ช่วงจังหวะอารมณ์ ที่ส่งผล ทำให้ผู้หญิงอยากมี Sex

ช่วงจังหวะอารมณ์ ที่ส่งผล ทำให้ผู้หญิงอยากมี Sex

ความต้องการทางเพศนั้นก็แฝงอยู่ในมนุษย์ทุกๆ คนไม่ว่าชายและหญิง แต่เวลาปกติกลับเห็นผู้ชายแสดงออกทางด้านอารมณ์มากกว่าใช่ไหมล่ะ จริงๆ แล้วผู้หญิงก็มีความต้องการทางเพศไม่ต่างจากผู้ชายหรอกนะ แต่มีแค่บางอารมณ์เท่านั้นที่ผู้หญิงจะรู้สึกต้องการ แล้วมีช่วงอารมณ์ไหนบ้างนะ ที่พอเกิดขึ้นแล้ว จะส่งผล ทำให้ผู้หญิงอยากมี Sex เราจะพาไปดูพร้อมกัน

ช่วงจังหวะอารมณ์ ที่ส่งผล ทำให้ผู้หญิงอยากมี Sex จะมีช่วงอารมณ์ไหนบ้าง มาเช็คกัน

1. เมาและมึน อารมณ์แรกที่มีผลมากๆ แล้วก็แบบว่าทำเอาเสียสาวมานักต่อนัก นั่นเพราะความที่เลือดสูบฉีดส่งผลถึงความกล้าบ้าบิ่นและไปกระตุ้นอารมณ์เบื้องลึก ทำให้เวลาเมาและมึนสาวๆ จะมีความรู้สึกทำให้ผู้หญิงอยากมี Sex มากกว่าปกติ

2. หลังทะเลาะกัน นี่แหละที่ ทำให้ผู้หญิงอยากมี Sex อย่าปฏิเสธเลยว่าหลังจากที่คุณฟาดฟันอารมณ์เคืองขุ่นกันมายกใหญ่ แม้จะมีเคลียร์ใจกันแล้วความรู้สึกคุณจะกลับไปนิ่งได้เหมือนเดิมทันที บางครั้งสาวๆ เลยมีอารมณ์อยากให้จัด Sex หลังจากนั้นไงล่ะ

3. ได้เซอร์ไพร้ส์ ก็คนมันดีใจนี่นา ที่ได้ของขวัญหรือมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นกับตัวแบบไม่ทันตั้งตัว แล้วตอนที่เกิดอารมณ์แบบนี้ก็ ทำให้ผู้หญิงอยากมี Sex มาเติมเต็มให้ความสมบูรณ์แบบมันเต็มเปี่ยมขึ้นไปอีก

4. ช่วงก่อนประจำเดือนมา นี่แหละที่ ทำให้ผู้หญิงอยากมี Sex ง่ายๆ ว่า ฮอร์โมนช่วงก่อนประจำเดือนมามันพลุ่งพล่าน หนุ่มๆ ที่อยากเห็นสาวคนรักเกิดอาการอยากจัด Sex ขั้นสูงต้องจำให้ได้ก่อนว่าเธอมีวันนั้นของเดือนเมื่อไหร่ จดและจำ คำนวณแล้วก็จัด Sex เสิร์ฟไปแรงๆ ได้เลย

5. ช่วงที่เครียด อ่านถูกแล้วล่ะ ช่วงที่เครียดนี่แหละที่ ทำให้ผู้หญิงอยากมี Sex ทั้งนี้คือความหวังดีที่อยากให้คุณได้ระบายออก แล้วจะบอกอะไรให้อย่างนะจ้ะ สาวบางคนที่ชอบจังหวะอารมณ์นี้ เพราะหนุ่มบางคนเวลาเครียด เซ็กซี่มากเลยล่ะ

6. ช่วงฉากหนังโป๊ แค่ฉากปากเฉียดกันเบาๆ ใจก็สั่นจะแย่ ถ้ายิ่งเจอฉากมี Sex หนักๆ เข้าไปบอกเลยว่าเพิ่มเลเวล ทำให้ผู้หญิงอยากมี Sex มากขึ้นเชียวล่ะ คือเรื่องนี้ไม่ได้บอกว่าเธอหื่นกระหายนะ แต่เธอก็อยากจะวาบหวามไปพร้อมๆ กับฉากเด็ดในจอ ไม่เชื่อลองดู

จบกันไปแล้วสำหรับ ช่วงจังหวะอารมณ์ที่ ทำให้ผู้หญิงอยากมี Sex อาจไม่ได้มีแค่นี้หรอกนะ เชื่อสิว่าลึกๆ แล้วสาวข้างกายหรือแม้แต่ตัวคุณสาวๆ เองอาจมีช่วงจังหวะอารมณ์อื่นๆ อีกที่ไม่ยอมเปิดปาก ทีนี้คงเป็นเรื่องของคุณทั้งคู่แล้วว่า จะหาเจอหรือเปล่า แต่ถ้ายังไม่มีเวลา ก็สังเกตดูจากที่ได้กล่าวไปทั้งหมดก่อนก็ไม่ว่ากัน

เครดิตภาพ : netdoctor.co.uk, news18.com

#เคล็ดลับSEX #SEX#ทริคบนเตียง