การนวดเพิ่มขนาดน้องชาย ใหญ่ขึ้นได้ โดยไม่เจ็บตัว

การนวดเพิ่มขนาดน้องชาย ใหญ่ขึ้นได้ โดยไม่เจ็บตัว

เรื่องขนาดน้องชายของเพศชายนั้น นับมีอยู่ด้วยกันหลากหลายไซส์ แต่ไซส์ที่มักจะเป็นที่นิยมชมชอบกันมากที่สุดก็คือ ไซส์ใหญ่ และยาว ที่มีความพอเหมาะ หรือที่คนมักเรียกกันว่า 9 นิ้ว ไซส์ใหญ่ที่หนุ่มไทยต่างก็ใฝ่ฝัน เพราะยามต้องเผด็จศึกบนเตียงกับคนรักย่อมเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ อย่างแน่นอน สามารถเติมเต็มความเร้าใจและความสุขบนเตียงได้สมบูรณ์แบบ แต่ด้วยสรีระของชายไทยทำให้ความฝัน 9 นิ้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย วันนี้เราจึงหยิบยกเอา การนวดเพิ่มขนาดน้องชาย ให้กับผู้ชายที่กำลังมองหา วิธีที่ง่ายๆ และปลอดภัย มาฝาก

การนวดเพิ่มขนาดน้องชาย วิธีนี้ถือว่าเป็น วิธียอดฮิต ที่ ผู้ชาย ทำกันเป็นจำนวนมาก ทั้งยังสอนลูก สอนหลาน สืบทอดกันมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยโบราณ เพราะ การนวด นี้ไม่เพียงแต่ช่วยเรื่อง เพิ่มขนาดเพียง อย่างเดียว แต่ยังเป็น การออกกำลังกาย และ กระตุ้นฮอร์โมนเพศชาย ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น วิธีนี้เป็น วิธีที่เห็นผลที่สุด โดย ไม่ต้องผ่าตัด และเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกว่า ได้ผลจริง ซึ่งเรียกกันว่า วิธีนวดเพิ่มขนาดแบบ ( Jelging Method )

วิธีการนวดบริหาร คือ เพียงแค่ใช้นิ้วชี้และนิ้วโป้งล้อมเป็นวงกลมไว้ที่บริเวณส่วนหัวของ อวัยวะเพศ จากนั้นให้รูด หนังหุ้มปลาย ลงไปให้สุดแล้วรูดขึ้นไปให้สุดปลายแบบเบาๆ โดยช่วงดึงไปสุดปลายให้ดึงตึงที่สุด แต่ระวังอย่าดึงมากจนเจ็บ ทำซ้ำประมาณ 20-30 ครั้งต่อวัน แล้วใช้นิ้วนวดวนๆ ช่วงโคน อวัยวะเพศ เป็นเวลา 2 นาที ซึ่งวิธี การนวดเพิ่มขนาดน้องชาย นี้ หากคุณทำแบบนี้ทุกวันหรือทำสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง ก็จะทำให้ขนาดของคุณเพิ่มขึ้นได้จริงในระยะเวลา 2 เดือน

อย่างไรก็ตาม การนวดเพิ่มขนาดน้องชาย แบบง่ายๆ เป็นวิธีธรรมชาติและปลอดภัย แน่นอน เพราะผลวิจัยเผยว่า การนวดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เป็นพื้นที่ที่ไม่มีกระดูกอยู่ภายใน ทำให้สามารถยืดขยายตัวได้เมื่อ เกิดอารมณ์ทางเพศ แต่จะยืดขยายออกมาได้มากหรือน้อย ก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลด้วย

นอกจาก การนวดเพิ่มขนาดน้องชาย จะเป็น เคล็ดลับการนวด ที่ถูกต้องและปลอดภัยแล้ว เราขอแนะนำให้คุณผู้ชาย รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ซึ่งโดยเฉพาะอาหารที่มีส่วนช่วยในการเสริมและ บำรุง ฮอร์โมนเพศชาย และยังช่วยทำให้ ฮอร์โมนเพศชาย ทำงานอย่างสมดุล และนอกจากนี้อย่าลืมที่จะ ออกกำลังกาย เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เลือดได้ไหลเวียนเข้าไปหล่อเลี้ยง อวัยวะเพศ ของคุณให้มากที่สุด และอีกทั้งยังช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้นได้ด้วย

เครดิตภาพ : marriage.com, sanook.com

#ทริคลับบนเตียง #เรื่องบนเตียง #นวดเพิ่มขนาดน้องชาย