เรื่องเสียว เล่นเสียวกับพี่เลี้ยงลูกชาย

เรื่องเสียว เล่นเสียวกับพี่เลี้ยงลูกชาย สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว เล่นเสียวกับพี่เลี้ยงลูกชาย

ขอกล่าวทักทายเพื่อน ๆ ในที่นี้ที่เข้ามาอ่านการแชร์ประสบการณ์เสียว ๆ ของผมทุกคนเลยนะครับ มันเป็นเรื่องราวที่เปลี่ยนชีวิตของผมไปอย่างสิ้นเชิง และน่าตื่นเต้นทุกครั้งที่กลับไปคิดถึง ผมชื่อ “บอล” ครับ ปัจจุบันเป็นสถาปนิกพ่อลูก 1 ใช่ครับ ผมหย่าร้างกับภรรยาไปแล้วกว่า 3 ปี

แต่ด้วยความที่เป็นคนที่บ้างานเลยทำให้ยังไม่มีโอกาสเริ่มต้นใหม่กับใครสักที ลูกชายของผมก็เพิ่งได้ 3 ขวบ กำลังซนเลย ผมก็เลยคิดจะหาพี่เลี้ยงมาดูแลความเรียบร้อย โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าจะเป็นการจุดชนวนเรื่องราวความเสียวกระสันนี้ขึ้นมา มีพี่เลี้ยงเด็กหลายคนที่เข้ามาสมัครงานกับผม แต่ผมก็เหมือนยังไม่เจอคนที่มีคุณสมบัติตามที่ต้องการ จนมาเจอกับ “โอ๋” หญิงสาวลูกครึ่งเวียดนามอายุ 23ปี ที่เข้ามาสมัคร ผมถึงกับอ้าปากค้างทันทีที่ได้เจอเธอ นี่มันพี่เลี้ยงเด็กจริง ๆ หรอ ทำไมทั้งขาว อวบ ดูน่ากินขนาดนี้

เรื่องเสียว เล่นเสียวกับพี่เลี้ยงลูกชาย สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว เล่นเสียวกับพี่เลี้ยงลูกชาย
เรื่องเสียว เล่นเสียวกับพี่เลี้ยงลูกชาย

แต่นั่นมันก็แค่ความคิดแรกครับที่แวบเข้ามาในหัว ผมพยายามเก็บอาการและเตือนสติตัวเองว่านี่พี่เลี้ยงของลูก ผมจะไม่ทำอะไรเธอ โอ๋เป็นพี่เลี้ยงเด็กที่มีประสบการณ์มาก เธอเริ่มทำงานตั้งแต่อายุ 18 ปี เธอทำงานเก่งมาก เก่งซะจนทำเอาผมแอบทึ่งอยู่ลึก ๆ แต่แล้วสิ่งที่ทำให้อึ้งยิิ่งกว่าก็คือตอนคืนหนึ่ง โอ๋เธอยกกาแฟมาให้ผมที่กำลังแก้แบบจนหัวหมุน ตอนแรกผมไม่ได้ใส่ใจอะไรเธอมากนัก แต่พอโอ๋เห็นผมทำท่าปวดเมื่อยก็เลยอาสานวดให้ แต่ความใกล้ชิดรวมกับความรู้สึกดีของผมเองก็ทำเอาเกือบที่จะมีอะไรกัน ผมเลยบอกให้เธอกลับไปนอนเพื่อข่มใจตัวเอง แต่พอกลางดึกผมกลับนอนไม่หลับเพราะเจ้าโลกของผมดันคึกอะไรตอนนี้ก็ไม่รู้

ผมเลยเดินเล่นรอบบ้านเผื่อเหนื่อยแล้วจะง่วง แต่กลายเป็นว่าได้ยินเสียงแปลก ๆ “อ๊า อ๊า อู้ยยยย โอ้วว คุณบอลขา คุณบอลเย็ดโอ๋สิคะ อ๊าอ๊าอ๊า” เสียงโอ๋ครางกระเส่าลั่นห้องนอนขอบเธอทำเอาผมถึงกับตาค้าง เธอกำลังใช้ไข่สั่นถูวนรอบโหนกอูม ๆ ของเธอ เผยให้เห็นร่องขาวเนียนขอบเธอที่เริ่มมีน้ำแฉะ ๆ ซึมออกมา จังหวะนั้นผมรีบชักควยออกมาขัดเข้าขัดออกตามภาพที่เห็น อารมณ์ของผมมันยังไม่สุดแค่นั้น เมื่อผมตัดสินใจจะสนองความต้องการของราคะของโอ๋ให้ได้ เลยตรงเข้าไปเคาะประตู โอ๋ตกใจ รีบใส่เสื้อผ้าก่อนจะออกมาพร้อมใบหน้าเขิน ๆ เธอไม่ได้ใส่เสื้อชั้นใน

ตอนนี้หัวนมของเธอชี้ไปมาทำเอาผมกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ “มีอะไรหรอคะคุณบอล” ผมไม่รอช้า ผละตัวเธอเข้าไปนั่งบนเตียงแล้วปิดประตู ผมยิ้มแล้วพูดว่า “เธอเป็นคนสวยมากนะโอ๋ รู้ตัวไหม” ผมพูดพลางเอามือลูบไล้ไปทั้งต้นขาและท่อนแขนของเธอ เมื่อเห็นว่าไม่ได้มีการปัดป้องผมเลยจู่โจมด้วยการดึงร่างหญิงสาวเข้ามากอดแน่นและสูดดมกลิ่นกายฟอดใหญ่ “กลิ่นตัวเธอหอมจังนะ” ผมถอดเสื้อกล้ามตัวจิ๋วของเธอออกเผยให้เห็นสองเต้าขนาดพอดีมือ ก่อนจะก้มลงไปใช้ลิ้นดูดเลียหัวนมที่แข็งเป็นไต เธอเองก็ผลัดมาอมท่อนเอ็นให้ผม คืนนั้นเราสองคนสลับท่ากันไปมา ลีลารักของเธอช่างถึงใจ เรียกได้ว่าผมจ้างคนไม่ผิดเลยจริง ๆ

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #เล่นเสียวกับพี่เลี้ยงลูกชาย