ไม่อยากล่มปากอ่าว เชื่อเถอะให้รีบทำตามนี้

ไม่อยากล่มปากอ่าว เชื่อเถอะให้รีบทำตามนี้ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว วิธีแก้ล่มปากอ่าว

การมีกิจกรรมทางเพศ คุณผู้ชายมักจะมีเป้าหมายสำคัญ ที่จะสำเร็จความใคร่ หรือถึงจุดสุดยอด ซึ่งไม่ต่างกันกับคนสุภาพสตรี และเธอว่าในปัจจุบันด้วยสภาวะปัญหาต่าง ๆ เข้ามารุมเร้า หรือปัญหาสุขภาพก่อให้เกิดความกดดันความเครียด และความไม่พร้อมทางร่างกายที่อาจจะทำให้คุณมีปัญหาหลั่งเร็ว หรือปัญหาการล่มปากอ่าว ในขณะที่ยังไม่ทำอะไรเลย ซ้ำร้ายยังจะทำให้คู่ครองของท่านเกิดความขุ่นเคืองใจ และอาจจะเป็นข้อถากถาง เยาะเย้ย กันอีกด้วย

ไม่อยากล่มปากอ่าว เชื่อเถอะให้รีบทำตามนี้ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว วิธีแก้ล่มปากอ่าว
ไม่อยากล่มปากอ่าว เชื่อเถอะให้รีบทำตามนี้

สำหรับคำแนะนำผู้ที่ประสบปัญหาในส่วนนี้เราจะมีแนวทางที่ช่วยให้ท่านผ่อนคลาย หรือสามารถชะลอการหลั่งได้ ซึ่งจะมีแนวทางให้ท่านทำการศึกษาดังต่อไปนี้

  • การฝึกอวัยวะร่างกาย ในการฝึกอดทนอดกลั้นไม่ให้ตัวเองหลั่งเร็ว จะเกิดขึ้นจากการปฏิบัติกิจกรรมในการฝึกขมิบรูทวาร ซึ่งจะส่งผลดีต่อการกลั้นปัสสาวะ และการกลั้นอสุจิ
  • การสวมถุงยางอนามัย จะถือได้ว่าเป็นเกาะป้องกันการติดเชื้อ และการหลั่งเข้าไปในมดลูกทั้งยังช่วยในการป้องกันความไวต่อความรู้สึกให้ท่านมีความรู้สึกลดน้อยลง และยังจะช่วยให้ท่านสามารถใช้เวลามีกิจกรรมได้ยาวนาน ทั้งนี้ยังจะพบได้ถึงถุงยางอนามัยในบางประเภท ซึ่งจะมีสารชะลอการหลั่งกันอีกด้วย
  • การใช้ผลิตภัณฑ์ชะลอการหลั่งในส่วนนี้เราจะสามารถแบ่งแยกได้ออกเป็น 2 ลักษณะได้ก็คือ ประเภทของยาทา และยาทาน ในส่วนของผลิตภัณฑ์ยาทาน ที่มีจัดจำหน่ายโดยทั่วไป อาจจะไม่ใช่คำแนะนำที่ดี หากจำเป็นจะต้องทานยาในลักษณะนี้ ควรทำการปรึกษาทางแพทย์โดยตรง จากการใช้ผลิตภัณฑ์ชะลอการหลั่งในคำแนะนำที่ดี มีความปลอดภัยมากที่สุดก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภททาที่จะมีทั้งประเภทน้ำ ประเภทครีม หรือใช้แบบสเปรย์ฉีด ในแต่ละรูปแบบก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป
  • รู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา ในการรู้ตัวมีสติรู้ว่าจังหวะไหนควรช้าควรเร็ว ไม่ให้อารมณ์นำพาไปจะช่วยทำให้ท่านสามารถควบคุมเกมรู้ว่าจังหวะนี้ใกล้ จะถึงจุดสุดยอดก็ให้ผ่อนเบาเปลี่ยนไปเป็นทำกิจกรรมอย่างอื่นอย่างเช่น เล้าโลม ก็จะช่วยท่านเพิ่มเวลาในการมีกิจกรรมทางเพศได้ยาวนานมากขึ้น

ในความพยายาม ที่จะชะลออาการหลั่งเร็ว จากคำแนะนำต่าง ๆ เหล่านี้ในเบื้องต้น จะเป็นแนวทางที่ท่านสามารถนำมาปรับใช้ได้ด้วยตนเองในกรณีที่ประสบปัญหาอย่างรุนแรง หรือไม่สามารถควบคุมใด ๆ ได้เลยคำแนะนำของเราอยากจะให้ท่านทำการปรึกษาแพทย์ ซึ่งจะได้คำตอบ และแนวทางการรักษา ซึ่งมีความชัดเจนมากกว่า และจะสามารถได้ผลลัพธ์ในแนวทางการรักษาที่ดีกว่าอีกด้วยนั่นเอง

รูปภาพจาก : dailypioneer.com

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #วิธีแก้ล่มปากอ่าว