร่อย จากนั้นจึงเลื่อนลงต่ำไขว่คว้าไปที่เนินโคก ซึ่งอุดมไปด้วยขนฟูฟ่องดำขลับจนเต็มลาน ผมรีบสอดนิ้วแย่ลงแล้วกวาดผ่านร่องรู มันทำให้ผมสัมผัสได้ถึงแรงโต้ตอบทั้งจากการตอดดูดเป็นจังหวะ แล้วมันก็ทำให้ตัวของเธอถึงกับบิดส่ายไปกับจังหวะนิ้วที่ผมทิ่มแทง มันทำให้เธอต้องร้องครางปานจะขาดใจอยู่หลายหน

ผมรู้สึกว่ามันควรจะถึงเวลาสำคัญจึงรีบจับท่อนเอ็นชักเข้าออก จับแท่งเนื้อจ่อตรงกลางรูร่องแคม ใช้แรงสะโพกดันผ่านความชื้นแฉะจนมันเข้าไปได้จนสุดลำจนทำเธอผวาเล่นตัวงอด้วยความสุขปนเสียว ผมยังคงคาท่อนเอ็นเอาไว้สักพักให้เธอได้บรรเทา จากนั้นจึงเริ่มกระดกก้นซอยผมเร่งจังหวะการกระแทกให้เร็วช้าตามอารมณ์เรียกร้อง ในขณะที่ทำอยู่ก็จะได้ยินเสียงหายใจที่ถี่และแรงขึ้นอยู่ตลอด และพี่ศรีก็มักจะดันสะโพกตอบรับตามจังหวะที่ผมทิ่มแทงเธอ

ผมเอาพี่ศรีจนรู้สึกว่ามันใกล้จะระเบิดจึงต้องโหมแรงกระแทกจนน้ำเสียวทะลักไหลรินออกมาจากท่อนเอ็น ผมกดท่อนเอ็นแช่คาไว้ แต่พี่ศรีเธอคงยังไม่ถึงสุดทาง ยังคงส่ายสะโพกกระแทกท่อนลำเนื้อผมอยู่พักใหญ่จึงเริ่มเกร็งตัวโอบรัดตัวผมเอาไว้แน่น แล้วร้องครางออกมาตัวเสียงดังลั่นก่อนจะทิ้งตัวลงนอนกับพื้น

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : uplift.love

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #ช่วยซ่อมคอมพร้อมของแถม