แชร์ 3 ท่า ช่วยคู่รัก เข้าลึกจริง ลองแล้วเสียวจนสะท้านทรวง!

แชร์ 3 ท่า ช่วยคู่รัก เข้าลึกจริง ลองแล้วเสียวจนสะท้านทรวง! สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว แนะนำท่าเสียว

       สวัสดีค่า เพื่อนๆที่น่ารักทุกคน วันนี้เราจัดทำคอนเทนท์เด็ด ๆเกี่ยวกับการแก้ปัญหาเกี่ยวกับการมีเซ็กส์ที่พบเจอบ่อยสุด ๆ  มาเอาใจสาว ๆ ที่กำลังประสบพบเจอปัญหาแฟนมีความยาวของน้องเคค่อนข้างสั้น หรือแม้แต่สาว ๆ ที่มีช่องคลอดที่ค่อนข้างลึก แต่อยากสัมผัสประสบการณ์ดสียวชนิดที่ว่าเข้าลึกเข้าสุด ชนผนังมดลูกกันไปแบบฟิน ๆ

แชร์ 3 ท่า ช่วยคู่รัก เข้าลึกจริง ลองแล้วเสียวจนสะท้านทรวง! สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว แนะนำท่าเสียว
แชร์ 3 ท่า ช่วยคู่รัก เข้าลึกจริง ลองแล้วเสียวจนสะท้านทรวง!

เรามีทั้งหมด 3 ท่าแนะนำให้ได้ไปลองใช้ดู ใครใช้แล้วได้ผลลัพธ์ถูกใจก็อย่าลืมเอามาบอกต่อแก่เพื่อน ๆ ในนี้กันด้วยนะคะ

1. ท่า Doggy

ซึ่งเป็นเหมือนท่าที่สาว ๆ เหมือนคลานอยู่กับเตียงหรือโซฟา หรือกับพื้นก็ได้ แล้วผู้ชายสอดใส่มาทางด้านหลัง ไม่ได้สอดใส่เข้าไปทางก้นนะคะ แต่เป็นสอดใส่เข้าทางน้องสาว ผู้ชายเนี่ยอาจจะคุกเข่าอยู่ แล้วมันจะช่วยให้เข้าลึก เทคนิคพิเศษคือให้สาว ๆ ใช้วิธีหมอบลงไป หน้าแนบกับที่นอนแล้วก้นโด่งขึ้นมาสูง ๆ น้องสาวก็จะเปิดกว้างแล้วน้องชายจะเข้าไปได้ลึกกว่าเดิม

2. ท่าดัดแปลงมาจากมิชชันนารี

ให้สาว ๆ ยกขาของตัวเองขึ้นมาทั้งสองข้าง แล้วใช้แขนเราเนี่ยโอบต้นขาเอาไว้ ขาก็จะกางออกเหมือนรูปตัววี ทำให้น้องชายเข้าลึกกว่าปกติ หากสาว ๆ ไม่ถนัดอาจให้ฝ่ายชายกดขาให้ก็ได้ แต่ระวังเมื่อยนะคะ อาจจะลองโอบด้วยตัวเองดีกว่า ท่านี้ผู้ชายฝ่ายบนจะชอบมาก เสียวทั้งสองฝ่ายเลย ถ้าฝ่ายชายกระแทกแรงมากขึ้นคริสตอริสก็จะถูกกระแทกสร้างความเสียวได้มาก

3. ท่า cow girl

ก็คือท่าที่รู้จักกันดีว่าเป็นการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงอยู่บน ผู้ชายอยู่ล่าง แต่เรามีเทคนิคพิเศษเพิ่มความกระสันให้เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า ให้คุณลองให้ผู้ชายนอนตัวลงกับพื้น แต่ให้ก้นเนี่ยยกมาพาดไว้กับขอบเตียงหรือโซฟา เป็นลักษณะที่ไหลลง ทำให้ก้นของเขาเนี่ยสามารถดันให้น้องชายพุ่งโด่งขึ้นมาได้มาก มีประโยชน์มากสำหรับผู้ชายที่มีน้องชายที่สั้น หรือมีพุง ก็จะดีมาก สาว ๆ ก็จัดการควบลงไปได้สะดวกมากขึ้น สาว ๆ จะสามารถทำการร่อนเอวหรือควงหาจุดเสียวของตัวเองได้ดียิ่งขึ้นมาก ๆ เลยทีเดียว

     ทั้งหมดนี้ก็เป็นการใช้หลักสรีรวิทยาทางเพศให้มีประโยชน์มากขึ้น ใครที่กำลังตามหาท่าเด็ด ๆ อย่าลืมเอาไปลองใช้กับคู่รักหรือคู่นอนของคุณดู แต่ละท่าผ่านการทดลองมาจากคู่รักหลายคู่ที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงมาแล้วทั้งสิ้น คำแนะนำต่าง ๆ ผ่านการใส่ใจเป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรชีวิตรักและชีวิตการมีเซ็กส์จะแฮปปี้ไม่ได้หากต่างฝ่ายต่างไม่ยอมรับฟังกันและกัน การยอมรับซึ่งกันและกันถือเป็นหัวใจสำคัญของเรื่องนี้จริง ๆ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลที่พวกเราได้นำเสนอมานี้ จะก่อให้เกิดประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะ

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #แนะนำท่าเสียว