4 ข้อสุดเซ็ง ที่เป็นตัวเต็งทำให้ Sex น่าเบื่อ

4 ข้อสุดเซ็ง ที่เป็นตัวเต็งทำให้ Sex น่าเบื่อ

เรื่อง Sex เป็นเรื่องที่สุขสม ไม่ว่ากี่ครั้งกี่หนก็ยังรู้สึกโหยหา และตื่นเต้นเร้าใจเหมือนเดิม แต่สิ่งเหล่านี้จะค่อยๆ เปลี่ยนไป เมื่อมีบางอย่างมาทำลายบรรยากาศ บางครั้งอาจจะไม่ตั้งใจ แต่ด้วยการกระทำที่เต็มไปด้วยความละเลย ไร้ความใส่ใจ ไม่สนใจ และเมื่อมันสะสมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ก็อาจทำให้เกิดอาการเซ็งอย่างที่หาใดเปรียบไม่ได้ และนี่คือ 4 สาเหตุที่ทำให้Sex น่าเบื่อ ไปได้

1. ไร้ท่วงท่า ลีลา สิ่งหนึ่งที่จะทำให้เกมรักของคุณไปสู่สรวงสวรรค์ได้นั้น การใช้ลีลาและท่วงท่า ที่บรรเจิดเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่บางคนกลับไร้ท่วงท่าสิ้นดี หากเป็นแค่ช่วงแรกที่เริ่มมีสัมพันธ์กันก็คงไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เพราะต่างฝ่ายต่างก็คิดว่าน่าจะพัฒนาได้ ซึ่งครั้งหน้าน่าจะมีอะไรที่ตื่นเต้นและเร้าใจขึ้นกว่าเดิม แต่ครั้งแล้วครั้งเล่า คุณยังคงมีลีลาที่ไร้อารมณ์เหมือนเดิม รับรองเลยว่าความเซ็งบังเกิดขึ้นแน่นอนและทำให้ Sex น่าเบื่อ แน่นอน

2. ถังขยะเรียกพี่ เราไม่สามารถกำหนดได้ว่ากลิ่นที่ออกมานั้นจะเป็นกลิ่นที่ฝ่ายหญิงชื่นชอบเสมอไป หรือหลายๆ คนละเลยเรื่องกลิ่นปาก เพราะไม่เคยแปรงลิ้นเลยสักครั้งในชีวิต หรือกลิ่นตัวที่สะสมเพราะอาบน้ำไม่สะอาด สิ่งเหล่านี้หากเกิดขึ้นแล้ว รับรองว่าทุกการสัมผัสมีสะดุดทำให้ Sex น่าเบื่อ แน่นอน เพราะฉะนั้นสะอาดเข้าไว้ ฝ่ายหญิงจะได้ไม่เซ็ง

3. ไวปานสายฟ้าแลบ ครั้งนี้ตื่นเต้นไปหน่อย อดใจไม่ไหวจริงๆ มันเต็มกลั้นแล้ว ประโยคต่างๆ เหล่านี้มักจะหลุดจากปากคุณเสมอๆ แน่ใจได้เลยว่าอีกฝ่ายคงไม่ปลื้มกับคุณแน่ เพราะเธอยังไม่ทันไปถึงฝั่งฝันเลย หากว่าคุณยังฟิตมีแรงต่อในรอบที่ 2 ก็อาจจะแก้ตัวในรอบแรกได้ แต่ถ้าคุณเกิดปัญหาซ้ำซ้อน นกเขาไม่ขันอีกล่ะก็ รับรองได้เลยว่าคราวนี้ ทำให้ Sex น่าเบื่อ งานเข้าแน่นอน

4. ปากพาเซ็ง คำพูดบางคำที่หลุดออกมาจากปากยามที่กำลังมีกิจกรรมร่วมกัน อาจทำให้อีกฝ่ายเกิดความกังวลใจ และไปไม่ถึงจุดสุดยอดเลยก็ได้ ถึงแม้ว่าบางคำ จะเป็นคำที่อีกฝ่ายเฝ้ารอมาแสนนาน แต่เลือกหาจังหวะเหมาะๆ ในการบอกจะดีกว่า อย่าให้คำพูดดีๆ แบบนี้มาทำลายบรรยากาศเลยดีกว่านะ เพราะจะทำให้กิจกรรม Sex น่าเบื่อ ขึ้น 100 เปอร์เซ็นต์

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากใครที่กำลังทำเข้าข่ายทั้ง 4 ข้อข้างต้น ซึ่งส่งผลให้การมี Sex น่าเบื่อ แน่นอน  Sex ที่มีคุณภาพ คือการที่ทั้งสองฝ่ายมีความสุขร่วมกัน ไม่ใช่แค่คนใดคนหนึ่งที่สนุกอยู่คนเดียวโดยไม่สนใจอีกฝ่ายเลย เพราะฉะนั้น การเทคแคร์ความรู้สึกซึ่งกันและกันจะทำให้ Sex ดีขึ้น และจะทำให้ความรักของคุณสุขสมมากขึ้นอีกด้วย

เครดิตภาพ : patheos.com,  usatoday.com

#เรื่องบนเตียง #SEX #สิ่งที่ทำให้sexน่าเบื่อ