การถึงจุดสุดยอด สำหรับ ผู้หญิง บางครั้งอาจไม่สำคัญเท่าไหร่?

การถึงจุดสุดยอด สำหรับ ผู้หญิง บางครั้งอาจไม่สำคัญเท่าไหร่?

    เชื่อว่าเรื่องของ การถึงจุดสุดยอด อาจเปรียบเสมือนจุดมุ่งหมายอย่างหนึ่ง ในการมี Sex ที่ไม่ว่าใครต่างก็โหยหา อยากที่จะถึงจุดๆ นั้น ซึ่งแน่นอนว่า การถึงจุดสุดยอด คือจุดของการได้เสร็จสมอารมณ์หมาย ตามที่ต้องการ ที่หากได้บรรลุแล้ว ความต้องการทางเพศ ก็อาจลดน้อยลงได้ แต่เชื่อไหมว่าบางครั้ง สำหรับ ผู้หญิง การถึงจุดสุดยอด อาจไม่ใช่คำตอบที่สำคัญ และเป็นสิ่งที่พวกเธอต้องการทุกๆ ครั้งไป

     การถึงจุดสุดยอด หรืออีกคำที่สามารถใช้แทนกันได้นั่นก็คือ การสำเร็จความใคร่ อาจเป็นสิ่งที่เหล่าคุณ ผู้ชาย ทั้งหลาย ต่างก็ถวิลหาในห้วงอารมณ์เหล่านั้น เสมือนกับ ผู้หญิง เช่นกัน ที่อาจไม่ได้มีความต้องการ ที่มีความต่าง หรือมากไปกว่ากัน ซึ่งสำหรับ ผู้ชาย แล้ว การถึงจุดสุดยอด อาจเป็นเป้าหมายในทุกๆ ครั้ง ที่ต้องไปให้ถึง แต่อาจแตกต่างกับ ผู้หญิง ที่บางครั้งก็อาจคิดว่าไม่จำเป็นต้องไปถึงก็ได้ เพราะอะไรกัน บทความ วันนี้ เรามาหาคำตอบกัน

     การถึงจุดสุดยอด คืออะไร? เชื่อว่าคำตอบของคำถามนี้ หากใครที่เคยมีประสบการณ์ผ่านมา ต่างก็สามารถตอบ คำถาม ได้ในมุมมองที่แตกต่างกันไป ซึ่งหากให้ตอบในภาษาทางการหน่อย การถึงจุดสุดยอด ก็สามารถแปลได้ว่า สภาวะของร่างกาย หรือกล้ามเนื้อ ตรงส่วนของอวัยวะเพศ เกิดการบีบตัว ในช่วงที่กำลังหลั่งฮอร์โมนเอ็นดอร์ฟิน ซึ่งสารเหล่านี้ คือสารที่สามารถช่วยระงับความเจ็บปวด ช่วยทำให้ร่างกาย และจิตใจ รู้สึกผ่อนคลาย เสมือนกำลังได้ขึ้นสวรรค์ เพราะได้เกิดความผ่อนคลาย ออกมาจากต่อมใต้สมอง ในขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ 

     ซึ่งเรื่องของ การถึงจุดสุดยอด ใน ผู้ชาย และ ผู้หญิง อาจมีความแตกต่างกัน สำหรับ ผู้หญิง ก็จะเป็นอาการของช่องคลอด ที่เกิดการบีบตัว และในขณะของฝ่ายชาย ก็จะมีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา ซึ่งการตอบสนองเหล่านี้ เรียกว่าอาการของ การถึงจุดสุดยอด นั่นเอง แต่แน่นอนว่า ผู้ชาย ก็สามารถสำเร็จอารมณ์เหล่านั้น ได้ด้วยตนเอง กับการช่วยตนเอง หรือการสำเร็จความใคร่ ด้วยการใช้มือ ที่ซึ่งต่างจาก ผู้หญิง ที่อาจสำเร็จความใคร่ได้ยากกว่า

การถึงจุดสุดยอดสำหรับ ผู้หญิง บางทีก็อาจไม่ใช่เรื่องสำคัญเท่าไหร่ นั่นคือเรื่องจริง แต่นั่นก็ยกเว้นเฉพาะกับ ผู้หญิง บางคน ที่อาจต้องการเช่นนั้นจริงๆ โดยเฉพาะกับ ผู้หญิง ที่มี Sex กับคู่รักของเขา เพราะหลายๆ ครั้ง ของการมี Sex แล้วไม่ถึงจุดสุดยอด อาจสามารถเติมเต็มความสุข ให้แก่พวกเธอเหล่านั้นได้ เพียงเธออาจต้องการอยากจะใกล้ชิดกับคนที่เขารัก และต้องการเพียงอุ่นไอ จากการกอด อันแสนอบอุ่น หรือการได้จุมพิต อันแสนแผ่วเบาๆ สุดโรแมนติก ที่ซึ่งบางครั้ง สิ่งเหล่านี้นี่แหละ อาจเป็นจุดสุดยอดของพวกเธอ ที่ต้องการ แค่นี้ เท่านั้น

เครดิตภาพ : thaiza.com, choaleng.com