ไขข้อข้องใจ น้ำอสุจิกินได้หรือไม่

ไขข้อข้องใจ น้ำอสุจิกินได้หรือไม่ จะมีอันตรายไหมนะ

ในหมู่ผู้ชายหลายๆ คน เชื่อว่าคงชอบให้แฟนใช้ปากจัดการเจ้าโลกให้ และแน่นอนว่าในขณะที่ผู้หญิงใช้ปากอยู่นั้น ก็อาจจะมีทั้งน้ำหล่อลื่น และ น้ำอสุจิ เข้าไปในปากของแฟนสาว แม้เธอจะไม่อยากกลืน แต่เมื่อถูกรบเร้าร้องขอจากคุณผู้ชาย เธอจึงไม่อาจปฏิเสธได้ในบางครั้ง จนต้องกลืนลงท้องไป จึงเกิดเป็นข้อสงสัยจากสาวๆ ขึ้นมาว่า น้ำอสุจิกินได้หรือไม่ กินแล้วจะเป็นอันตรายไหม หรือจะท้องไหมนะ หากอยากรู้ คำตอบ บทความ ของวันนี้ เรามีคำตอบให้

ไขข้อข้องใจ น้ำอสุจิกินได้หรือไม่ จะมีอันตรายไหมนะ

น้ำอสุจิ หรือ สเปิร์ม ( Sperm ) เรียกได้ว่าเป็นอีกสารประกอบอินทรีย์เหลว ที่อาจจะมีตัว อสุจิ อยู่ เป็นน้ำที่หลั่งออกจาก อวัยวะเพศชาย น้ำอสุจิ มีองค์ประกอบอื่น ๆ นอกจาก ตัวอสุจิ คือมีเอนไซม์ต่าง ๆ และน้ำตาลประเภทฟรักโทส ที่ช่วยเลี้ยง ตัวอสุจิ ให้ดำรงรอดอยู่ได้ และเป็นสื่อเพื่อที่ตัวอสุจิจะเคลื่อนที่ไปได้ 

น้ำอสุจิ โดยมากเกิดจาก ต่อมสร้างน้ำเลี้ยง อสุจิ หรือมีชื่ออื่นว่า ถุงน้ำอสุจิ ซึ่งเป็นอวัยวะอยู่ที่เชิงกราน แต่ว่าตัว อสุจิ เองไม่ได้มีกำเนิดมาจากที่นั่น ส่วนกระบวนการที่นำไปสู่การปล่อย น้ำอสุจิ เรียกว่า การหลั่งน้ำอสุจิ ในมนุษย์ น้ำอสุจิ เป็นของเหลวสีขาวข้นที่หลั่งออกโดย ผู้ชาย เมื่อถึงจุดสุดยอด เมื่อมีเพศสัมพันธ์ เมื่อมี การสำเร็จความใคร่ หรือเมื่อขับออกตามธรรมชาติที่เรียกว่า ฝันเปียก โดยจะมี การหลั่งน้ำอสุจิ แต่ละครั้งประมาณ 3-4 ซีซี มีจำนวนตัว อสุจิ เฉลี่ยประมาณ 300 – 500 ล้านตัว ผู้หญิง หลายคนจึงสงสัยว่า น้ำอสุจิกินได้หรือไม่

รู้หรือไม่ว่า หนึ่งช้อนโต๊ะของ อสุจิ ของคุณผู้ชายมีค่าเท่ากับ โปรตีนกว่า 200 ชนิด และอุดมไปด้วย วิตามิน และสารอาหารมากมาย เช่น วิตามินซี แคลเซียม คลอรีน ซิตริก ฟรุคโตส แมกนีเซียม โพแทสเซียม ซิงค์ ที่เด่นๆ เลยก็จะเป็น ซิงค์ ที่สามารถช่วยให้สาวๆเต่งตึง ลดหน้าแก่ และสารแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ แต่ความเป็นจริง. คือ. การค้นพบสารประกอบทางเคมีมากมายหลายชนิดใน น้ำอสุจิ เป็นเรื่องจริงทางวิทยาศาสตร์ แต่ก็เช่นกัน. สารเหล่านี้มีปริมาณน้อยมาก. และไม่มีข้อมูลหรือการศึกษาที่พิสูจน์ว่าน้ำอสุจิกินได้หรือไม่ หรือการรับน้ำอสุจิจะได้สารเหล่านี้และดูดซึมได้. จนร่างกายเอาไปใช้ประโยชน์ได้เมื่อเทียบกับการกินอาหารเสริมหรือวิตามินตามปกติ

สรุปแล้ว น้ำอสุจิกินได้หรือไม่ ซึ่งคำตอบก็คือ กินได้ หากว่าฝ่ายชายไม่มีโรคติดต่อร้ายแรง และขึ้นอยู่กับความพอใจของฝ่ายหญิง และคำคำถามที่ว่า กินน้ำอสุจิแล้วจะท้องไหม คำตอบก็คือ การกินน้ำอสุจิ ไม่มีผลต่อการตั้งครรภ์ ความเป็นไปได้ที่จะตั้งครรภ์  = 0 เปอร์เซ็นต์ เลยทีเดียว เมื่อรับประทานเข้าไปจะผ่านกระบวนการย่อยต่างๆ และดูดซึมเข้าสู่เซลล์ ไม่ได้ผ่านไปผสมกับไข่แต่อย่างใด จึงไม่ทำให้ตั้งครรภ์แน่นอน

เครดิตภาพ : sanook.com , th.herstyleasia.com

#อสุจิกินได้ไม่ #ความรู้เรื่อง SEX #เรื่องบนเตียง