เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว 2

เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว 2 สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว2

“อู้ยย อ้า อย่างนั้นแหละ อื้อ อื้อ” ปลายจมูกของผมที่สูดดมกลิ่นกายของครูมันปลุกเร้าอารมณ์จนแทบระเบิดออกมา เป็นความรู้สึกที่สุดยอดจริง ๆ ครับ ผมเริ่มเอาหน้าไปซุกไซร้ที่ซอกคอของครูเบียร์ กลิ่นหญิงสาวช่างหอมรัญจวนใจเหลือเกิน เธอใช้มือเล็ก ๆ เรียวบางกำท่อนเอ็นของผม แล้วพยายามรูดขึ้นลงอย่างช้า ๆ มันเสียวดีมากเลยครับ ตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนจะถึงจุดสุดยอดอยู่แล้ว

เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว 2 สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว2
เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว 2

ครูเห็นแบบนั้นก็เลยจับมือผมแล้วไปที่โต๊ะเก่า ๆ ตัวหนึ่งที่มุมห้อง เธออ้าขาออกเผยให้เห็นกลีบสวาทที่เป็นสีชมพูอ่อน ๆ เคล้าสีน้ำตาล มันสวยมากครับ ทั้งโหนกนูนและชุ่มแฉะไปด้วยน้ำเสียวที่ไหลจากร่องของเธอ ผมจับท่อนเอ็นค่อย ๆ เสียบเข้าไปอย่างเร่งรีบ มันคับมากทั้งตอดทั้งรัดแน่นไปหมด “โอ้ยย เบาๆนะไม้ อย่างทำแรงนะ” “หีครูมันตอดรัดท่อนของผมเหลือเกินครับ ผมเสียวหัวมากเลยครับครู” “ก็ของไม้ใหญ่ซะขนาดนี้นิ” ผมได้แต่ยิ้มด้วยความภูมิใจ

ก่อนจะเริ่มสตาร์ทเครื่อง ควบเข้าออกจากช้า ๆ ไปจนถึงซอยถี่อย่างไม่คิดชีวิต “อ๊าา อ๊าาา อ๊าาา โอ้ยย เสียวจัง นี่ครั้งแรกของเธอจริงหรอไม้ ทำไมซอยเก่งขนาดนี้เนี่ย แรงดีจัง อ้า อ้า” “อื้อ อื้อ ครูครับ ชอบไหมครับ เสียวหีดีไหมครับ” “เสียวที่สุดในโลกเลยจ้ะ โอ้ยยย เร็วอีกสิ แรง ๆ เลย อ้าอ้า” ตอนนี้สะโพกของผมมันโยกเข้าโยกออกจนเอ็นของผมมันชนกับเนื้อครูดังปั้บ ๆ ก้องไปหมด เราทั้งคู่ไม่มีใครยอมใคร ครูก็แอ่นสะโพกรับกับผมไปมา ได้เห็นกลีบของครูเขมือบเอ็นอวบของผมปลิ้นเข้าปลิ้นออกกลายเป็นสีแดงแจ๋ เห็นแล้วช่างได้อารมณ์จริง ๆ ครับ

เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว 2 สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว2
เรื่องเสียว ครูสาวสอนเสียว 2

เสียงครางของเราสองคนดังไปทั่วทั้งห้องแต่ก็ไม่คิดจะเบาลงเพราะมีเสียงฝนตกซ่าดังคู่กันอยู่ข้างนอก เหงื่อเม็ดเล็กซึมออกมาจากร่างของผมและครู ผมจับท่อนขาขาวใสที่ตอนนี้สั่นสะเทอนไปด้วยแรงกระแทกเข้าออกขึ้นพาดบนไหล่ทั้งสองข้าง บีบรัดให้ร่างของครูแนบชิดจนผนังมดลูกมันตอดรัดถึงขีดสุด ตอนนี้ผมทนไม่ไหวอีกต่อไป “อ้า อ้า ผมไม่ไหวแล้วครับครู ผมขอแตกในใส่ครูได้ไหม อ้า อ้า” “แตกใส่มาเลยไม้ แตกน้ำเงี่ยนเข้ามาเลย ครูก็ไม่ไหวแล้ว โอ้ยยย โอยยย อ้า อ้า” ผมแอ่นสะโพกเข้าไปจนสุด น้ำกามขาวอุ่น ๆ พุ่งกระฉูดออกมา ร่างของผมสั่นเทาอย่างมีความสุข ครูเบียรผืกอดรัดตัวผมไว้แน่นก่อนจะกระตุกตามกัน

บทเรียนที่ครูมอบให้ในครั้งนี้จะเป็นสิ่งที่ผมจำเอาไว้ตลอดเลยล่ะครับ เรายิ้มให้กันก่อนจะเร่งใส่เสื้อกลับเข้าไปและพยายามออกไปหาทุกคนอย่างปกติที่สุด เพื่อไม่ให้ใครต่างสงสัยว่าเราสองคนไปทำอะไรกันมา

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #ครูสาวสอนเสียว2