ถึงเวลา พัฒนาเรื่องบนเตียง ให้ดีขึ้น จนสาวปลื้มลืมไม่ลง

ถึงเวลา พัฒนาเรื่องบนเตียง ให้ดีขึ้น จนสาวปลื้มลืมไม่ลง

เชื่อว่าผู้ชายหลายคนคงรู้สึกได้ว่า Sex ของตนเองกับคนรักยังไม่อยู่ในจุดที่ดีพอ แล้วก็ไม่รู้ด้วยว่าสิ่งที่ทำอยู่นั้นถูกต้อง โดนใจคนรัก หรือมีอะไรที่ช่วยทำให้ดีกว่านี้ได้หรือไม่ หากปล่อยไว้อย่างนี้นาน ๆ อาจทำให้ความสัมพันธ์และกิจกรรมบนเตียงแย่ลงได้ แต่ไม่ต้องวิตกกังวลจนเกินไป เพราะวันนี้เราได้นำ 5 วิธี พัฒนาเรื่องบนเตียงให้ Sex ดีขึ้นมาให้ทุกคนได้อ่านและทำความเข้าใจกัน ขอบอกว่าช่วยได้จริง ๆ 

ถึงเวลา พัฒนาเรื่องบนเตียง ให้ดีขึ้น จนสาวปลื้มลืมไม่ลง จะมีข้อไหนน่าสนใจบ้างลองไปดูกันเลย

1. บำรุงร่างกายให้พร้อม ในการออกสนามร่างกายต้องพร้อมเสมอ วิธีนี้เป็นการ พัฒนาเรื่องบนเตียง ซึ่งความฟิตพร้อมเหล่านี้ก็เกิดได้จากการออกกำลังกายเป็นประจำและการทานอาหารที่ดี ครบ 5 หมู่ อาหารตัวไหนเน้นเรื่องบำรุงเรื่องเสียวก็จัดไป ไม่ว่าจะเป็น Vitamin C, Chromium,ธาตุสังกะสี Zinc, L-arginine,ใบแปะก๊วย Ginkgo biola,โสม Ginseng ตลอดจนอาหารเสริมสูตรเฉพาะที่บำรุง และปรับสภาพร่างกายให้เตรียมพร้อม

2. เข้าใจร่างกาย การที่จะ การ พัฒนาเรื่องบนเตียง แน่นอนว่าหนุ่มๆ ต้องทำความเข้าใจร่างกายสาวๆ ก่อน และวิธีการสังเกตง่ายๆ ก็คือ เมื่อคุณเล้าโลมไปตามจุดต่างๆ ของร่างกาย หากคุณได้ยินเสียงลมหายใจสั้นๆ ถี่ๆ แบบนี้แสดงว่า ใช่ แล้ว ลองกระซิบถามเธอนิดว่าว่าชอบไหม หากเธอตอบว่าชอบ พยักหน้า หรือมีเสียงครวญครางเล็กๆ กลับมา ก็แสดงว่าคุณกำลังจัดการเธอถูกจุดแล้ว

3. ห้ามลืม คลิตอริส และจุด G-spot เป็นข้อสำคัญของ การ พัฒนาเรื่องบนเตียง คลิตอริส และจุด G-spot เป็นสิ่งที่ทำให้สาวๆ เสียวซ่านได้อย่างไม่ยาก อย่าลืมที่จะกระตุ้นในช่วงไคล์แม็กซ์เพื่อส่งเธอให้ถึงฝั่งฝันไวๆ

4. อย่ารีบ การมี Sex ไม่ใช่เพียงแค่ การสอดใส่ และก็ตัวใครตัวมัน แต่มันคือสิ่งดีๆ ที่จะทำให้คนสองคนมีความสุขร่วมกัน จึงควรทำกิจกรรมแบบสลับหยุด ช้าบ้าง เร็วบ้าง สร้างอารมณ์กันไปแบบมีส่วนร่วม หากใครยังไม่ถึงก็รอ ไปพร้อมๆ กัน แบบนี้จึงจะถือว่า เป็น การ พัฒนาเรื่องบนเตียง และเป็นเทคนิคที่ยอดเยี่ยม แถมยังทำให้หนุ่มๆ หลั่งช้าอีกด้วย

6. สร้างอารมณ์ ห้ามข้ามขั้นตอนนี้เด็ดขาด สำหรับ การ พัฒนาเรื่องบนเตียง สาวๆ ไม่ได้มีอารมณ์แบบเปิดปุ๊บติดปั๊บ บางครั้งคุณจึงต้องลองสร้างสิ่งปลุกเร้าเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเธอจะตอบสนอง ไม่ว่าจะเป็นเพลงรักเบาๆ แสงไฟสลัวๆ ดอกไม้หอม เทียนหอม ผ้าปิดตา การให้เสื้อผ้าหรือเครื่องประดับ เป็นต้น

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ การ พัฒนาเรื่องบนเตียง ได้ทราบถึง 5 วิธีช่วยให้คุณมีการพัฒนาที่ดีขึ้นแล้ว ยังไงก็อย่าลืมนำไปปรับใช้กันด้วยนะ รับรองได้เลยว่า Sex ของคุณและแฟนสาวหลังจากนี้จะต้องดีและน่าประทับใจขึ้นอย่างแน่นอน

เครดิตภาพ : askmen.com, menshealth.de

#ทริคลับบยเตียง #พัฒนาเรื่องบนเตียง #เรื่องบนเตียง