เทคนิค มี Sex ในเต้นท์ แบบเนียนๆ ไม่มีใครจับได้แน่นอน

เทคนิค มี Sex ในเต้นท์ แบบเนียนๆ ไม่มีใครจับได้แน่นอน

เข้าใจดีว่าคู่รักบางคู่ ก็อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศไปเติมความหวานที่ต่างจังหวัดกันบ้าง ยิ่งถ้าอยากได้แบบธรรมชาติ ก็คงไม่พ้นการนอนกางเต้นท์ ตั้งแคมป์ทำอาหารกิน ปูเสื่อกินข้าวด้วยกัน บรรยากาศช่างโรแมนติกสุดๆ และแล้วก็ถึงเวลาเข้านอน ดึกดื่นค่ำมืดแบบนี้ บางที่ที่ไปก็ไม่มีแม้แต่สัญญาณโทรศัพท์ ทีนี้ก็ไม่รู้จะทำอะไรกันดี บางทีเกิดอารมณ์เปลี่ยวนึกอยาก เล่นจ่ำจี้มี Sex ในเต้นท์ ขึ้นมา แล้วจะทำยังไงดี ไม่ให้คนข้างนอกรู้ ลองนำเทคนิคนี้ไปใช้กันดูนะ

เทคนิค มี Sex ในเต้นท์ แบบเนียนๆ ไม่มีใครจับได้แน่นอน บอกเลย ห้ามพลาด

1. กางเต้นท์ให้ห่างจากคนอื่น การที่จะมี Sex ในเต้นท์ แน่นอนว่าคุณต้องอยากได้ความเป็นส่วนตัวมากๆ เพราะฉะนั้นก็ต้องเลือกที่เลือกทางกันสักหน่อย โดยเขยิบออกไปให้ห่างๆ จากเต้นท์อื่นๆ ก็ดูเป็นทางเลือกที่ดี ยิ่งถ้าคุณมากันสองคน แล้วต้องไปอยู่ใกล้ๆ กับแก๊งค์เพื่อนเฮฮา ซึ่งพอตกกลางคืนจะไม่ได้นอนแน่ๆ เพราะเต้นท์ข้างๆ เสียงดังแน่นอน ส่วนคู่ของเราเองก็จะได้สบายใจ ยิ่งเวลาทำภารกิจ จะได้ไม่รู้สึกเกร็งอีกด้วย

2. ทำทุกอย่างให้เงียบที่สุด อย่าส่งเสียงดัง ไม่รู้ว่าตอนอยู่ที่บ้านจะส่งเสียงร้องเพิ่มอรรถรสกันขนาดไหน แต่ถ้ามาอยู่ในสถานที่แบบนี้แล้วล่ะก็ การคุยกันนิดหนึ่งก็ได้ยินเสียงแล้ว เพราะฉะนั้นการทำภารกิจสุดเอ็กซ์มี Sex ในเต้นท์ นี้คุณต้องเงียบให้มากที่สุด และอย่าเผลอร้องเสียงดังเชียวล่ะ เดี๋ยวเต้นท์ข้างๆ ก็รู้กันหมดพอดี

3. เตรียมผ้าม่านไปปิดอีกชั้น ป้องกันการเกิดเงา เรื่องนี้สำคัญมาก ไม่ใช่ว่าทำทุกอย่างด้วยความระวังและเงียบที่สุดแล้ แต่ดันไปตกม้าตาย เพราะมีแสงเล็ดลอดเข้ามา จนเกิดเป็นเงา ทีนี้เต้นท์รอบๆ ก็จะได้ดูหนังสดกันแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อเป็นการป้องกันอีกขั้น คุณควรตระเตรียมผ้าไปกางข้างในอีกชั้นจะดูปลอดภัยกว่านะ และท่าที่เหมาะกับการมี Sex ในเต้นท์ มากที่สุด คือท่าที่นอนประกบกัน หรือจะผู้หญิงนอนหันหลังก็ฟินไม่ต่างกัน แต่อย่างไรก็ตามอย่าได้ลุกขึ้นมาทำท่ายากเลยนะ เพราะมันจะดูจะทุลักทุเลกันเกินไป

ทั้งนี้ทั้งนั้นการที่ไปเที่ยวในป่าหรือสถานที่ตั้งแคมป์ต่างๆ และอาจจะต้องมี Sex ในเต้นท์ เกิดขึ้นอย่างแน่นอน สิ่งสำคัญที่คุณจะต้องไม่ลืมก็คือ คุณจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำที่สำคัญของสถานที่นั้นๆ ด้วย เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบด้านลบต่างๆ เราขอให้คุณมีความสุขกับ Sex ซึ่งไม่ว่าสถานที่ไหนก็มีได้ ขอเพียงแค่คุณระมัดระวังดังที่กล่าวไปข้างต้นก็พอแล้วล่ะ

เครดิตภาพ : thedyrt.com, sports.yahoo.com

#SEX #เรื่องบนเตียง #sexในเต๊นท์