7 ท่า Sex สำหรับชายรักชาย เสียวได้ไม่มีสะดุด

7 ท่า Sex สำหรับชายรักชาย เสียวได้ไม่มีสะดุด

เรื่อง Sex เป็นสิ่งที่ทุกคนกระทำกัน ถือว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดา ไม่มีอะไรผิด และยิ่งเป็น เรื่องเพศ ถือเป็นเรื่องที่ควรเปิดกว้างในสังคมไทยแล้ว และสำหรับชาวเกย์ หรือชายรักชาย ก็จะเป็นการมี Sex กันทางทวารหนัก หรือที่เรียกกันว่า ประตูหลัง ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามีหลายท่วงท่าที่สามารถทำให้กิจกรรมนี้มีความหลากหลายมากขึ้น วันนี้เราจะขอนำเสนอ 7 ท่า Sex สำหรับชายรักชายมาให้อ่านแบบฟินๆ

1. Missionary ท่าธรรมดาที่ดูไม่ธรรมดาสำหรับ ท่า Sex สำหรับชายรักชาย เพราะมักเป็นท่าเริ่ม และยังเป็นท่าปิดจบเกมด้วย โดยท่านี้อาจจะทำให้ฝ่ายรับรู้สึกเขิน เพราะจะเป็นการนอนเผยอวัยวะของตัวเองให้ฝ่ายรุกเห็นแบบเต็มตา

2. Doggie Style ท่านี้จัดว่าเป็น ท่า Sex สำหรับชายรักชาย เพราะเป็นท่ายอดฮิตที่ใครได้ลิ้มลองเป็นอันต้องติดใจ ท่า Sex ที่ ฝ่ายรุก สอดใส่เข้ามาทางด้านหลัง ขณะที่อีกฝ่ายอยู่ในท่าคลานเข่า ท่านี้สามารถทำให้ฝ่ายรับขึ้นสวรรค์ได้ เพราะท่านี้ฝ่ายรุกจะสามารถแทรกร่างเข้ามาได้ลึก มากพอที่จะโดนจุดกระสันของอีกฝ่าย ใครว่าประตูหลังไม่มีปุ่มสยิวต้องคิดใหม่แล้วล่ะ

3. Reverse Cowboy สำหรับ ท่า Sex สำหรับชายรักชาย ท่านี้คล้ายกับท่า Men on top เพียงแต่ให้ฝ่ายรับหันหลังให้ฝ่ายรุก คอยควบคุมจังหวะ และความเร็วความแรง

4. Men on top หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า Women on top กันมาบ้าง แต่สำหรับ ท่า Sex สำหรับชายรักชาย แล้วก็ไม่แตกต่างกัน เพราะเป็นท่าที่ให้ ฝ่ายรับ ขึ้นนั่งคร่อมบนตัวของ ฝ่ายรุก ภาษาชาวบ้านก็คงหนีไม่พ้น “นั่งเทียน” ซึ่งเปรียบเปรยเจ้าน้องชายเป็นเทียนนั่นเอง ท่านี้ฝ่ายรับสามารถควบคุมจังหวะและการเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ตามใจต้องการ และยังเข้าถึงลึกถึงใจ แต่อย่างไรก็ตามท่านี้ต้องระมัดระวังความรุนแรงสักหน่อย เพราะหากโยกแรงเกินไปอาจทำให้ฝ่ายรุกเจ็บได้

5. Doggie Style เป็น 1 ในท่ายอดฮิตของ ท่า Sex สำหรับชายรักชาย ซึ่งหลายคนมักติดปากเรียกว่า “ท่าหมา” ที่ ฝ่ายรุก จะสอดใส่น้องชายจากทางด้านหลัง และ ฝ่ายรับ อยู่ในท่าคลานเข่า ซึ่งท่านี้สามารถทำให้ฝ่ายรับเคลิ้มจนสำเร็จได้ด้วยตัวเอง เพราะท่านี้จะทำให้เข้าลึกจนกระตุ้นจุดกระสันของ ฝ่ายรับ ได้นั่นเอง

6. The Fan เป็นท่าสุดฟินของ ท่า Sex สำหรับชายรักชาย โดยให้ฝ่ายรับยืนขึ้น และอาจจะใช้มือค้ำกับเตียง โต๊ะ เก้าอี้ ซึ่งท่านี้คนส่วนใหญ่ก็มักจะทำกันที่ขอบเตียง โดยให้ ฝ่ายรุก เข้าจากด้านหลังเช่นกัน

7. Spooning ท่านี้ถือเป็น ท่า Sex สำหรับชายรักชาย ที่อบอุ่นสุดๆ เพราะเป็นท่าที่สอดใส่กันโดยทั้งสองนอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกัน ซึ่งท่วงท่าจะเหมือนการนอนกอดกันธรรมดา เพียงแค่เพิ่มความเสียวเข้ามาด้วยก็เท่านั้นเอง

แม้ว่านี่อาจจะไม่ใช่ทั้งหมดของท่วงท่ากิจกรรมร่วมรัก แต่มันคือ 7 ท่า Sex สำหรับชายรักชาย ที่คู่รักทั่วไปมักทำกัน เพราะมันไม่ได้ผาดโผนจนเกินไป ทั้งนี้ทั้งนั้น การมี Sex กับใครจะต้องสวมถุงยางอนามัยทุกครั้ง และอย่าให้ความสนุกมาบังสติกันล่ะ

เครดิตภาพ : board.postjung.com, sanook.com

#เรื่องบนเตียง #ทริคลับSEX #ท่าสำหรับชายรักชาย