เรื่องเสียว แอบดูนักโดนเองซะเลย

เรื่องเสียว แอบดูนักโดนเองซะเลย สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว แอบดูนักโดนเองซะเลย

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกคนที่เข้ามาอ่านการแชร์ประสบการณ์เสียว ๆ ทุกคนเลยนะคะ เราชื่อ “โย” เป็นลูกครึ่งไทย-แคนาดาค่ะ คุณแม่เป็นคนไทย ส่วนพ่อเป็นแคนาดา ที่บ้านโยเปิดเป็นฟาร์มดูแลสัตว์ค่ะ มีทั้งวัว แพะ ม้าแล้วก็สัตว์เล็ก ๆ อย่างพวกห่าน เรื่องราวที่โยอยากมาแชร์มันเกิดขึ้นในบ้านหลังนี้นี่แหละค่ะ เป็นตอนเย็น ๆ ใกล้ค่ำเต็มที วันนั้นโยกับแดน น้องชายอายุ 13 ปี ก็ขอพ่อแม่ไปปาร์ตี้วันเกิดที่บ้านเพื่อนแต่ดันลืมของขวัญก็เลยพากันกลับบ้านมาเอาแล้วกะว่าจะรีบออกไปสนุกต่อ

เรื่องเสียว แอบดูนักโดนเองซะเลย สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว แอบดูนักโดนเองซะเลย
เรื่องเสียว แอบดูนักโดนเองซะเลย

แต่สิ่งที่รั้งตัวโยไว้เป็นภาพสัดสยิวที่โยไม่คาดคิดว่าจะได้เห็นมาก่อน ระหว่างที่เดินขึ้นไปชั่นสองของบ้านเพื่อเข้าห้องนอนไปหยิบของ โยเกิดได้ยินเสียงแปลก ๆ “อื้อออ เยสส อ้า อ้า” ตอนแรกโยคิดว่าหูฝาดไปหรือเปล่าเลยตัดสินใจเดินตามหาต้นเสียง จนไปหยุดที่หน้าประตูห้องของพ่อกับแม่ ประตูห้องปิดไม่สนิท ทำให้มองเข้าไปข้างในได้ ภาพที่ปรากฏคือ แม่กำลังนอนแอ่นตัสร้องครวญครางบนร่างของพ่อที่เปลื่อยเปล่า เสียงกระเส่าด้วยความสุขของพ่อกับแม่ทำเอาโยตาเบิกกว้างออก

วินาทีแรกที่เห็นบอกเลยว่าตกใจมากค่ะ โยเห็นพ่อใช้ปากดูดเลียเต้านมของแม่ดังจ๊วบ สลับซ้ายขวา ส่วนแม่ก็บิดเกร็งไปทั้งตัว ปลายจมูกสันโด่งของฝรั่งแบบพ่อถูไถไปทั่วเรือนร่างของแม่ “อ้าาา อ้าาา ฟักมีดาร์ลิงง อ้าาา” แม่พูดออกมาเสียงดังราวกับได้ระเบิดความอัดอั้นทั้งหมดออกมา จนถึงตอนนี้โยไม่รู้ตัวเลยว่าแดนน้องชายได้เห็นภาพทั้งหมด และยังเห็นโยที่ใช้มือถูวนรอบเป้ากางเกงพยายามขาที่สั่นไปมา

แดนไม่รอช้าแทรกตัวมาระหว่างขาและใช้มือสัมผัสที่เนินอูม ๆ ของโย โยตกใจมากค่ะ แต่ก็ไม่อยากให้เขาหยุด แดนเห็นแบบนั้นก็ยิ่งได้ใจ ใช้มือปลดซิปกางเกงของโยออก ใช้นิ้วมือที่เต็มไปด้วยน้ำลายของตัวเองแยงเข้าไปใต้กางเกงในของโย มันเป็นความรู้สึกเสียวซ่านชนิดที่บรรยายไม่ได้เลยค่ะ ของโยมันทั้งตอดทั้งรัดนิ้วที่แหย่เข้ามาอย่างรู้งาน ไม่นานเป้าของโยก็เปียกชุ่ม เม็ดเหงื่อขนาดใหญ่ซึมออกมา ความรู้สึกร้อนผ่าว ๆ ไปทั้งทำเอาโยหายใจไม่เป็นจังหวะ ตอนนี้พ่องัดท่อนลำเอ็นที่ทั้งใหญ่ทั้งยาวหัวสีขมพูตามประสาฝรั่งออกมา พ่อใช้ท่อนนั้นตีขึ้นลงตรงริมฝีปากสีแดงก่ำของแม่อยู่สองสามที

เรื่องเสียว แอบดูนักโดนเองซะเลย สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว แอบดูนักโดนเองซะเลย
เรื่องเสียว แอบดูนักโดนเองซะเลย

ก่อนที่แม่จะใช้ลิ้นของตัวเองลากผ่านเส้นสองสลึงของพ่อจนสุดโคนช้า ๆ พ่อหลับตาพริ้ม กดหัวแม่เข้าออกช้าบ้างเร็วบ้าง ตอนนี้เหมือนว่าแดนเองก็อยากลองเย็ดโยแบบพ่อบ้าง เขาใช้ท่อนเอ็นที่แข็งปั๋งออกมาลากผ่านขาอ่อนของโย “อย่านะแดน” “เอาหน่า ไม่อยากลองทำเหมือนพ่อกับแม่หรอ” โยไม่ปฏิเสธว่าตอนนั้นความเงี่ยนได้เข้าครอบงำโยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แดนไม่รอคำตอบรับแต่แทรกตัวเข้าชิดจากด้านหลัง ท่อนนั้นแทรกเข้ามาผ่านร่องเสียวที่ยังปิดสนิทอย่างช้า ๆ “โอ้ยย ซี้ดด เบาๆ สิ” แดนขอโทษแล้วเริ่มเล้าโลมโยตามที่เห็นพ่อทำกับแม่ ทำเอาวันนั้นกว่าจะได้กลับไปปาร์ตี้ก็เกือบดึก ส่วนพ่อกับแม่ก็ไม่รู้เลยว่าได้พาลูกของพวกเขาใจแตกไปเรียบร้อยแล้ว

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #แอบดูนักโดนเองซะเลย