เปิด 5 เทคนิคอมเลียให้ผู้ชายเสียวขั้นสุด!

เปิด 5 เทคนิคอมเลียให้ผู้ชายเสียวขั้นสุด! สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว เทคนิคการออรัลเซ็กส์

    การออรัลเซ็กส์ (oral sex) นั้นเป็นที่รู้ดีว่าเป็นอีกหนึ่งในวิธีการมีเพศสัมพันธ์ โดยการใช้ปากนั่นเอง ส่วนวิธีการของมันคือการที่เราใช้ช่องปากในการกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ รวมถึงการปลุกเร้าแรงขับทางเพศของฝ่ายชายนั่นเอง ซึ่งการทำออรัลเซ็กส์นั้นก็สามารถทำได้ทั้งก่อนและระหว่างการมีเซ็กส์ไม่ได้มีรูปแบบตายตัวในประเด็นนี้ แต่สิ่งที่หลายคนเกิดคำถามคงหนีไม่พ้นการทำอย่างไรให้การออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายชายรู้สึกฟิน ดี และติดใจการกระทำของคุณ

เปิด 5 เทคนิคอมเลียให้ผู้ชายเสียวขั้นสุด! สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว เทคนิคการออรัลเซ็กส์
เปิด 5 เทคนิคอมเลียให้ผู้ชายเสียวขั้นสุด!

วันนี้เราก็เลยรวบรวมเทคนิคเด็ด ๆ มัดใจคู่นอนของคุณมาฝากกัน

1. ทำความรู้สึกชอบน้องชายของฝ่ายชาย

    เริ่มแรกเราควรเปิดใจให้กับอวัยวะเพศของอีกฝ่ายก่อน ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นที่สำคัญและจำเป็นอย่างมากทีเดียว หากใครไม่ได้คิดจะเปิดใจถือเป็นเรื่องยากที่ไปต่อ บางคนมีความกลัวหรือรู้สึกรังเกียจ แบบนี้โน ๆ จ้ะ อาจจะลองดูตามภาพหรือคลิป และคิดว่าเราจะทำให้เขาฟิน แล้วเราเองก็จะได้ฟินด้วยเหมือนกันจะได้ง่ายต่อการเปิดใจเพื่อทำขั้นต่อไป

2. ปลุกเร้าอารมณ์ให้มาก

    พวกเราบางคนเนี่ยชอบอาศัยเป็นครูพักลักจำ ไปดูตามหนังโป๊จนติดภาพจำแบบเดิม ๆ ที่พอผู้ชายถอดกางเกงออกแล้วจะชอบให้เราใช้ปากให้ทันที แบบนั้นมันไม่ถึงใจหรอกจ้า ต้องมีการปลุกเร้าอารมณ์ทั้งการสัมผัสที่จุดกระตุ้น เช่น หัวนม ซอกคอ แถวสะดืออะไรแบบนี้ก็ช่วยได้นะ อย่าจู่โจมทีเดียวนะมันไม่ตื่นเต้นพอไม่น่าจดจำจ้า

3. อย่าสนใจแต่ท่อนเอ็นเป็นหลัก

    นี่ก็เป็นปัญหาใหญ่ที่พบกันอยู่บ่อย ๆ ดลยสำหรับบางคนที่ชอบเน้นแค่จุดเดียวคือท่อนกลาง ซึ่งความจริงแล่วจุดที่เสียวที่สุดของผู้ชายไม่ได้อยู่ตรงนั้นสักหน่อย ดังนั้นเราจึงควรใช้มือและลิ้นเนี่ยวนไปมาบริเวณอื่น ๆ ด้วย เช่น เส้นสองสลึงของผู้ชาย ตรงนี้ผู้ชายจะชอบมาก จนครางออกมานักต่อนักล่ะ และอีกจุดที่สำคัญค่อบริเวณอัณฑะที่เราอาจจะลองใช้มือลูบคลำรวมถึงใช้ปากดูดไปมาเพิ่มอารมณ์ให้อีกฝ่ายพุ่งพล่านเพิ่มมากขึ้น

4. เน้นเมื่อเสร็จ

    นับเป็นอีกหนึ่งเทคนิคเด็ดที่อยากบอกต่อที่แท้ทรู การดูดน้ำตอนที่ผู้ชายกำลังจะแตก เขาจะรู้สึกเหมือนน้ำแตกออกมาแล้วมีแรงดูดยิ่งเพิ่มความสุดยอดเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว แต่ต้องระวังว่าพอดูดเลียน้ำหมดแล้ว ควรเอาปากออกทันทีนะ

5. รับฟังเสียงของฝ่ายตรงข้ามเสมอ

      จุดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่เราควรใส่ใจและไม่ละเลยในทุกครั้งที่มีเซ็กส์ คือการคอยรับฟังความรู้สึกและคำพูดของอีกฝ่าย ยกตัวอย่างเช่น ขณะที่ฝ่ายชายมีความเสียวมากจนใกล้จะถึงจุดสุดยอด แล้วเขาพูดว่าไม่ไหวแล้ว จะแตกแล้วแบบนี้เราไม่ควรจะใช้ปากออรัลเซ็กส์ต่อ แต่ควรจะเปลี่ยนมาเป็นใช้มือสาวเข้าออกแทนเพื่อลดระดับความเสียวของเขาและยืดระยะการหลั่งได้อีกด้วย

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #เทคนิคการออรัลเซ็กส์