เทคนิคการจูบ กระตุ้นต่อมเสียว

เชื่อได้ว่าโมเมนต์ที่หนุ่มๆ หลายคนเฝ้ารอมาทั้งชีวิต หนึ่งในนั้น ก็ต้องมีโมเมนต์การจูบ โดยเฉพาะการจูบ ในครั้งแรก กับหญิงอันเป็นที่รัก ที่ช่างเป็นอะไรที่หวานสุดซึ้งจริงๆ ซึ่งนอกจากการจูบ จะเป็น การบอกรัก ที่ดีแล้ว การจูบ ก็ยังถือได้ว่าเป็นการเล้าโลม ที่ดีได้ไม่แพ้กัน ถ้าหาก เทคนิคการจูบ ของคุณน่าประทับใจ มันอาจจะดีพอที่จะทำให้สาวเคลิบเคลิ้ม จนได้เริ่มเข้าสู่ปฏิบัติการกระชับความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งได้ และวันนี้จะมาบอกว่าการจูบอย่างไร ที่จะช่วยให้สาวๆ ติดคุณ และหากพร้อมแล้ว เราก็ไปเช็คกันเลย

เทคนิคการจูบ กระตุ้นต่อมเสียว จูบอย่างไรให้สปาร์ค

1. สร้างบรรยากาศให้โรแมนติก เป็นข้อแรกของ เทคนิคการจูบ ของ หากบรรยากาศรอบข้างไม่เอื้ออำนวย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเธอเป็นสาวไทยด้วยแล้วความอายที่เกิดจากการกลัวใครจะมาเห็นเข้าย่อมมีมากเป็นธรรมดา ดังนั้นหากต้องการจะจูบกับเธอคุณควรหาที่เหมาะๆ ที่มีความเป็นส่วนตัวสักหน่อย หรือหากจะให้ดีก็น่าจะมีเสียงเพลงคลอเบาๆ ที่จะช่วยสร้างความโรแมนติกได้ดีไม่น้อยเลยล่ะ

2. ควรมีลมหายใจที่หอมสดชื่น เป็น 1 ใน เทคนิคการจูบ ข้อสำคัญ เพราะจูบสำคัญมักจะมาแบบที่เราไม่ทันตั้งตัว ดังนั้นหนุ่มส่วนใหญ่ที่จะจูบสาวจึงมักไม่มีความมั่นใจในเรื่องกลิ่นปาก ทำให้คุณจูบแบบกล้าๆ กลัวๆ ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียโอกาส คุณควรพกสเปรย์ดับกลิ่นปาก หรือหมากฝรั่งกลิ่นสดชื่นๆ ติดตัวไว้เสมอ ทุกครั้งที่ไม่มั่นใจเรื่องกลิ่นปาก ก็หยิบมันขึ้นมาใช้งาน แค่นี้ก็พร้อมจูบทุกสถานการณ์แล้ว

3. จูบด้วยความแผ่วเบาและนุ่มนวล ผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์บอกว่า การจูบ ด้วยความแผ่วเบาและนุ่มนวล เป็นข้อที่หนุ่มๆ ควรจำ ซึ่ง เทคนิคการจูบ แบบนุ่มนวล มักจะทำให้สาวๆ เคลิบเคลิ้มได้ง่ายกว่าการจูบแบบรุนแรงปานจะกลืนกิน เพราะจูบแผ่วเบาให้ความรู้สึกถึง การทะนุถนอม มากกว่าการจูบแบบรุนแรง แต่ก็ใช่ว่าการจูบแบบรุนแรงจะไม่มีประโยชน์เลยเสียทีเดียว เพราะถ้าหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศเมื่อไหร่ ก็กระหน่ำจูบเธอให้เต็มรักไปเลย

ทั้งหมดนี้ก็คือ เทคนิคการจูบ ที่สำคัญคือต้องทำประกอบกัน จะขาดสิ่งหนึ่งสิ่งใดไปไม่ได้เลย เพื่อให้ การจูบ นั้นเป็นลีลาการจูบ ขั้นเทพ คือจูบที่สาวรักสาวหลง จนเธอแทบอยากจะลากคุณขึ้นเตียงในตอนนั้นเลยล่ะ การจูบ สามารถเป็นขั้นบันไดที่จะทำให้ใกล้ชิดกับคู่รักของคุณมากขึ้น และทำให้เธอมั่นใจในการมี Sex กับคุณมากขึ้น โดยไม่ต้องพูดอะไรสักคำเลยล่ะ

เครดิตภาพ :  romantific.com,  india.com

#จูบกระตุ้น #เรื่องเสียว #เรื่องบนเตียง