จัดหนักจัดเต็ม 8 ท่าบนเตียงที่ผู้ชายชอบมากที่สุด!

จัดหนักจัดเต็ม 8 ท่าบนเตียงที่ผู้ชายชอบมากที่สุด! สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว รวมท่าบนเตียงที่ผู้ชายชอบ

       แน่นอนว่าหากถามถึงชีวิตรัก สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยจริง ๆ ก็คือ “เซ็กส์” ที่ไม่ใช่แค่การร่วมรัก แต่มันเป็นหนึ่งในกิจกรรมสานสัมพันธ์ที่เราควรทำด้วยความรักความเข้าใจ ในวันนี้เราได้มีการรวบรวมท่าเด็ดมัดใจชายคู่ของเรา จากการรวบรวมความคิดเห็นของผู้ชายจำนวนมากถึงท่าที่พวกเขาชื่นชอบในการร่วมรักมากที่สุด

จัดหนักจัดเต็ม 8 ท่าบนเตียงที่ผู้ชายชอบมากที่สุด! สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว รวมท่าบนเตียงที่ผู้ชายชอบ
จัดหนักจัดเต็ม 8 ท่าบนเตียงที่ผู้ชายชอบมากที่สุด!

โดยมีมาให้ศึกษากันถึง 8 ท่า มาดูกันว่าจะมีท่าในดวงใจของใครหรือเปล่า

1. ท่ามิชชันนารี

ท่านี้ถือเป็นหนึ่งในท่าเบสิคของใครหลาย ๆ คนที่เริ่มมีเซ็กส์ คือ ผู้ชายอยู่บนหันหน้าเข้าหาผู้หญิงที่นอนหงายอยู่ข้างล่าง การที่ได้มองหน้ากันไปมาและมีเซ็กส์ร่วมกันเป็นอะไรที่โรแมนติกมาก ๆ แต่บางทีมันก็น่าเบื่อ แนะนำให้คุณผู้หญิงลองใช้ขาของตัวเองพาดไปตามบ่า ไหล่ หรือรัดเอวของผู้ชายเอาไว้เพื่อเพิ่มความฟิน

แต่สิ่งที่สำคัญมากที่สุดคือการคอยถามความรู้สึก พูดคุยแลกเปลี่ยนกัน จึงจะทำให้ความรู้สึกดีระหว่างมีเซ็กส์เพิ่มมากขึ้นหลายเท่าเลยล่ะ

2. ท่า Cow Girl

ผู้ชายจำนวนไม่น้อยชื่นชอบท่านี้เพราะพวกเขาชอบให้ผู้หญิงคอนโทรล ปรับช้า ปรับเร็ว ตามความรู้สึกของตัวเอง แถมยังได้ดูวิวสวย ให้ความรู้สึกฟินที่ได้เห็นรูปร่าง เห็นการมีความสุขของผู้หญิง โดยที่ผู้ชายอาจจะจับหน้าอกของฝ่ายหญิง หรือแม้กระทั่งสามารถเอานิ้วโป้งไปกระตุ้นน้องสาวของเธอไปด้วยได้

3. ท่า Doggy

ท่าที่ทำให้ผู้ชายเครซี่มาก เพราะผู้ชายคอนโทรลเต็มที่ ได้เห็นวิวสวย หลัง เอว ก้น ทริคให้ฟินมากขึ้นให้เอนหลังมากขึ้นแล้วหันไปพูดคุยกัน บอกความเสียวของคุณว่ามันมากแค่ไหน หรืออีกทริคหนึ่งคือให้สาว ๆ ลองยกก้นขึ้นให้โด่งจะทำให้สามารถสอดใส่ได้ลึกมากขึ้น หรือบางทีผู้หญิงก็ชอบการโดนตีก้น ให้เธอบอกเลย ถ้าผู้ชายตีไม่แรงก็สามารถตีก้นตัวเองแล้วบอกให้ผู้ชายเพิ่มระดับความแรงได้

4. ท่า Reverse Cow Girl

เป็นการอยู่ในลักษณะเดียวกับที่ผู้หญิงขึ้นควบ เพียงแต่เธอหันหลังให้ ท่าผู้หญิงจะฟินมากที่สุดเพราะมุมที่นั่งกระตุ้นคริสตอริสได้เต็มที่ ส่วนผู้ชายอาจใช้มือก็สามารถช่วยตัวเองได้ด้วย แต่ต้องค่อย ๆ ทำ เพราะอาจทำให้น้องชายหักได้ อย่าเพิ่งเพิ่มความเร็วในตอนเริ่มต้น

5. ท่า Blowjob

มันการชักของผู้ชายนั่นเอง รวมไปถึงการออรัลเซ็กส์ด้วยนะ มันทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าไม่รังเกียจ ได้รับยอมรับ เป็นหนึ่งเดียวกัน และรู้สึกภูมิใจ

6. ท่า Upstanding Citizen

หรือที่หลายคนเรียกว่าท่าลิงอุ้มแตงนั่นเอง ท่านี้อาจจะต้องใช้แรงในการยกผู้หญิงนิดนคง อาจรู้สึกเหนื่อย แต่ถ้าใครอยากโชว์พาวเวอร์ โชว์ความแข็งแรง ท่านี้เวิร์คสุด ๆ

7. ท่า Tabletop

เป็นการวางแฟนบนโต๊ะ เป็นอีกหนึ่งท่าที่โรแมนติกมาก เพิ่มความตื่นเต้น ผู้ชายก็ไม่เหนื่อย แถมได้เห็นผู้หญิงทำหน้าฟิน ๆ ให้ด้วย

8. ท่า 69

เป็นท่าที่ผู้ชายและผู้หญิงนอนทับกันสนแนวราบปกติ แต่สลับหัวกับขากัน อวัยวะเพศของฝ่ายตรงข้ามจะมาอยู่ใกล้บริเวณปากทำให้สามารถใช้ลิ้นในการกระตุ้นอารมณ์ได้อย่างดี

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #รวมท่าบนเตียงที่ผู้ชายชอบ