เรื่องเสียว สุดสยิวหนุ่มบาร์โฮสต์

เรื่องเสียว สุดสยิวหนุ่มบาร์โฮสต์ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว สุดสยิวหนุ่มบาร์โฮสต์

สวัสดีค่ะเพื่อนนักอ่านที่ชอบเรื่องสัดสยิวกันทุกคนนะคะ เราชื่อ “แก้ม” ค่ะ ตอนนี้เป็นหมออินเทิร์นปี 3 ที่โรงพยาบาลกลางเมืองกรุงเทพ อย่างที่รู้กันว่าอาชีพสายสุขภาพทำงานกันค่อนข้างหนัก ตอนนี้แก้มก็มีแพลนว่าจะเรียนต่อเฉพาะทาง เรื่องความรักนี่เรียกได้ว่าเหี่ยวแห้งแบบสุด ๆ ไม่ได้สัมผัสการมีชีวิตรักมานานมากแล้ว

จนเพื่อนรักได้แนะนำทางไปสวรรค์ให้ นั่นคือการเที่ยวบาร์โฮสต์ค่ะ แรก ๆ แก้มก็รู้สึกว่าเห้ยมันน่ากลัวไปรึป่าว ไม่ปลอดภัย ต่าง ๆ นานา แต่พอมาได้สัมผัสเข้าจริง ๆ แก้มก็เกิดติดใจขึ้นมาซะแล้วสิคะ ที่นั่นแก้มจะปลดปล่อยเท่าไรก็ได้ จะเรียกน้องคนไหนมานั่งคุยด้วยก็ได้ตราบเท่าที่บัดเจทที่แก้มให้น้องเนี่ยสูงพอ คนที่แก้มถือเป็นหนึ่งในตองอูคงหนีไม่พ้น “ไทเกอร์” หนุ่มน้อยล่ำสัน อายุ 21 ปี ที่บอกเลยว่าสดใหม่มาก

เรื่องเสียว สุดสยิวหนุ่มบาร์โฮสต์ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว สุดสยิวหนุ่มบาร์โฮสต์
เรื่องเสียว สุดสยิวหนุ่มบาร์โฮสต์

ประสบการณ์เสียวที่น้องเขามอบให้แก้มแต่ละครั้งบอกเลยค่ะว่าถึงใจ ถึงเครื่องจริง ๆ อย่างคืนก่อนตอนนั้นแก้มเครียดเรื่องงานเพราะงานหนักมาก น้องเขาก็อาสาเทคแคร์แก้มอย่างดี “แก้มครับ แก้มรีแลกซ์หน่อยน้า เป็นแบบนี้ผมเป็นห่วงนะรู้ไหม” “โห อยากให้ไทเกอร์มานอนค้างเป็นเพื่อนจัง อยากโดนปลอบทั้งคืนได้ไหม” “แหม แก้มก็รู้ว่าผมเลิกดึกนะ งานโชว์นี่ก็ลากยาวมากขึ่นทุกวัน” “แต่ถ้าแก้มเหมาทั้งคืนล่ะ”

สุดท้ายคืนนั้นแก้มก็ได้พ่อเสือหนุ่มนี่ไปครอง เขาทั้งดูดทั้งเลีย ซุกไซร้แก้มตั้งแต่อยู่บนรถจนมาถึงหน้าประตูบ้าน เราจูบกันอย่างดูดดื่ม แลกลิ้นกันอยู่ไม่นาน เสื้อผ้าของแก้มก็ถูกถอดออกไปกองบนพื้นอย่างรวดเร็ว ไทเกอร์อุ้มแก้มลงไปนอนบนเตียง ก่อนจะปลดกระดุมเสื้อของเขา เผยให้เห็นแผงกล้ามท้องและหน้าอกสัดเร้าใจ เขาเร้าโลมดีมากค่ะ ตอนนี้น้ำหล่อลื่นของแก้มเปียกชุ่มไปทั้งกางเกงแล้ว เขางัดท่อนเอ็นใหญ่ยาวกว่าไซส์ชายไทยทั่วไปออกมาต่อหน้าแก้ม เขาพยายามถูไถมันไปตามร่องปากของแก้ม “ตัวเอง ทำให้เขาหน่อยได้ไหม” จริง ๆ

ถ้าเป็นโฮสต์คนอื่นแก้มไม่เคยทำอะไรให้แบบนี้ มีแต่ไทเกอร์ที่แก้มยอมเขาไปเสียทุกอย่าง แก้มจับท่อนเอ็นตรงหน้าแล้วค่อย ๆ ลากลิ้นจากโคนจรดหัวบานสีขมพูอย่างช้า ๆ ได้ยินเสียงกระเส่าในลำคอของเด็กหนุ่ม “อ๊ะ อ๊า …” เขาทำหน้าเหยเก แก้มได้ใจใช้ลิ่นตวัดหัวหปมาก่อนเอาท่อนนั้นเข้าปากแล้วดันเข้าไปสุดโคน เขาเสียวสะท้านไปทั้งตัว แก้มดูดเลียไอติมอุ่นตรงหน้าอย่างพอใจ ก่อนที่เขาจะผละให้แก้มนอนลงและมัดหน้าไปตรงหว่างขาที่เปียกแฉะ ลิ้นหนาใหญ่ลากผ่านร่องเสียวอย่างแรก “ซี้ดดด โอ๊ยยย อ๊ายยย เสียวจัง” “กลิ่นของพี่หอมจัง น้ำก็หวาน” ฉันเขินหน้าแดงตัวบิดไปมาด้วยความอาย เขาไม่หยุดแค่นั้นแต่ใช้ลิ้นแยงเข้าแยงออกร่องของฉัน ตอนนี้มันเหมือนเขือนแตก น้ำหล่อลื่นจำนวนมากไหลทะลักออกมา เขาก็ดูดเลียให้จดสะอาดหมดจด

เรื่องเสียว สุดสยิวหนุ่มบาร์โฮสต์ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว สุดสยิวหนุ่มบาร์โฮสต์
เรื่องเสียว สุดสยิวหนุ่มบาร์โฮสต์

ก่อนที่จะยกก้นฉันขึ้นแล้วดันท่อนนั้นเข้ามาอย่างช้า ๆ ด้วยขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ ทำเอาฉันจุกหน่วงท้องไปบ้าง “อู้ยยย ค่อย ๆ นะ อ้า” “ครับที่รัก ผมจะทำเบาๆนะ” เขาค่อย ๆ ซอยเข้าออก จนความเจ็บได้หายไปเหลือแต่ความเสียวสะท้านไปทั้งตัวแทน “โอ้ยยย อ้าอ้าอ้าอ้า อ้า เสียวจัง อ้าอ้า แรง ๆ เลย เย็ดพี่แรง ๆ นะ อย่าหนุดนะ อ้า” “อ๊า อ๊า ครับผม อ๊า อ๊า” “อ่า อ่า โอ๊ยยย อ่าอ่า ทำไมเสียวขนาดนี้ ทำไมเย็ดเก่งขนาดนี้นะ อ่าอ่าอ่า”

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #สุดสยิวหนุ่มบาร์โฮสต์