ท่า Sex บอกนิสัย ทายนิสัยจากท่า Sex ที่ชอบ ว่าคุณเป็นคนแบบไหน

ท่า Sex บอกนิสัย ทายนิสัยจากท่า Sex ที่ชอบ ว่าคุณเป็นคนแบบไหน

เชื่อหรือเปล่าว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำนั้นจะสะท้อนความเป็นตัวเราออกมาทั้งหมด ไม่เว้นแม้แต่กับเรื่องบนเตียงเลยทีเดียวนะ เพราะว่า ท่า Sex บอกนิสัยของเราได้จริงๆ นะ ซึ่งเชื่อว่าทุกคนต่างก็ต้องมีท่า Sex ท่าประจำที่ชอบใช้กันบ่อยๆ มาดูกันดีกว่าว่าท่า Sex แต่ละท่าที่เราคิดว่าเป็นไม้ตายของเรานั้นจะสื่อความเป็นตัวตนของเราอะไรได้บ้าง

ท่า Sex บอกนิสัย ทายนิสัยจากท่า Sex ที่ชอบ ว่าคุณเป็นคนแบบไหน มาดูไปพร้อมกันเลย

1. ท่ามิชชันนารี ( Missionary ) เป็นท่า Sex สุดเบสิกที่ทุกคนต้องเคยลองแน่นอน และหากใครชอบท่านี้ ท่า Sex บอกนิสัย ได้เลยว่าคุณเป็นคนที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่สนใจว่าคนอื่นจะมองว่าน่าเบื่อ แต่ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนฉลาด รักครอบครัว และมีความซื่อสัตย์ต่อคู่รักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

2. ท่าด็อกกี้ สไตล์ ( Doggie Style ) เชื่อว่าหนุ่มๆ ไม่น้อยที่ชอบท่านี้ หากใครชอบท่านี้ ท่า Sex บอกนิสัย ได้เลยว่าคุณเป็นคนชอบบงการและไม่ยอมก้มหัวให้ใครง่ายๆ อีกทั้งยังมีความทะเยอทะยานสูงกับชอบความท้าทายที่จะทำสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน รวมถึงรู้ว่าตัวเองต้องการอะไรและมีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจนสุดๆ

3. ท่าคาวเกิร์ล ( Cowgirl ) โดยผู้ชายที่ชอบท่านี้ ท่า Sex บอกนิสัย ได้เลยว่าคุณจะมีนิสัยค่อนข้างขี้เกียจพอสมควร ไม่ชอบควบคุมสิ่งต่างๆ เท่าไรนัก แต่ก็เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูงเช่นกัน ไม่เกรงกลัวต่ออุปสรรค และพร้อมที่จะทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ

4. ท่าคาวเกิร์ลสาวหันหลัง ( Reverse Cowgirl ) เป็นท่าที่สร้างความเพลิดเพลินใจให้กับผู้ชายได้มากทีเดียว หากคุณชอบใช้ท่านี้ ท่า Sex บอกนิสัย ได้เลยว่าคุณเป็นคนเก็บความรู้สึกของตัวเองได้ดีและไม่ชอบให้ใครมายุ่ง โดยเฉพาะคนที่ไม่สนิทกัน แถมยังเป็นคนที่มีความกระฉับกระเฉง เป็นคนยืดหยุ่น และไม่ค่อยกลัวอะไรเท่าไร

5. ท่ารวบช้อน ( Spooning ) คือท่าที่ผู้ชายเข้าหาผู้หญิงจากด้านหลัง ต้องบอกเลยว่าหนุ่มๆ ที่ชอบท่านี้ ท่า Sex บอกนิสัย ได้เลยว่าคุณ มักทำสิ่งต่างๆ ให้ผู้หญิงประทับใจและมองว่าคู่รักเป็นคนพิเศษอยู่เสมอ พร้อมจะมอบความอบอุ่นให้เธออย่างเต็มที่

6. ท่า 69 ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบใช้ท่านี้ ท่า Sex บอกนิสัย ได้เลยว่าคุณเป็นคนที่มีน้ำใจมาก มักคิดถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ มีความสุขกับการเป็นผู้ให้ ชอบคิดอะไรนอกกรอบเป็นประจำ เพราะเบื่อความจำเจง่าย จึงทำให้มีความคิดไม่ซ้ำใครอยู่เสมอ

7. ท่ากรรไกร ( Scissoring ) เป็นท่าที่ชายและหญิงต้องนอนตะแคง สำหรับหนุ่มๆ ที่โปรดปรานท่านี้ ท่า Sex บอกนิสัย ได้เลยว่าคุณเป็นคนที่มีความกล้าหาญมาก ไม่กลัวความท้าทายและอุปสรรคใดๆ มีความมุ่งมั่นสูง ชนิดที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการเลยทีเดียว

8.ท่ายืน ( Standing Up ) ส่วนผู้ชายคนไหนที่ชอบใช้ท่ายืนเป็นประจำ ท่า Sex บอกนิสัย ได้เลยว่าคุณเป็นคนขยันมาก ต้องการเอาชนะสิ่งต่างๆ อยู่เสมอ และรู้สึกมีความสุขเมื่อมีอำนาจอยู่ในมือ แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นพวกบ้าอำนาจนะ แค่อยากควบคุมทุกอย่างด้วยตัวเองก็แค่นั้น

เป็นอย่างไรบ้างกับหลาก ท่า Sex บอกนิสัย ที่เรานำความหมายมาบอกกันในวันนี้ อย่างไรก็ตามท่าเหล่านี้สามารถบอกความเป็นคุณได้ตรงหรือไม่นั้นไม่สำคัญ แต่สำคัญตรงที่ Sex ช่วยกระชับความสัมพันธ์ และช่วยให้ชีวิตคู่มีความสุขได้

เครดิตภาพ : viraliste.com, hurriyet.com.tr

#เรื่องบนเตียง #ท่าsex #นิสัยเวลามีsex