เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว 1

เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว 1 สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว1

สวัสดีครับทุกคน ผมชื่อ “ไม้” เป็นนักเรียนม.ปลาย ที่เพิ่งเปิดเทอมมาไม่นานก็เกิดเรื่องที่เปลี่ยนชีวิตผมไปตลอดกาลเลยล่ะครับ ขอเล่าก่อนว่าแต่เดิมผมเป็นเด็กที่ไม่ได้ตั้งใจเรียนอะไรมาก วัน ๆ ก็ชวนเพื่อนไปเตะบอลกันส่วนใหญ่

เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว 1 สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว1
เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว 1

แต่เธอคนนี้ทำให้ผมอยากจะ “ตั้งใจ” เรียนเป็นพิเศษเลยล่ะครับ เธอเป็นครูประจำชั้นของผมเองครับ ชื่อ “ครูเบียร์” สอนคณิตศาสตร์ หน้าตากับหุ่นครูนี่เรียกว่าอย่างแจ่มอะครับ ทั้งอกเอวสะโพกมันช่างชวนมองซะเหลือเกิน หน้าอกหน้าใจที่ใหญ่โตยังกับภูเขาไฟของครูมักทำให้เจ้าหนอนของผมมันตื่นซะทุกที ยิ่งตอนที่ครูใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวบาง ๆ กับกระโปรงรัดรูปที่ทำเอาวันนั้นผมไม่มีกะจิตกะใจจะเตะบอลเลยครับ อยากจะมองทั้งวัน

แต่แล้ววันนึงก็เหมือนสวรรค์จะเห็นใจผมแล้ว ซึ่งผมยังจำได้ไม่ลืม มันเป็นเย็นวันศุกร์วันสุดท้ายของเดือนที่ห้องเรียนทุกห้องต้องบูรณะห้องเรียนส่วนต่างๆ แต่วันนั้นฝนตกหนักมาก พวกเพื่อนผู้ชายคนอื่นมันก็ต้องไปยกของ เหลือแค่ผมที่ได้จังหวะอยู่กับครูเบียร์สองต่อสองในห้องเก็บของ ตอนแรกครูเขาขอให้ผมมาช่วยหาของ แต่ระหว่างทางเราวิ่งหนีฝนมาทำให้ตัวเปียกชุ่มไปหมด ตอนนี้เสื้อเชิ้ตตัวบางของครูเปียกใสจนผมเห็นไหนต่อไหน ครูก้มหน้าลงอย่างอายๆ ทำให้ผมเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาแล้ว ผนวกกับบรรยากาศที่ส่งให้สุด ๆ ผมขยับตัวเข้าไปใกล้ครูเรื่อย ๆ ครูมองหน้าผมแล้วยิ้มให้

ก่อนจะชี้ไปที่เป้ากางเกงของผม “ตัวแค่นี้ ทำไมใหญ่จัง” “มันจะใหญ่ตอนเจอคนสวยครับครู” “พูดแบบนี้จะชมครูใช่ไหมล่ะ” “ผมมองใคร…ก็คนนั้นแหละครับ” เราสองคนมองหน้ากัน ก่อนที่ครูจะค่อย ๆ โดนเข้ามาใกล้ผม จนตอนนี้เราแทบจะหายใจรดกัน หน้าอกของครูถูไถไปตามแขนและหน้าอกของผม ตอนนี้ท่อนล่างของผมมันเรียกร้องอิสรภาพซะเหลือเกิน ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ก่อนที่ครูจะจับมือของผมไปสัมผัสแต่ละส่วนของเธออย่างแผ่วเบา “ไม้เคยมีอะไรกับผู้หญิงไหม” ผมช้อคกับคำถามนั้น ได้แต่ส่ายหน้า ครูยิ้มเชิงดีใจ “เดี๋ยวครูสอนให้เอาไหมไม้ หืม” เธอจับนิ้วชี้ของผมเข้าปากแล้วดูดเลียด้วยสีหน้าเย้สยวน

เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว 1 สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว1
เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว 1

ตอนนี้สัญชาตญาณดิบของมันควบคุมไม่ได้อีกต่อไปแล้วครับ “ครูครับ ผ…ผม ทนไม่ไหวแล้วครับ” “อ้า งั้นให้ครูช่วยเธอดีไหม จะได้สบายตัว” ยังไม่ทันที่ผมจะตอบ ครูเธอก็ปลดกางเกงนักเรียนขาสั้นของผมลงไปกองกับพื้น แล้วถลกกางเกงในลง เผยให้เห็นเจ้าหนอนที่กลายร่างผงาดเป็นมังกรใหญ่โตสีดำดูน่ากลัว “แหม ดูสิ สู้มือดีเชียวนะ” ครูก้มลงไปใช้เรียวลิ้นแตะ ๆ ที่หัวบาน ๆ ของผม ทำเอาผมสั่นสะท้าน “อื้ม อ้า” ครูจับท่อนควยเข้าปากก่อนจะรูดขึ้นลงอย่างเมามัน “ซี้ดดด อูยยย ครูครับ ผมเสียวอ่าอ่า” ความเสียวไม่มีทีท่าว่าจะลดลง กลับเพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวีคูณ ผมจับหัวครูเข้าออก เร็วขึ้นเรื่อย ๆ ครูเห็นว่าผมคงใกล้เสร็จเลยปลดเสื้อของตัวเองออก เผยให้เห็นเต้านมที่ใหญ่โตเกินหน้าเกินตา ผมไม่รอช้า เดินเข้าไปทั้งดูดทั้งเลีย อีกทั้งยังขบเบา ๆ จนครูครางซี้ดซ้าด “ซู้ดดด โอ้ยยย ครูเสียวจัง”

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #ครูสาวสอนเสียว1