แค่เปลี่ยนพฤติกรรมก็ ทำให้ Sex ดีขึ้น แถมเครื่องฟิต สตาร์ทติดง่าย

แค่เปลี่ยนพฤติกรรมก็ ทำให้ Sex ดีขึ้น แถมเครื่องฟิต สตาร์ทติดง่าย

ปัญหาสำคัญอย่างหนึ่งเลย คือ เรื่องน้องชายไม่ฟิต ไม่อึด เสร็จกิจเร็ว หรือบางคนนกเขาไม่ขันเลย อาจเป็นเพราะการเหน็ดเหนื่อยการทำงาน เครียดในที่ประชุม หรือแม้กระทั่งต้องต่อสู้กับสภาพรถติดบนท้องถนนก่อนกลับบ้าน ก็ทำเอาใครหลายคนไม่ได้มีเวลาพอสำหรับการ ดูแลสุขภาพน้องชายของคุณเลย ด้วยสภาพปัญหาเหล่านี้เอง วันนี้จึงขอนำเสนอ ทริคง่ายๆ ที่ช่วยทำให้ ทำให้ Sex ดีขึ้นและสุขภาพของน้องชายคุณดีขึ้น คงทน และถาวร

แค่เปลี่ยนพฤติกรรมก็ ทำให้ Sex ดีขึ้น แถมเครื่องฟิต สตาร์ทติดง่าย แค่ทำ 7 ข้อต่อไปนี้

1. ออกกำลังน้องชาย แก้ที่จุดมันไปเลย ไม่อึดนัก ก็หัดเองเลย หากคุณทำอย่างถูกวิธี ฝึกบังคับเจ้าหนูให้รู้จักยับยั้งไม่ให้หลั่งเร็ว สม่ำเสมอ ก็จะทำให้ ทำให้ Sex ดีขึ้น อึด ทน ยาวนาน และมีประสิทธิภาพในการร่วมรัก ได้ดีอีกด้วย

2. ไม่นำ laptop ไว้บนตัก จากผลงานวิจัยหนึ่ง พบว่า การวาง laptop ไว้ที่บริเวณตัก ทำให้อุณหภูมิเจ้าหนูของคุณ เพิ่มขึ้นถึง 2 องศาเซลเซียสโดยประมาณเลย อาจทำให้เป็นหมันได้ จึงขอเตือนด้วยความหวังดี แค่เปลี่ยนการวางก็ทำให้ ทำให้ Sex ดีขึ้น ได้แล้ว

3. วิดพื้นวันละแค่ 10 ทีก็ช่วยได้นะ การยืดเส้นยืดสายเป็นประจำจะช่วย ทำให้ Sex ดีขึ้น ควรทำก่อนอาบน้ำทุกวัน วิดพื้น 10 ที ง่ายๆ ก็ช่วยให้คุณได้เผาผลาญมากเลย แถมฟิตปั๋งทุกส่วนอีกด้วย รักษาประสิทธิภาพการหลั่งเร็วได้ดีมากเลย ไม่เชื่อต้องลอง

4. หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน เคยได้ยินว่า คนที่อ้วนๆ มักจะมีน้องชายเล็ก หรือเสร็จเร็ว จริงๆ แล้ว ไม่เสมอไปหรอก หากดูแลสุขภาพดีพอ ควบคุมภาวะไขมันในเส้นเลือดไม่ให้สูง ก็ทำให้เลือดลมดี ส่งผลดี ทำให้ Sex ดีขึ้น พร้อมใช้งานได้ตลอด

5. รับประทานผลไม้ซะบ้าง วิตามินจากผลไม้ จะช่วยลดความตึงเครียดให้กับคุณได้ เช่น ส้ม กล้วย มะม่วง มะละกอ เป็นต้น โดยเฉพาะในกล้วย เป็นแหล่งอุดมไปด้วย โพแทสเซียม และวิตามิน B12 ตัวช่วยสำคัญในกระบวนการทำงานของระบบประสาทและสมอง การจดจำที่ดี หรือวิตามิน C จากส้มเอง ก็มีส่วนช่วยในการเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเนื้อเยื่อเกี่ยวพันอีกด้วย ทำให้ Sex ดีขึ้น อย่างไรล่ะ

6. เพิ่มตัวช่วยให้คุณหลับสนิท กลิ่นหอมของน้ำมันสปา จะ ทำให้ Sex ดีขึ้น เพราะจะผลต่อระบบการทำงานในร่างกายที่ควบคุมระบบประสาทและการหลั่งฮอร์โมน ช่วยให้คุณผ่อนคลายได้ โดยเฉพาะ กลิ่นลาเวนเดอร์ ช่วยให้นอนหลับง่าย จิตใจสงบ กลิ่นโรสแมรี่ ทำให้สดชื่นแจ่มใส แก้ปวดศีรษะ ไมเกรน แน่นอนถ้าสุขภาพของคุณดี น้องชายของคุณก็ดีตามเช่นกัน

7. กางเกงในพอดีหรือเปล่า สำรวจดูว่า กางเกงในที่ใส่อยู่ตอนนี้ คุณซื้อมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ขึ้นราหรือยัง บางคนใส่เป็นปี 2 ปีเลยทีเดียว และอีกอย่างต้องซื้อให้ พอดีกับขนาดตัว ไม่เล็ก หรือใหญ่จนเกินไป เพียงแค่นี้ก็ทำให้ ทำให้ Sex ดีขึ้น ดีขึ้นได้แล้วล่ะ

ทั้งหมดที่อธิบายไปข้างต้นนั้น บางกิจกรรม คุณอาจทำเป็นประจำกันอยู่แล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่พยายามจะบอกคือ ลองปรับเปลี่ยน พฤติกรรมบางอย่างดังที่กล่าวมาข้างต้น ก็จะช่วย ทำให้ Sex ดีขึ้น กว่าเดิม หรืออย่างที่เคยเป็นได้อย่างแน่นอน ลองไปปรับใช้กันดูนะ

เครดิตภาพ :  magzter.com, lifehacker.com

#ทริคบนเตียง #SEX ดีขึ้น #เรื่องบนเตียง