ทำความรู้จักกับจี-สปอตของคนสุภาพบุรุษ

ทำความรู้จักกับจี-สปอตของคนสุภาพบุรุษ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว รู้จักกับจีสปอตของผู้ชาย

จี-สปอต หรือจุดหรรษา ที่มักจะมีการพูดถึงกันในคุณสุภาพบุรุษ ว่าจะต้องมีการศึกษามีการมุ่งเน้นเพื่อที่จะทำให้คุณสุภาพสตรีมีความพึงพอใจในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ บ้างก็พยายามศึกษาเทคนิคแนวทางกลยุทธ์ในการ ที่จะผูกมัดเอาชนะใจสาวด้วยการมุ่งเน้นไปที่จุดจี-สปอต ให้เกิดความถวิลหากระสันรัญจวนจากกิจกรรมที่เกิดขึ้น

ทำความรู้จักกับจี-สปอตของคนสุภาพบุรุษ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว รู้จักกับจีสปอตของผู้ชาย
ทำความรู้จักกับจี-สปอตของคนสุภาพบุรุษ

แต่ใครจะรู้ได้บ้างว่าคนสุภาพบุรุษเองนั้นก็ยังมีจุดหรรษา หรือจุดจี-สปอตด้วยเช่นกันใน บางครั้งอาจจะมีความคิดที่ว่าการถึงจุดสุดยอดของคุณผู้ชาย จะการกระตุ้นบริเวณอวัยวะเพศจะเป็นจุดสำคัญ ให้คุณผู้ชายพึงพอใจ จากคำเฉลยของจุดจี-สปอตที่เกิดขึ้นในคุณสุภาพบุรุษนั้น เราจะพบได้ว่าจะอยู่ที่บริเวณต่อมลูกหมาก กับในบริเวณใกล้ทางเดินท่อปัสสาวะ ซึ่งจะมีจุดกระสัน ซึ่งมีขนาดเล็กมาก ๆ หากคุณสุภาพสตรีได้มีการเล้าโลมบริเวณนั้นบ่อย ๆ ก็จะช่วยให้คนสภาพรถมีความพึงพอใจทางนี้ จะแนวทางการสร้างความสุขให้คนสภาพรถมีเพิ่มมากขึ้น

จากการมุ่งเน้นไปที่จุดจี-สปอตสามารถ กระทำได้จากการสัมผัสอันแผ่วเบาไม่ว่าจะเป็นการใช้มือสัมผัส หรือการใช้การจุมพิตการใช้ลิ้นโลมเลีย ไปที่บริเวณถุงอัณฑะ หรือโคนอวัยวะเพศ และในบางครั้งก็อาจจะพบได้รายการสอดใส่นิ้วเข้าไปภายในช่องรูทวารหนัก ที่อาจจะเพิ่มความต้องการทางเพศให้เพิ่มมากขึ้น ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ยังมีผู้คนในอีกจำนวนหนึ่งที่ยังมีจุดหรรษา หรือจุดจี-สปอตในตำแหน่งอื่น ๆ ทั่วบริเวณร่างกายที่แตกต่างกันไป

ทั้งนี้จากการสำรวจด้วยงานวิจัยชิ้นหนึ่ง จะพบได้ว่าจากการสอบถามของกลุ่มอาสาสมัคร ที่จะให้ความเห็นในเรื่องของจุดจี-สปอตว่าจุดใดภายในร่างกายให้ความรู้สึกกระตุ้นทางอารมณ์ทางเพศได้ดี จากบทสรุปได้ว่าการถูกกระตุ้นอันแผ่วเบาบริเวณต่อมลูกหมาก

จากความเข้าใจในจี-สปอตของคุณสุภาพบุรุษ ก็ยังไม่ใช่คำตอบที่มีความชัดเจนว่า จะทำให้คุณสุภาพบุรุษนั้นมีความเข้าใจ หรือมีความสุขได้อย่างเต็มที่ จากการมุ่งเน้นไปแต่จุดหรรษาตรงส่วนนั้น ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วการมีความสุขร่วมกันการมีความพึงพอใจร่วมกัน ระหว่างคู่รักจะเป็นตัวกระตุ้นให้คุณทั้งคู่มีความพึงพอใจถึงจุดสุดยอด อย่างพึงพอใจสูงสุดไม่มีอะไรค้างคา

ความสำคัญของจี-สปอต ที่เกิดขึ้นทั้งในคุณสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี จะเป็นตัวกระตุ้นสำคัญถือได้ว่าเป็นจุดพิเศษที่เราจะต้องมุ่งเน้นเพื่อเป็นการเติมเต็มความสุขทางอารมณ์ แต่ก็ยังไม่ใช่คำตอบที่มีความแน่ชัด ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจากความรักที่มาจากทางจิตใจ จะเป็นตัวเติมเต็มสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตรักคู่ครองของคนให้ยั่งยืนยาวนานต่อไปได้

รูปภาพจาก : cosmopolitan.com

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #รู้จักกับจีสปอตของผู้ชาย