ทำไม Sex กับ การเล้าโลม จึงเป็นสิ่งที่ต้องคู่กัน

ทำไม Sex กับ การเล้าโลม จึงเป็นสิ่งที่ต้องคู่กัน

พอเริ่มต้นเกมรัก หลายคนมักจะพุ่งเข้าใส่จนลืมที่จะอุ่นเครื่อง แม้ว่าใจความสำคัญของ Sex จะอยู่ที่ช่วงเวลาได้แนบชิด แต่ก่อนจะไปถึงขั้นตอนนั้นได้ ก็ต้องผ่านการอุ่นเครื่องอย่าง การเล้าโลม กันเสียก่อน ซึ่งต่างคนต่างก็มีเทคนิคที่ต่างกันออกไป บ้างก็ใช้เวลามาก บ้างก็แค่พอสตาร์ทติด การเล้าโลม ไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่ช่วยอุ่นเครื่องเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะ วันนี้เราจึงนำสาระดีๆ มาฝาก ว่าทำไม Sex กับ การเล้าโลม ถึงต้องเป็นสิ่งคู่กัน ใครอยากรู้แล้วมาดูไปพร้อมกันเลย

1. การเล้าโลมช่วยย่นระยะทางการถึงสวรรค์ ในกิจกรรมร่วมรักนั้น ผู้หญิง เป็นเพศที่มีความซับซ้อนในการเข้าถึงอารมณ์ การไปถึงจุดสุดยอดของพวกเธอจึงเป็นอะไรที่ยากยิ่ง แตกต่างจากผู้ชายอย่างเห็นได้ชัดเจนที่เพียงขยับมือไม่กี่ครั้งก็สามารถ สำเร็จความใคร่ ได้แล้ว และหากจะเปรียบเทียบการไป ถึงจุดสุดยอด ของพวกเธอกับเราเป็นระยะทาง หากเริ่มต้นที่เวลาเดียวกับระยะทางในการเดินทางไปเตะขอบสวรรค์ของพวกเธอจะยาวกว่าระยะทางของ ผู้ชาย มาก Sex กับ การเล้าโลม จึงสำคัญมาก เนื่องจาก การเล้าโลม อย่างนุ่มนวลและใส่ใจของคุณผู้ชายจะช่วยย่นระยะทางของเธอ ให้กลับมาเท่าๆ กันกับคุณ เพื่อให้ทันทีที่คุณเริ่มสอดใส่และเธอจะได้พากันเตะขอบสวรรค์ได้อย่างพร้อมเพรียงกัน

2. การเล้าโลมช่วยเพิ่มสีสัน หากการไป ถึงจุดสุดยอด เปรียบเสมือนจุดหมายปลายทางของการเดินทาง การร่วมรักก็เปรียบเสมือนการขับรถเดินทาง แต่การเดินทางที่ดีนั้นควรเป็นการเดินทางร่วมกันระหว่างคุณและเธออย่างมีความสุข ไม่ควรรวบรัด รีบเร่งเกินไปจนทำให้เกิดความกดดัน เพราะฉะนั้น Sex กับ การเล้าโลม จึงเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ เพราะ การเล้าโลมให้กัน เล่นจ้ำจี้กัน ชวนกันคุยเรื่องสยิวๆ จะช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้พร้อมๆ กัน ดังนั้นคุณจึงควรใส่ใจกับกิจกรรม การเล้าโลม นี้ให้มากๆ

3. การเล้าโลมช่วยลบปมด้อย แม้ว่าคุณจะไม่ได้มี ขนาดน้องชายที่ใหญ่ จนถอดกางเกงออกมาแล้วสาวๆ จะต้องตกตะลึง หรือไม่ได้มีความสามารถในการซอยที่ถึกทน หรือมีร่างกายที่แข็งแรงสามารถเล่นท่ายากๆ ได้เหมือนเหล่านักกีฬาที่มีมัดกล้ามเป็นมัดๆ แต่ปมด้อยทางด้านร่างกายเหล่านี้สามารถถูกกลบเกลื่อนได้ด้วย ลีลาการเล้าโลม ที่เด็ดดวง ไม่ว่าจะเป็นศิลปะการลูบไล้ การใช้นิ้วและชิวหา คุณก็สามารถพาสาวๆ เพลิดเพลินได้จนลืมความบกพร่องด้านร่างกายของคุณไปได้เลย นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม Sex กับ การเล้าโลม จึงเป็นสิ่งคู่กัน

เป็นอย่างไรบ้างกับเหตุผลที่ว่าทำไม Sex กับ การเล้าโลม จึงเป็นของคู่กัน เพราะฉะนั้นอยากให้หนุ่มๆ สาวๆ ทุกคนให้ความสำคัญกับ การเล้าโลม ให้มากขึ้น ทั้งนี้ทั้งนั้น การเล้าโลม ไม่ใช่สิ่งทีต้องทำ แต่เป็นสิ่งที่ควรจะทำ เชื่อเถอะว่าหากคุณใส่ใจถึงข้อนี้สักนิด จะทำให้ Sex ของคุณดีขึ้นอย่างแน่นอน

เครดิตภาพ : mthai.com, sanook.com

#เรื่องบนเตียง #Sex #ทริคลับบนเตียง