ตัวช่วยเรื่อง Sex สำหรับผู้หญิง ที่จะช่วยสนองความต้องการได้อย่างตรงจุด

ตัวช่วยเรื่อง Sex สำหรับผู้หญิง ที่จะช่วยสนองความต้องการได้อย่างตรงจุด

เชื่อหรือไม่ว่า คุณผู้หญิงหลายคนที่คบกับแฟนมานาน แถมยังมี Sex ด้วยกันนับครั้งไม่ถ้วน แต่ถึงกระนั้นก็ยังรู้สึกว่ายังมีอะไรที่ทำให้การมี Sex แต่ละครั้งไปไม่สุดสักที เหมือนยังไม่สามารถสนองความต้องการของตัวเองและแฟนได้อย่างตรงจุด หากคุณอยากเร่งพลังให้ชีวิตรักของคุณ วันนี้เรามีบทความพิเศษในเรื่อง ตัวช่วยเรื่อง Sex สำหรับผู้หญิงเพื่อเขย่า Sex ของคุณให้เร่าร้อนและสะเทือนเลื่อนลั่นอีกครั้ง มีอะไรที่คุณควรนำมาใช้บ้าง มาดูกันเลย

ตัวช่วยเรื่อง Sex สำหรับผู้หญิง ที่จะช่วยสนองความต้องการได้อย่างตรงจุด มีอะไรน่าสนใจบ้างนะ

1. ไวเบรเตอร์ คุณสามารถใช้ได้ทั้งการให้ความสุขตัวเองยามอยู่ลำพัง และยามอยู่กับคู่ของคุณ เพื่อเพิ่มความซู่ซ่าให้ทั้งสองฝ่าย ใช้มันเป็น ตัวช่วยเรื่อง Sex สำหรับผู้หญิง เพื่อกระตุ้นตัวเองไปด้วยในขณะการร่วมรัก มันจะเพิ่มความเสียวซ่านให้แบบเกินพิกัดเลยทีเดียว

2. สารหล่อลื่น เป็น ตัวช่วยเรื่อง Sex สำหรับผู้หญิง ไม่เพียงแต่มันจะช่วยให้คุณมี Sex ได้นานขึ้น แต่คุณสามารถทำท่าทางต่างๆ ได้ง่ายขึ้นด้วย ลองเลือกสารหล่อลื่นแบบที่คุณชอบ ถ้าคุณกลัวจะแพ้ ลองเลือกสารหล่อลื่นแบบน้ำ ขณะที่สารหล่อลื่นแบบซิลิโคนจะใช้งานได้ยาวนานกว่า หรืออาจเลือกแบบที่เป็นสูตรผสมก็ได้

3. ของเล่น ไม่ว่ามันจะเป็นขนนก วิปครีม กุญแจมือ หรือแส้ ของพวกนี้เป็น ตัวช่วยเรื่อง Sex สำหรับผู้หญิง ที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกตื่นเต้นและซาบซ่าน ที่อย่าได้ขาด

4. เพลงปลุกอารมณ์ เป็นอีกหนึ่ง ตัวช่วยเรื่อง Sex สำหรับผู้หญิง ลองเอาเพลงที่คุณโปรดปราน รวมเพลงเหล่านี้มาไว้ในซีดีแผ่นเดียวกัน หรือใส่ใน Playlist เพื่อเล่นอย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องลุกไปเปลี่ยนแผ่นให้อารมณ์ต้องสะดุด

5. ชุดชั้นในเซ็กซี่ เลือกชุดชั้นในอะไรก็ได้ที่คุณใส่แล้วรู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่ การสร้างบทบาทที่แตกต่างออกไป จะช่วยเป็น ตัวช่วยเรื่อง Sex สำหรับผู้หญิง เช่น เย้ายวน สวยหวาน หรือร้อนแรง ลองสนุกไปกับมัน

6. หนังโป๊ มันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณเกิดอารมณ์ แต่ยังสามารถเป็น ตัวช่วยเรื่อง Sex สำหรับผู้หญิง ซึ่งจะมีหนังโป๊ที่ผู้ชายชอบดู และถ้าได้ดูกันสองคน มันก็จะยิ่งช่วยปลุกอารมณ์คุณสองคนให้ยิ่งกระเจิดกระเจิง

7. ความจริงใจ เป็นข้อสำคัญของ ตัวช่วยเรื่อง Sex สำหรับผู้หญิง แนะให้คุณพูดกันอย่างเปิดเผยตรงไปตรงมา ทั้งในห้องนอนและนอกห้องนอน เช่น “ฉันอยากให้คุณ” หรือ “ฉันไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่เวลาที่เรา… ลองเปลี่ยนมาทำ…ดีกว่าไหม” หรือ “คุณเคยคิดที่จะทำไหม” หรือ “ฉันชอบเวลาที่คุณทำ” และสิ่งที่ผู้ชายทุกคนอยากได้ยินก็คือ “คุณทำเก่งจังเลย ฉันอยากให้ทำแบบนั้นอีก” ลองดูนะ

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ ตัวช่วยเรื่อง Sex สำหรับผู้หญิง ซึ่งแน่นอนว่าหาได้ไม่ยากเลย แถมยังอยู่ใกล้ตัวคุณ อยากให้คุณได้นำไปปรับใช้กันดู หากลองทำตามที่กล่าวมาทั้งหมด จะรู้ว่าต่อไป ทุกครั้งที่คุณมี Sex คุณจะมีความสุขและสนุกกับมันได้มากยิ่งขึ้น

เครดิตภาพ : bild.de, minimore.com

#เคล็ดลับsex #ตัวช่วยsexผู้หญิง #ทริคบนเตียง