4 ข้อผิดพลาดที่บ่งบอกว่า คุณเป็นผู้หญิงที่ ล้มเหลวเรื่อง Sex

4 ข้อผิดพลาดที่บ่งบอกว่า คุณเป็นผู้หญิงที่ ล้มเหลวเรื่อง Sex

ความเก่งเรื่อง Sex บางทีก็เหมือนความเก่งเรื่องการทำอาหาร ที่ต้องมีศิลปะ ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงรสชาติให้เข้าที่เข้าทาง และถูกปากผู้รับประทาน ใครที่รู้สึกตัวว่า ล้มเหลวเรื่องบนเตียง ลองหาเหตุผลดู เมื่อรู้แล้วก็จะได้ปรับโน่นปรุงนี่ หาวิธีแก้ไขให้ตรงจุด จะได้เพิ่มรสชาติให้ชีวิตรักสุขสมอารมณ์หมายทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงอย่าปล่อยให้ค้างคาเป็นเวลานานจนกลายเป็นความเบื่อหน่าย เพราะยิ่งนานไปจะยิ่งยากเกินเยียวยา วันนี้เรานำเรื่องนี้มาฝากกับ 4 ข้อผิดพลาดที่บ่งบอกว่า คุณเป็นผู้หญิงที่ล้มเหลวเรื่อง Sex แต่ไม่รู้ตัวว่าเข้าข่ายหรือไม่ ลองอ่านบทความนี้ดู

1. คุณไม่รู้จัก “เจ้าหนู” ของเขาดีพอ ก็อย่างที่บอกแหล่ะว่าต้องหมั่นฝึกปรือฝีมือ หมั่นสังเกตเรื่องเจ้าหนูของเขาก็ต้องหาจุดที่เขากระสันที่สุด เมื่อรู้จุดแล้วเรื่องอื่นๆ ก็จะตามมา พาอารมณ์ของเขาให้เตลิด และเราเองก็จะได้เพลิดเพลินด้วย สรุปว่าลองสัมผัสและทดสอบหาดูบริเวณที่ทำให้เขาเพลิดเพลินในอารมณ์ที่สุด คุณจะไม่กลายเป็นคน ล้มเหลวเรื่อง Sex

2. คุณคาดหวังให้ผู้ชายอ่านใจคุณได้ การคาดหวังให้คนรักของคุณเดาความปรารถนาของคุณได้ทุกอย่าง จะทำให้คุณเป็นคน ล้มเหลวเรื่อง Sex เพียงแค่ใครบางคนรู้จักคุณดีและอยากทำให้คุณมีความสุข ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะเป็นผู้วิเศษที่รู้ทุกอย่างหรอกนะ ฉะนั้น พูดออกมาซะ

3. คุณปล่อยให้เรื่องทุกอย่างเป็นหน้าที่ของเขา ผู้หญิงบางคนคิดว่ามันเป็นหน้าที่ของเขาในการเริ่มต้นเรื่อง Sex และมันก็เป็นหน้าที่ของเขาที่จะทำทุกอย่างด้วยเช่นกัน การคาดหวังให้เขาทำทุกอย่างขณะที่คุณแค่นอนเฉยๆ ลองรับบทผู้นำด้วยการยั่วยวนเขาบ้างเป็นครั้งคราว หรือกระโดดขึ้นปฏิบัติการแทนเขาบ้าง คุณจะได้ใจเขาไปเต็มๆ และจะไม่เป็นผู้ที่ ล้มเหลวเรื่อง Sex อีกเลย

4. คุณพะวงเรื่องรูปร่างของตัวเองจนไม่อาจสนุกกับ Sex ได้ ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่สนใจเรื่องรูปร่างมากเท่าที่ผู้หญิงคิดว่าเขาสนใจ และความคิดในเรื่องเรือนร่างที่สมบูรณ์แบบของผู้หญิงก็ไม่ใช่ความคิดเดียว กับเขาด้วย น้ำหนักที่มากขึ้นนิดหน่อยทำให้คุณมีส่วนโค้งส่วนเว้าที่ผู้ชายเห็นว่าเซ็กซี่ นุ่มนวล และดูเป็นผู้หญิง แต่ถ้าคุณมัวแต่ห่วงพะวงเรื่องรูปร่าง ไม่แปลกหรอกคุณจะ ล้มเหลวเรื่อง Sex สิ่งที่เกิดขึ้นคือข้างใน ไม่ใช่ข้างนอก ถ้าคุณต้องพยายามแขม่วพุงอยู่ตลอดเวลา คุณจะปล่อยใจให้คล้อยตามไปได้ยังไง ลองรู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่สิ แล้วคุณก็จะเซ็กซี่เอง

หวังว่าทั้ง 4 ข้อนี้ พอจะบรรเทาความ ล้มเหลวเรื่อง Sex ของคุณสาวๆ ได้นะ ถ้าคุณได้เรียนรู้ข้อผิดพลาดเหล่านี้ แล้วแต่ยังไม่ปรับเปลี่ยน หรือ เปลี่ยนแปลง คุณจะไม่อาจทำให้ใครประทับใจในตัวคุณ หรือไม่สามารถเอาชนะใจคนรักของคุณได้เลย

เครดิตภาพ : zena.aktualne.cz, denik.cz

#Sexล้มเหลว #ทริคบนเตียง #เรื่องบนเตียง