กูรูแนะนำ ถุงยางอนามัยที่ดีที่สุด ยี่ห้อไหนเด็ดดวงบ้าง

กูรูแนะนำ ถุงยางอนามัยที่ดีที่สุด ยี่ห้อไหนเด็ดดวงบ้าง

แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วย วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัยที่ดีที่สุดที่มีคุณภาพเพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้

กูรูแนะนำ ถุงยางอนามัยที่ดีที่สุด ตัวไหนเด็ด น่าลอง ต้องมาดู

1. ถุงยางอนามัย Durex Comfort ถุงยางอนามัยผิวเรียบ ตรา DUREX รุ่น COMFORT เป็น ถุงยางอนามัยที่ดีที่สุด รุ่นเบสิค จาก Durex ที่คุณควรมีติดกระเป๋า เพราะมีพื้นผิวเรียบ แต่เบาสบาย สวมใส่ได้ง่าย ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ตัวยางหนาพอประมาณ อาจไม่เหมาะสำหรับคนที่ชอบสวมใส่รุ่นที่บางเฉียบประหนึ่งว่าไม่ได้ใส่ แต่ในทางกลับกันก็ควรมีติดบ้าน ติดกระเป๋าเอาไว้ให้อุ่นใจ เพราะหาซื้อได้ง่าย รองรับไซซ์ใหญ่สุดคือ 56 มม. เลยทีเดียว ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี เอาใจสาวๆ หนุ่มๆ ที่ชอบความคลาสสิกดั้งเดิม

2. ถุงยางอนามัย Olo ผิวบางเป็นพิเศษ ผ่านกระบวนการการผลิตจาก ISO ถือเป็นอีกแบรนด์ ถุงยางอนามัยที่ดีที่สุด และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นในหมู่สุภาพบุรุษหรือสุภาพสตรี เพราะมีให้เลือกหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นการชะลอการหลั่ง เพิ่มสัมผัสระหว่างทำกิจกรรมบนเตียง หรือรุ่นร้อนสลับเย็น ที่ไม่ว่าใครต่างซื้อไปลองแล้วก็ต้องติดใจด้วยกันทั้งสิ้น อีกทั้งตัวยางยังบางเฉียบประหนึ่งว่าไม่ได้ใส่ แต่ยังทนทาน ยืดหยุ่น มั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่มีการฉีกขาด ใครที่ยังไม่เคยลองถุงยางอนามัยจาก Olo ก็ต้องรีบไปหาซื้อมาตำกันด่วนๆ

3. ถุงยางอนามัย One Touch ถุงยางอนามัย One Touch มีให้เลือกกว่า 20 รุ่น ขายดีจนฮิตติดตลาด เป็นอีกหนึ่ง ถุงยางอนามัยที่ดีที่สุด เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของความบางเป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้ใครหลายคนสนใจ และซื้อมาลองสวมใส่ จากนั้นก็ติดใจและตราตรึงไปตามๆ กัน โดยไม่ใช่แค่คุณผู้ชายเท่านั้นที่ชอบ คุณผู้หญิงก็ชื่นชอบไม่ต่างกัน โดยในปัจจุบันถุงยางอนามัย One Touch ก็มีรุ่นต่างๆ ให้เลือกซื้อ เลือกใช้กัน โดยแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ทั้งผิวเรียบ และผิวขรุขระ อีกทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกมากมายหลายกลิ่นแล้วแต่ความต้องการของคุณผู้หญิงเลยล่ะ
ในความเป็นจริงแล้ว ถุงยางอนามัย มีคุณประโยชน์มากมาย โดย ถุงยางอนามัยที่ดีที่สุด ควรเลือกซื้อให้เหมาะสมกับไซส์ของตัวเอง และตรงกับความต้องการ ซึ่งหากใครที่ยังไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนจะดี ก็แนะนำให้ลองพิจารณาจากที่เราคัดเลือกให้วันนี้ก็ย่อมได้


เครดิตภาพ : thairath.co.th, durex.co.th

#เรื่องบนเตียง #รีวิวถุงยาง #ถุงยางอนามัย