5 เทคนิค การใช้ลิ้น ให้ผู้หญิงเสียวจนเสร็จ

5 เทคนิค การใช้ลิ้น ให้ผู้หญิงเสียวจนเสร็จ

.การมี Sex ไม่ได้มีแค่ ท่วงท่าลีลา ตามแบบฉบับเท่านั้น การใช้ลิ้น หรือ การเบิร์น ก็เป็นอีกเทคนิคสำคัญที่ผู้หญิงชอบ ซึ่งจะช่วยให้เธอไป ถึงสวรรค์ ได้ง่ายขึ้น แต่ปัญหาที่มักเจอเป็นประจำ คือ ผู้ชายหลาย ๆ คน ไม่รู้เทคนิคการใช้ลิ้น ที่ถูกต้อง ดังนั้นวันนี้เลยอยากแนะนำ 5 เทคนิค การใช้ลิ้นให้ผู้หญิงเสียวจนเสร็จ ซึ่งจะมีเทคนิคอย่างไรนั้น ไปดูกันเลย

5 เทคนิค การใช้ลิ้น ให้ผู้หญิงเสียวจนเสร็จ มีเทคนิคอะไร แบบไหนบ้างมาดูกัน

…..1. ฝึกเขียน A – Z ด้วยลิ้น อันดับแรกของการฝึก 5 เทคนิค การใช้ลิ้น ให้ผู้หญิงเสียวจนเสร็จ ให้คุณลองใช้ ลิ้น เขียนเป็นตัวอักษร A – Z ลงบน กลีบเนื้อ และ ปุ่มสวาท ของเธอ แต่อย่าไปจริงจังจนเกินไป หรือ มัวกังวลว่า ตอนนี้ถึงตัวไหนแล้วนะ แบบนั้นอาจดูไม่ค่อยเวิร์กเท่าไหร่

…..2. ไม่ตวัดลิ้นแบบทอร์นาโด เป็น 1 ใน 5 เทคนิค การใช้ลิ้น ให้ผู้หญิงเสียวจนเสร็จ คือ ต้องไม่รุนแรง ความรุนแรงไม่ได้แปลว่าดีเสมอไปในเรื่องนี้ คุณอาจโดนสาว ๆ บ่นได้ การที่คุณ ใช้ลิ้น อย่างแรงตั้งแต่ต้นเพื่อหวัง กระตุ้น ต่อมซี๊ดให้พุ่งรัว ๆ นั้น คุณเข้าใจผิดแล้วล่ะ เพราะการทำแบบนั้นจะสร้าง ความเจ็บปวด และ ระบมน้องสาว ให้กับเธอมาก ๆ ถ้าจะให้ดี ค่อย ๆ ลงน้ำหนัก และไต่ระดับขึ้นเรื่อย ๆ จะดีกว่านะ

…..3. ทะลวงด้วยลิ้น เป็น เทคนิคสุดเสียว จาก 5 เทคนิค การใช้ลิ้น ให้ผู้หญิงเสียวจนเสร็จ โดยให้คุณทำ ลิ้น ให้ยาวที่สุด และเจาะผ่านเข้าไปให้ลึก หรืออาจจะใช้การแลบลิ้น เข้า – ออก ก็ได้ แต่แนะนำว่าให้ทำช้า ๆ นะจ๊ะหนุ่ม ๆ 

…..4. ดูด สลับ เลีย เป็น 1 ใน 5 เทคนิค การใช้ลิ้น ให้ผู้หญิงเสียวจนเสร็จ ที่จะ ทำให้ผู้หญิงเสียว สุด ๆ หลังจากที่คุณวอร์มอัพ ให้เธอไปสักพักหนึ่งแล้ว คุณสามารถเพิ่ม ความรู้สึกเสียว แบบสุด ๆ ให้เธอ ด้วย การใช้ลิ้น และ ปาก พร้อม ๆ กัน ให้คุณใช้การดูดเบา ๆ ที่กลีบ หรือ ติ่งเนื้อ บางคนอาจชอบให้ ดูด แรงหน่อย แต่บางคนก็ชอบให้ ดูด เพียงเล็กน้อย นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่ม ความเสียว ได้อีก โดยการขยับ ลิ้น ในปากของคุณไปด้วยก็ได้ 

…..5. กระดกลิ้นรัว ๆ เป็นเทคนิคชั้นเลิศ ของ 5 เทคนิค การใช้ลิ้น ให้ผู้หญิงเสียวจนเสร็จ ให้คุณนึกภาพตอน น้องหมาน้องแมวเลียน้ำในชาม แล้วทำตาม คือ ค่อย ๆ ใช้ลิ้น ก่อนที่จะกระดกรัว ๆ แบบหมากระหายน้ำ ขอย้ำว่า อย่าทำลิ้นแข็ง และต้องทำแบบเบา ๆ นะจ๊ะ รับรองว่าเธอต้องปลื้มอย่างแน่นอน

…..อย่างไรก็ตาม อยากให้หนุ่ม ๆ ลองเอาไปปรับใช้กันดูนะ กับ 5 เทคนิค การใช้ลิ้น ให้ผู้หญิงเสียวจนเสร็จ รับรองได้เลยว่า มี Sex ครั้งต่อไป เธอจะต้องชอบความฟินนี้ และเสียวถึงใจ อย่างแน่นอน และขอคอนเฟิร์มว่า ผู้หญิงรัก ผู้หญิงหลง แน่นอนจ้า

#เรื่องบนเตียง #การใช้ลิ้น #ทริคลับบนเตียง