ข้อเท็จจริงกับ Sex ของผู้ชาย เรื่องง่ายๆ ที่สาวๆ ควรรู้

ข้อเท็จจริงกับ Sex ของผู้ชาย เรื่องง่ายๆ ที่สาวๆ ควรรู้

คบกันมานาน คุณอาจจะคิดว่าคุณรู้ใจเขาดีที่สุด โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง แต่รู้ไหมว่าบางทีเรื่องที่คุณรู้ก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของเขาเท่านั้น ซึ่งอาจมีอีกหลายๆ เรื่องเกี่ยวกับ Sex ของผู้ชาย ที่คุณผู้หญิงนั้นไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้ เพราะฉะนั้นแล้ว วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า แฟนหนุ่มของคุณยังมีอะไรเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงที่ยังไม่ได้บอกคุณบ้าง

ข้อเท็จจริงกับ Sex ของผู้ชาย เรื่องง่ายๆ ที่สาวๆ ควรรู้ มีอะไรบ้างนะ

1. เขามักจะโกหกเมื่ออยู่บนเตียง ข้อแรกของ Sex ของผู้ชาย คือ ผู้ชายมักจะพูดโกหกเมื่ออยู่บนเตียงเสมอ แต่เรื่องไหนกันนะ ที่เขากำลังโกหกคุณ ก็คงต้องแอบจับผิดกันเองแล้วแหละ ที่สำคัญอย่าเชื่อคำพูดของเขามากเกินไปนะ เพราะคุณไม่อาจรู้ได้ว่าเรื่องไหนเขาพูดจริง เรื่องไหนเขาโกหกนั่นเอง

2. ชอบท่า ด็อกกี้ เป็นที่สุด อยากรู้ไหมว่าท่า Sex ที่ผู้ชายชอบที่สุดคือท่าไหน ขอเฉลย ก็คือ ท่าด็อกกี้ นั่นเอง เพราะท่านี้จะทำให้เขามองเห็นสรีระของคุณผู้หญิงได้ชัดเจนที่สุด และสามารถควบคุมจังหวะในการบรรเลงเพลงรักได้อย่างถึงใจอีกด้วย นอกจากนี้ ท่าคาวเกิร์ล ก็เป็นอีกท่า Sex ที่ผู้ชายชอบด้วยเช่นเดียวกัน นี่แหละ Sex ของผู้ชาย หากรู้แล้วก็หมั่นฝึกท่าเหล่านี้ไว้นะ

3. ชอบดูหนังโป๊ก่อนมี sex จากการสำรวจพบว่า ผู้ชายมากถึง 82% มักจะชอบดู หนังโป๊ ก่อนการร่วมรักเสมอ ด้วยเหตุผลที่ว่าจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ความต้องการได้ดี ทำให้น้องชายแข็งตัว และสามารถบรรเลงเพลงรักได้อย่างยาวนานและอึดทนยิ่งขึ้น อันนี้ไม่แน่ใจว่า Sex ของผู้ชาย หรือข้ออ้างกันแน่น้า

4. ชอบมี sex ช่วง 4 ทุ่ม คือช่วงเวลาที่เขามักจะเกิดอารมณ์ความต้องการอย่างเร่าร้อน จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมเขาจึงมักจะชวนคุณมี Sex ประมาณ 4 ทุ่มอยู่เสมอ เพราะฉะนั้น เพื่อไม่ให้อารมณ์ของเขาต้องสะดุดลง เพราะการปฏิเสธจากการไม่ว่างของคุณ มาเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเวลานั้นมาถึงจะดีกว่า จะได้ตอบสนอง Sex ของผู้ชาย ได้แบบเต็มที่นั่นเอง

5. ต้องการเรื่องอย่างว่าในวันวาเลนไทน์ ข้อสุดท้ายของ Sex ของผู้ชาย คือ ผู้ชายมีความต้องการเรื่องอย่างว่าในวันวาเลนไทน์ เพราะเขาชอบที่จะมี sex เนื่องในโอกาสสำคัญๆ เพื่อให้เกิดความโรแมนติกที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์ วันครบรอบที่คบกัน วันเกิด หรือวันสำคัญอื่นๆ ก็ตาม โดยจากสำรวจพบว่า ผู้ชายมีความต้องการเรื่องอย่างว่าในวันนี้ มากถึง 69% เลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกัน ก็มั่นใจเลยว่าผู้หญิงจำนวนไม่น้อยก็ต้องการเช่นกัน เพราะฉะนั้นอย่าลังเล ชวนเขาไปเมคเลิฟกันดีกว่า

รู้แบบนี้แล้ว ก็พอจะเข้าใจ Sex ของผู้ชาย กันบ้างแล้วใช่ไหมเอ่ย ว่าเขามีความต้องการอะไรและคิดอะไรในใจอยู่บ้าง เพื่อคุณจะได้เข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น และทำให้การมี Sex เต็มไปด้วยความสนุก เร้าใจ มากยิ่งขึ้น

เครดิตภาพ :  lui.c, prozeny.cz

#SEX ของผู้ชาย #เรื่องสาวๆควรรู้ #เรื่องบนเตียง