ไขข้อสงสัย ใช้ ถุงยางอนามัย ในน้ำ ได้หรือไม่ ?

ไขข้อสงสัย ใช้ ถุงยางอนามัย ในน้ำ ได้หรือไม่ ? มาดูกันเลย

การมี Sex ในน้ำหรือ สระว่ายน้ำนั้น เป็นสิ่งที่อยากลองทำของใครหลายๆ คน มันค่อนข้างจะดูเป็นเรื่องที่ยากลำบากเป็นอย่างยิ่ง แต่เนื่องจากการมี Sex ในน้ำเป็นความใฝ่ฝัน เป็นสิ่งที่ต้องทำให้ได้ในชีวิตของผู้ชายหลายคน เราจึงหยิบเอาหัวข้อนี้มาฝากกัน เพื่อคลายความสงสัย ว่าถ้าเกิดอยากมี Sex ในน้ำ สามารถใช้ ถุงยางอนามัย ในน้ำได้หรือไม่ บทความนี้มีคำตอบ

ไขข้อสงสัย ใช้ ถุงยางอนามัย ในน้ำ ได้หรือไม่ ? มาดูกันเลย

แน่นอนว่าการมี Sex ในน้ำ สิ่งแรกที่ต้องรู้ คือ สารหล่อลื่นที่ออกมาจากช่องคลอดของผู้หญิงนั้น ได้ถูกน้ำชะล้างไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะหลั่งออกมามากแค่ไหน อาจทำให้รู้สึกว่ามันฝืดมากๆ เพราะฉะนั้นอาจต้องใช้ เจลหล่อลื่นช่วย ( เจลหล่อลื่นที่เป็น silicone based นะ ) และอีกเรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับการ ใช้ ถุงยางอนามัย ในน้ำ คือ ในน้ำร้อน และ น้ำคลอรีน จะส่งผลต่อประสิทธิภาพของ ถุงยางอนามัย ให้ลดลง เรียกง่ายๆ คือ ถุงยางอนามัย ไม่ได้ถูกผลิตมาเพื่อใช้ในน้ำ ซึ่งพออ่านอย่างนี้แล้วก็เหมือนกับว่า ใช้ ถุงยางอนามัย ในน้ำ ไม่ได้

แต่อย่างไรก็ตามมันต้องมีหนทางของคนพยายาม การใส่ถุงยาง และการสอดใส่เพื่อมี Sex อาจจะต้องทำนอกน้ำ หรือบนบก แล้วค่อยลงมาปฏิบัติภารกิจในน้ำอีกที แต่การลงมา ใช้ ถุงยางอนามัย ในน้ำ จะทำให้ ถุงยางอนามัย มีสิทธิ์จะลื่นหลุดไปได้อยู่ดี ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ก็แก้ไขอะไรไม่ได้ นอกจากวางอันใหม่เผื่อไว้ข้างๆ

อีกหนทางสุดท้ายหากคุณ ใช้ ถุงยางอนามัย ในน้ำ แบบของผู้ชายไม่เวิร์ก คงต้องลอง ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง หรือ female condom อาจยังไม่เป็นที่นิยมและหายากหน่อย แต่ลองปรึกษาแพทย์ก็ได้ว่าใช้อย่างไรและหาซื้อที่ไหน เพื่อความปลอดภัยในการใช้

นอกจากนี้การ ใช้ ถุงยางอนามัย ในน้ำ ก็มีข้อควรระวัง ซึ่งนอกจากการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ และ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์แล้ว ยังต้องระวังการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะด้วย และเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้จากการลื่นในอ่างน้ำ ( ทั้งลื่นเจลและลื่นน้ำ ) และสุดท้ายคือ อาจถูกจับได้ขึ้นมาถ้านี่ เป็นการมี Sex ในที่สาธารณะ ผิดกฎหมายนี่ไม่สนุกเลยล่ะ

สรุปว่าถุงยางอนามัยใช้ได้แบบปลอดภัยเฉพาะบนบกนะจ๊ะ หากจะ ใช้ ถุงยางอนามัย ในน้ำ อาจใช้ไม่ได้ เพราะได้มีการพิสูจน์มาแล้วว่า การสวมถุงยางขณะบรรเลงท่วงท่าใต้น้ำ จะเป็นตัวถ่วงมากกว่าตัวเร่งอารมณ์ เนื่องจากถุงยางจะคลายตัวหลุดจากแท่งหรรษาของชายหนุ่มได้ง่ายเมื่อสัมผัสน้ำ จนทำให้ลีลาเด็ดดวงต้องชะงักไว้ชั่วคราว

เครดิตภาพ : beartai.com

#ความรู้เรื่อง sex #ถุงยาใช้ในน้ำ#ทริคSEX