3 ทริคเด็ด เพิ่มรสชาติให้ชีวิต Sex หลังแต่งงาน

3 ทริคเด็ด เพิ่มรสชาติให้ชีวิต Sex หลังแต่งงาน

การใช้ชีวิตคู่หลังจากแต่งงาน ไม่ใช่แค่คู่สามีภรรยาจะต้องปรับแค่ทัศนคติ พฤติกรรม หรือสิ่งที่ทำแล้วอีกฝ่ายไม่ชอบเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง เรื่องบนเตียงที่อาจจะต้องปรับเปลี่ยน และ Sex หลังแต่งงาน ให้มีหลากหลายรสชาติมากขึ้นด้วย ขอแอบกระซิบให้ก็ได้ว่าถ้ามีวิธีมัดใจแค่นี้ไปไหนไม่รอด คุณทั้งสองจะอยากอยู่ด้วยกันตลอดเวลาไม่ออกไปหาเล็กหาน้อยที่ไหนอีก แต่ทั้งนี้มันไม่ได้อยู่ที่ใครเลย มันอยู่ที่ตัวทั้งสองเองนั้นแหละ ว่าจะพร้อมจะเรียนรู้และหาวิธีมัดใจให้กันและกันได้มากแค่ไหน 

ปลุกความซาบซ่านเรื่องบนตียง

1. Sex แบบจานด่วน สำหรับรูปแบบแรกของ Sex หลังแต่งงาน คือ Sex แบบจานด่วน ซึ่งถือเป็น Sex อีกแบบหนึ่งที่จะทำให้คู่รักรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ รู้สึกแปลกใหม่ และดิบเถื่อนมากกว่า Sex แบบปกติทั่วไป เพราะ Sex แบบจานด่วนจะเป็นการมี Sex ที่เร่งรีบ จะมีท่าไหน ที่ไหนก็ได้ ขอแค่ให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกถูกเติมเต็มซึ่งกันและกัน ซึ่งอาจจะไม่ถึงขั้นกับเมคเลิฟแบบจบคอร์สที่นั้นไปเดี๋ยวนั้นเลย แต่อย่างน้อยๆ ก็ทำให้คู่รักมีความต้องการกันมากขึ้น แล้วหลังจากนี้ จะไปจบลงที่บนเตียงแน่นอนไม่ต้องสงสัยแลยล่ะ

2. Sex ลักหลับ การมี Sex ระหว่างที่อีกฝ่ายกำลังจะหลับ หรืออยู่ในสภาวะที่ไม่รู้สึกตัวร้อยเปอร์เซ็นต์นั้น นอกจากจะสร้างความตื่นเต้นให้แก่ คนที่กำลังลักหลับ แล้ว ความรู้สึกกึ่งหลับกึ่งตื่นของ คนที่ถูกลักหลับ ก็สร้างความสุขสมเหมือนอยู่ในความฝันได้เช่นกัน แต่สำหรับ Sex หลังแต่งงาน รูปแบบนี้ ต้องระวังแฟนคุณจะติดใจจนที่นี้ไม่รู้ว่าอันไหนเรื่องจริงหรือฝันนะ

3. Sex แบบเร่าร้อน การจะมี Sex เร่าร้อน เป็นอีกรูปแบบ Sex หลังแต่งงาน อาจจะต้องมีแรงกระตุ้นกันหน่อย ไม่ว่าจะอ่อยสามี แกล้งทำให้หึง เพิ่มความเซ็กซี่ หรือความท้าท้าย ถ้าเกมนี้คุณแพ้ ต้องถูกทำโทษนะ ซึ่งต่างก็ช่วยสร้างโอกาสดีๆ ให้เกมรักเร่าร้อนมากกว่าปกติได้ทั้งนั้นล่ะ

อย่างไรก็ตาม จากที่มีคนบอกว่าแต่งงานแล้วชีวิตเปลี่ยน เรื่อง Sex ก็พาลเปลี่ยนไปด้วย จริงๆ แล้วคุณทั้งสองคนไม่ได้เปลี่ยนไป แต่แค่เริ่มจะชินกับการกระทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ ซึ่งวันนี้เราเลยถือโอกาสมอบสิ่งๆ ที่จะทำให้ Sex หลังแต่งงาน ของคุณกลับมาเร่าร้อน ดุเด็ดเผ็ดมันอีกครั้ง อย่าลืมไปลองปรับใช้กันดูนะ เพราะสำหรับเรื่อง Sexแล้ว เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคู่จะต้องมี หากปราศจาก Sex แล้วชีวิตแต่งงานของคุณจะไม่มีความสุขอย่างแน่นอน

เครดิตภาพ : mirror.co.uk, yourtango.com

#SEX หลังแต่งงาน #Sex #เรื่องบนเตียง