เรื่องเสียว แอบดูพ่อเพื่อนอาบน้ำจนเจอของดี

เรื่องเสียว แอบดูพ่อเพื่อนอาบน้ำจนเจอของดี สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว แอบดูพ่อเพื่อนอาบน้ำจนเจอของดี

ขอทักทายเพื่อน ๆ ในนี้ก่อนนะครับ ผมชื่อ “เอ” ตอนนี้เป็นนักศึกษาปี 4 กำลังอยู่ในช่วงทำโปรเจคจบเลยครับ กลุ่มของผมมีคนอยู่ 4 คนด้วยกัน มีชาย2 หญิง2 ครับ คือมี แตน แอ๋ม บิ๊ก แล้วก็ผม พวกเราตกลงกันว่าจะแยกกันไปหาข้อมูลจากแหล่งที่เคยคุยกันไว้ก่อนหน้านี้ ซี่งก็คือตามหมู่บ้านที่มีการทำการเกษตร พวกผู้หญิงเขาก็ได้โลเคชั่นเป็นบ้านตากับยายของแตนที่อยู่นอกเมือง

เรื่องเสียว แอบดูพ่อเพื่อนอาบน้ำจนเจอของดี สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว แอบดูพ่อเพื่อนอาบน้ำจนเจอของดี
เรื่องเสียว แอบดูพ่อเพื่อนอาบน้ำจนเจอของดี

ส่วนผมกับไอบิ๊กเนี่ยก็ยังหาโลเคชั่นกันไม่ได้สักที โดนแคนเซิลทีหลังตลอดไม่รู้ทำไมเหมือนกัน จนสุดท้ายผมก็ไปเห็นว่าความจริงแล้วไอบิ๊กมันมีพ่อที่มีที่กินเป็นร้อยไร่อยู่แถบนครนายก ผมก็ถามมันครับว่าทำไมไม่บอกตั้งแต่แรก ปล่อยให้หากันอยู่ตั้งนานเสียเวลา แต่คำตอบที่ได้กลับมาคือ มันบอกว่า “กูไม่อยากยุ่งกับเขาว่ะ เขาทิ้งกูกับแม่ไปตั้งนานละ ขี้เกียจเจอหน้าว่ะ” “อืม กูเข้าใจมึง ไม่เป็นไร เดี๋ยวอาจจะมีใครอนุมัติเราก่อนก็ได้เว้ย”

แต่รอไปอีกหลายวันก็ไร้วี่แวว ไอบิ๊กเองก็ไม่อยากเสียเวลาเลยจำใจโทรไปหาพ่อของมัน ในที่สุดเราก็ได้โลเคชั่นในการทำงานแล้วครับ พอไปถึงผมก็ได้พบกับพ่อของบิ๊ก เขาชื่อ “ไช้” เป็นคนเชื้อสายจีน ผิวขาว หน้าตาดูหล่อเหลามาก ทั้งที่อายุก็เข้าเลข5 แล้วแท้ๆ ขอสารภาพนะครับว่าเห็นตอนแรกผมนี่หวั่นใจตัวเองเหมือนกัน ออกตัวก่อนนะครับว่าผมเป็นเกย์รับ พอเห็นผู้ชายแท้ๆงานดีก็มีหวั่นไหว ยิ่งลุคแดดดี้แบบนี้ผมคิดดีไม่ค่อยได้ครับ แต่ก็พยายามเอาความคิดพวกนี้ออกไป พ่อบิ๊กเขาเป็นคนใจดีมากครับ หลังจากที่หย่ากับแม่บิ๊กไปก็ไม่ได้แต่งงานใหม่

เรื่องเสียว แอบดูพ่อเพื่อนอาบน้ำจนเจอของดี สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว แอบดูพ่อเพื่อนอาบน้ำจนเจอของดี
เรื่องเสียว แอบดูพ่อเพื่อนอาบน้ำจนเจอของดี

คืนหนึ่งระหว่างที่ผมเพิ่งตื่นขึ้นมาพบว่าไอบิ๊กมันหายหัวไปไหนไม่รู้ ก็เจอพ่อกำลังนั่งกินเหล้าคนเดียวนอกบ้าน “พ่อครับ เห็นบิ๊กไหมครับ ผมหาทั่วแล้วก็ไม่เจอ” “เขาเพิ่งขับรถออกไปเอง เห็นว่ามีธุระด่วน มานี่มา มานั่งกินเป็นเพื่อนพ่อดีกว่า” เรานั่งดื่มไปชวนกันคุยไป ไม่นานเหมือนว่าพ่อจะเริ่มเมานิดๆ ก็บ่นว่าร้อนแล้วก็เริิ่มปลดเสื้อออก จังหวะนั้นกะจิตกะใจผมมันไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้วครับ ความรู้สึกร้อนหน้าผ่าว ๆ หุ่นของพ่อดีมากครับ มีทั้งกล้ามอก กล้ามท้อง ถึงไม่ได้ชัดแบบหนุ่มๆฟิตๆ แต่ก็ทำเอาผมแอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่ พ่อบอกว่าขอตัวไปอสบน้ำ

ผมก็เลยเดินตามไปดูไม่ให้แกรู้ตัว ผมแอบดูจากรูที่กำแพงครับ เห็นหมดทุกอณูตอนนั้นเจ้าโลกของผมก็ดีดตัว พ่อใช้ฟองสบู่ถูไถไปตามตัวทั่วแล้วไม่่ลืมที่จะถูตรงนั้น ถูไปถูมามันก็เกิดสู้มือขึ้นมาสิครับ “อื้อออ อื้อออ อ้า อื้อ โอ้ะโอ้ะ” เสียงพ่อซู้ดปากด้วยความเสียวซ่าน ยิ่งเห็นแบบนั้นผมก็ยิ่งสาวควยเข้าออกตามจังหวะของพ่อเลยล่ะครับ มันเสียวเหลือเกินครับ “อ่า อ่า อื้ม อื้ม” ผมพยายามกดเสียงให้ผ่านแค่ในลำคอเพราะกลัวเขาได้ยิน ท่อนเอ็นของพ่อใหญ่โตราว 8 นิ้วได้เลยล่ะครับ สีคล้ำเหลืองอมน้ำตาลดูน่าเกรงขาม แค่จินตนาการว่าโดนท่อนเอ็นนี้แยงเข้าออกรูของผมแค่นี้น้ำกามสีขาวขุ่นก็พุ่งทะลักออกมาล้นมือผมที่กำท่อนเอ็นแน่นแล้วล่ะครับ

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #แอบดูพ่อเพื่อนอาบน้ำจนเจอของดี