ทำความเข้าใจกับ 4 เรื่อง Sex ที่ผู้หญิงมักคิดไปเอง

ทำความเข้าใจกับ 4 เรื่อง Sex ที่ผู้หญิงมักคิดไปเอง

เมื่อพูดถึงเรื่อง Sex ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี คนส่วนใหญ่มักมองไปที่ฝ่ายชายว่าเป็นฝ่ายผิด เพราะไม่สามารถทำให้ผู้หญิงตอบสนองได้อย่างเต็มที่ แต่ลึกๆ แล้วยังมีความเข้าใจผิดคิดไปเองหลายอย่างของผู้หญิงที่ทำให้ฝ่ายชายไม่อาจทำให้ Sex ไปถึงฝันได้ วันนี้จึงพาคุณผู้ชายมาทำความเข้าใจใน เรื่อง Sex ที่ผู้หญิงมักคิดไปเองมาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

ทำความเข้าใจกับ 4 เรื่อง Sex ที่ผู้หญิงมักคิดไปเอง มีอะไรบ้างนะ

1. ผู้ชายชอบผู้หญิงหุ่นนางแบบ สาเหตุนี้ ทำให้เกิด เรื่อง Sex ที่ผู้หญิงมักคิดไปเอง เป็นสาเหตุใหญ่อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงส่วนมากตั้งใจลดน้ำหนักกันอย่างจริงจัง บางคนรูปร่างจัดอยู่ในเกณฑ์ดีแล้ว ก็ยังคิดที่จะลดอาหารอยู่ พฤติกรรมต่างๆ เหล่านี้ส่งผลกระทบถึง Sex ทั้งสิ้น เพราะสภาวะจิตใจของผู้หญิงนั้นจะรู้สึกเขินอายรูปร่างตัวเอง และทำให้เกิดความไม่มั่นใจต่างๆ นานาเกิดขึ้น คงต้องอยู่ที่คุณผู้ชายแล้วล่ะว่าจะพูดคุยกับเธออย่างจริงจังว่าผู้ชายส่วนหนึ่งก็ชอบผู้หญิงที่มีน้ำมีนวลเช่นกัน ผอมเกินไป บางครั้งก็ไม่ไหวเหมือนกัน

2. Sex เป็นหน้าที่ของผู้ชาย เป็น เรื่อง Sex ที่ผู้หญิงมักคิดไปเอง ซึ่งเรื่องบนเตียงในความเป็นจริงเป็นหน้าที่ของทั้งสองฝ่าย แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักคิดว่าเป็นหน้าที่ของผู้ชาย และปล่อยให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเริ่ม แต่เชื่อเถอะว่าผู้ชายก็พร้อมที่จะให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายรุกบ้างเช่นกัน ไม่จำเป็นต้องเก่งเหมือนแม่เสือสาว แต่รู้จักรุกเร้าบ้างเป็นพอจังหวะ คงต้องเป็นหน้าที่คุณอีกนั่นล่ะที่อาจกระซิบเบาๆ ที่ข้างหูเธอว่าอยากให้รุกเข้าไปตรงไหนบ้าง จะข้างหู หรือใต้สะดือดี

3. ผู้ชายพร้อมรบตลอดเวลา ถึงแม้ว่าจะมีคำร่ำลือว่าผู้ชายคิดเรื่อง Sex เกือบตลอดเวลา แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายจะพร้อมรบได้ทุกเมื่อ ยิ่งเมื่ออายุมากขึ้น หน้าที่ความรับผิดชอบก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ดังนั้นแล้วความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าก็อาจทำให้ปล่อยปละละเลยเรื่อง Sex ไปบ้าง ทำให้เกิด เรื่อง Sex ที่ผู้หญิงมักคิดไปเอง

4. Sex สิ้นสุดลงเมื่อหลั่ง ไม่รู้ว่าความเชื่อนี้ ซึ่งก็คือ เรื่อง Sex ที่ผู้หญิงมักคิดไปเอง เริ่มต้นตั้งแต่เมื่อไร แต่เป็นเพราะความคิดแบบนี้หรือเปล่าที่ทำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายนอนแผ่แบบหมดเรี่ยวหมดแรง ทั้งๆ ที่บางครั้งหนุ่มๆ อย่างเราอยากให้เธอเล่นกับเจ้าหนูต่ออีกสักหน่อย จะใช้ปากหรือใช้มือก็ได้ เพราะอย่างน้อยๆ อารมณ์ที่ต่อเนื่องหลังจากหลั่งเสร็จ ก็ช่วยเพิ่มในเรื่องของความรู้สึกให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน คุณว่าจริงไหม

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ เรื่อง Sex ที่ผู้หญิงมักคิดไปเองอ่านแล้วเข้าใจเลย หรือ ทำให้คุณผู้ชายปวดหัวยิ่งขึ้นไปอีก เอานา เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่อ่อนไหว คิดมาก และมักคิดไปเองในทุกๆ เรื่อง ซึ่งคุณผู้ชายก็ต้องเอาใจใส่ และต้องทำความเข้าใจคุณผู้หญิงมากเป็นพิเศษหน่อยก็แล้วกันนะ

เครดิตภาพ : sanook.com, more.hpplus.jp

#เรื่องบนเตียง #SEX #เรื่องsexที่คิดไปเอง