5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณกำลัง ไม่มีความสุข กับ Sex 

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณกำลัง ไม่มีความสุข กับ Sex

เชื่อว่าในชีวิตหนึ่งของทุกคน เคยรู้สึกไม่มีความสุขกับ Sex ครั้งใดครั้งหนึ่ง จนทำให้เรื่อง Sexกลายเป็นฝันร้ายของคุณไปเลย เพราะเมื่อมี Sex ทีไร คุณก็ไม่เคยโฟกัสอยู่กับสิ่งที่ทำอยู่สักที บางทีในอดีตที่คุณเคยมี Sex ที่ทำให้มีความสุขสุดๆ ก็อาจจะทำให้คุณรู้สึกเบื่อ Sex ตอนนี้ หากมาเจอกับคนที่ทำไม่ถูกใจเท่าในอดีต หากใครยังไม่มั่นใจว่าตัวเองมีความสุขกับ Sex ในตอนนี้หรือไม่ มาเช็คกันหน่อยดีกว่าอะไรที่กำลังทำให้คุณ ไม่มีความสุข กับ Sex ในตอนนี้ พร้อมแล้วไปดูกันเลย

สัญญาณบ่งบอกว่าคุณกำลัง ไม่มีความสุข กับ Sex มีอะไรบ้าง รีบเช็คด่วนๆ 

1. นึกถึงสิ่งอื่น หากในขณะที่กำลังร่วมรักกับแฟนสาวบนเตียง แต่จิตใจของคุณดันไปนึกถึงสิ่งอื่น เช่น นึกถึงช็อกโกแลตแสนอร่อยในตู้เย็นแทนที่จะจดจ่ออยู่กับหญิงสาวที่อยู่ตรงหน้า ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณนึกถึงเรื่องราวบนเตียงที่เคยดูใน หนังโป๊ มาเพื่อเพิ่มความต้องการให้กับตัวเองมากขึ้น นั่นหมายความว่าคุณไม่ได้มีช่วงเวลาที่ดี และ ไม่มีความสุข กับ Sex ในตอนนี้แล้วล่ะ

2. นึกถึงคนอื่น หากคุณนึกถึงคนอื่น อย่างนางแบบสาวสุดเซ็กซี่คนโปรด แล้วมโนไปเองว่าคุณกำลังมี Sex กำลังบุคคลที่นึกถึงอยู่ ทั้งๆ ที่ผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้าของคุณไม่ใช่นางแบบสาวที่นึกถึงซะหน่อย ก็ลองคิดดูเอาเองแล้วกันนะ ว่าแบบนี้คุณยังจะมีความสุข หรือ ไม่มีความสุข กับ Sex ตอนนี้

3. อยากเสร็จกิจอย่างรวดเร็ว ถ้ากิจกรรมบนเตียงทำให้คุณผู้ชายมีความสุขจริงๆ คงไม่มีชายคนไหนที่อยากเสร็จกิจเร็วๆ หรอก เพราะใครก็อยากเก็บเกี่ยวความสุขกับคนรักบนเตียงให้ได้นานที่สุดจริงไหมล่ะ แต่ถ้าหากคุณมี Sex กับคู่รักของคุณทีไร ก็อยากจะเสร็จกิจเร็วๆ ทุกที นั่นหมายความว่าคุณ ไม่มีความสุข กับ Sex และคู่รักของคุณเลย

4. รู้สึกชอบการทำให้ตัวเองมากกว่า ถ้าเมื่อไรที่รู้สึกว่า ไม่มีความสุข กับ Sex และไม่มีช่วงเวลาดีๆ เวลาร่วมรักกับแฟนบนเตียงเลย ยิ่งไปกว่านั้นการที่ได้สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ยิ่งทำให้คุณพอใจและมีความสุขมากกว่าเป็นไหนๆ หากรู้สึกแบบนี้จริงๆ คงต้องคิดทบทวนแล้วล่ะว่า คุณมีความสุขกับเรื่องบนเตียงในตอนนี้อยู่หรือเปล่า

5. มองหาความสนุกจากคนใหม่ หากคุณกำลังมองหาหญิงสาวคนใหม่ ที่คุณคิดเอาเองว่าเธอคนนั้นน่าจะทำให้มีความสุขบนเตียงมากกว่านี้ เพราะคุณอาจจะไม่ถูกใจในลีลา Sex หรือรูปร่างของคู่รักคุณตอนนี้ นี่ก็เป็นสัญญาณที่บ่งบอกอย่างชัดเจนแล้วว่า คุณ ไม่มีความสุข กับ Sex ในตอนนี้เลย ทางที่ดีคุณก็ควรจะบอกคู่รักตรงๆ ไม่ใช่แอบไปหาความสุขกับคนใหม่โดยที่ยังคบหากับแฟนคุณอยู่ นั่นเป็นสิ่งไม่ดีเลยนะ

หนุ่มๆ ลองเช็คกันแล้วหรือยัง ว่ามีสัญญาณของการ ไม่มีความสุข กับ Sex เหล่านี้กันบ้างไหม ถ้าหากคุณรู้สึกแบบนี้ ก็ควรจะพูดกับคู่รักของคุณไปเลย เพราะเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของคนสองคนที่ควรคุยกันตรงๆ แต่เชื่อเถอะหากเธอเป็นฝ่ายรู้สึกแบบนี้ คุณก็จะรู้สึกแย่เหมือนกัน

เครดิตภาพ : zenysro.cz, babyweb.cz

#SEX #สัญญาณไม่มีความสุข SEX #เรื่องบนเตียง