5 วิธีมี Sex ของคนอยากมีลูก ใครอยากมีลูก ฟังทางนี้

5 วิธีมี Sex ของคนอยากมีลูก ใครอยากมีลูก ฟังทางนี้

การมีลูกน้อยมาเป็นโซ่ทองคลองใจนั้นเป็นความฝันของคู่แต่งงานหลายๆ คน โดยเฉพาะคู่แต่งงานที่อายุเข้าสู่เลข 3 การมีลูกมาเป็นทายาทสืบสกุลก่อนที่จะเลยวัยหนุ่มสาว จึงเป็นเรื่องสำคัญ แต่ใช่ว่าพอคิดอยากจะมีแล้วก็มีกันได้ง่ายๆ เพราะบางรายพยายามเท่าไหร่ก็ยังไม่มีสักที ทั้งที่ปล่อยธรรมชาติก็แล้ว หาหมอก็แล้ว ก็ปกติทุกอย่าง แต่ยังไม่ติดลูกกันสักที คนรอบข้างก็ถามอยู่นั่นว่า เมื่อไหร่จะมีลูก วันนี้เราเลยเอา วิธีมี Sex ของคนอยากมีลูกมาฝากอาจจะทำให้คู่แต่งงานที่มีลูกยาก มีลูกสมใจก็ได้นะ

5 วิธีมี Sex ของคนอยากมีลูก ใครอยากมีลูก ฟังทางนี้ ทำอย่างไรบ้างนะ ต้องมาดู

1. มี Sex บ่อยๆ เป็น วิธีมี Sex ของคนอยากมีลูก โดยทั่วไปจึงมีคำแนะนำให้มี Sex วันเว้นวัน หรือ 2-3 วัน/ครั้ง จะช่วยเพิ่มโอกาสใน การตั้งครรภ์ ได้มากกว่า เพราะ อสุจิ ที่ปล่อยออกมาจะมีความสมบูรณ์แข็งแรงและแหวกว่ายเข้าไปได้ถึงปลายทาง เมื่อทราบดังนี้แล้วก็อย่าหักโหมมากเกินไปนะ

2. ท่วงท่า การใช้ท่าที่เหมาะสมก็เป็น วิธีมี Sex ของคนอยากมีลูก มีความเชื่อที่ว่าท่ามิชชันนารี ( Missionary ) เป็นท่าที่สามารถมีลูกได้ง่ายที่สุด เนื่องจากฝ่ายชายสามารถสอดใส่เข้าไปได้ลึกและหลั่ง น้ำอสุจิ เข้าไปที่ปากมดลูกได้โดยตรง ทั้งยังเป็นท่าที่ฝ่ายหญิงได้พักผ่อนสบายๆ ไม่เกร็งตัว และอีกท่าที่หลายคนคอนเฟิร์มก็คือ ท่าด็อกกี้ ( Doggy ) ท่านี้ฝ่ายชายจะสามารถสอดใส่ได้ลึกและ อสุจิ ไม่ไหลย้อนกลับ

3. นับวันตกไข่แล้วปล่อยตัวปล่อยใจให้เป็นไปตามธรรมชาติ โดยวิธีการง่ายๆ จาก วิธีมี Sex ของคนอยากมีลูก คือให้จดวันที่ประจำเดือนมาวันแรกแล้วนับถอยหลังไปอีก 14 วันก็จะเป็นวันตกไข่ หรือไม่ก็ให้หาชุดตรวจการตกไข่มาตรวจ แล้วให้มี Sex กันในช่วงวันที่ฝ่ายหญิงตกไข่ จะเป็นการเพิ่มโอกาสให้มีลูกง่ายขึ้น สิ่งที่ฝ่ายชายจะต้องทำก็คือควรปล่อยตัวปล่อยใจไปตามธรรมชาติ ให้ Sex เร่าร้อนสุดใจตามที่คุณต้องการ โดยที่ไม่ต้องเครียดและฝืนจนเกินไป

4. เล้าโลมให้ฝ่ายหญิง ถึงจุดสุดยอด โดย การเล้าโลม เป็น วิธีมี Sex ของคนอยากมีลูก ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้ถึง 2-3 เท่าเลยทีเดียว เพราะเมื่อฝ่ายหญิง ถึงจุดสุดยอด จะมีการหลั่งน้ำเมือกที่ช่วยนำอสุจิให้ไปถึงไข่ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งช่องคลอดยังมีการหดรัดตัวของกล้ามเนื้อในท้องน้อยหลายครั้ง จึงมีผลทำให้เกิดแรงดูดน้ำอสุจิเข้าไปในโพรงมดลูกได้มากขึ้นด้วย

5. ใช้หมอนหนุนสะโพก เมื่อฝ่ายชายหลั่งอสุจิออกมาแล้วอย่าเพิ่งรับเอาออก ให้ค้างไว้สักครู่ จากนั้นแนะนำให้ฝ่ายหญิงนอนหงายโดยเอาหมอนหนุนสะโพกให้ยกสูงขึ้นแล้วค้างเอาไว้อย่างน้อยประมาณ 15-30 นาที เพื่อให้อสุจิเข้าไปผสมกับไข่ได้ดียิ่งขึ้น นี่แหละเทคนิค วิธีมี Sex ของคนอยากมีลูก

นอกจากเรื่องของ วิธีมี Sex ของคนอยากมีลูก จะช่วยให้คู่แต่งงานมีลูกแล้ว คู่สามีภรรยาต้องไม่ลืมดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองให้สมบูรณ์แข็งแรงอยู่เสมอด้วย รวมถึงการกินอาหารที่มีประโยชน์ส่งเสริมต่อการมีลูกและที่สำคัญ ควรหลีกเลี่ยงกิจวัตรประจำวันที่อาจเสี่ยงต่อการมีลูกยาก เพียงเท่านี้คู่สามีภรรยาที่อยากมีลูกก็ไม่ยากอย่างที่คิดแล้ว

เครดิตภาพ : cosmopolitan.com, menshealth.com

#ทริคบนเตียง #เรื่องบนเตียง #SEX สำหรับคนอยากมีลูก