จัดอันดับ 7 ประเทศที่ Sex จัด ที่สุดในโลก

จัดอันดับ 7 ประเทศที่ Sex จัด ที่สุดในโลก

การมี Sex เป็นกิจกรรมอันโปรดปรานของใครหลายคน และเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ในทุกๆ ประเทศ แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่า ประเทศไหนเป็น ประเทศที่ Sex จัดที่สุดกันนะ เพราะฉะนั้นวันนี้ เรามีผลจากการวิจัย โดยการเก็บข้อมูล อารมณ์ความรู้สึก ข้อมูลสุขภาพกาย รวมทั้งความถี่ในการมี Sex จนได้จัดอันดับออกมาให้ชมดังต่อไปนี้

จัดอันดับ 7 ประเทศที่ Sex จัด ที่สุดในโลก จะมีประเทศไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

อันดับที่ 1 สวิตเซอร์แลนด์ เป็น ประเทศที่ Sex จัด ที่สุดเพราะเป็นประเทศที่เปิดกว้างในเรื่อง Sex โดยเฉพาะเรื่องโสเภณีเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมาย เหล่าโสเภณีทั้งหลายซึ่งต้องมีใบอนุญาต และใบรับประกันสุขภาพในการค้าประเวณี อีกทั้งยังต้องเสียภาษีให้กับรัฐอีกด้วย ถึงแม้จะเปิดกว้างแค่ไหนก็ตาม แต่สวิตเซอร์แลนด์กลับมีอัตราวัยรุ่นท้องก่อนวัยอันควรต่ำที่สุดในโลก

อันดับที่ 2 สเปน หนึ่งในประเทศที่มีหาดเปลือยที่ดีที่สุดในโลก และเป็นประเทศที่ผู้หญิงกว่า 15,000 คน จากทั่วโลก โหวตให้ผู้ชายประเทศสเปนเป็นผู้ชายที่แซ่บซี้ดถึงใจที่สุด ด้วยเหตุนี้จึงเป็น ประเทศที่ Sex จัด ที่สุด 

อันดับที่ 3 อิตาลี ประเทศที่เต็มไปด้วยเถาองุ่น และไวน์ชั้นเลิศ จึงไม่แปลกที่ผู้คนในประเทศนี้จะมีความพึงใจในเรื่อง Sex ค่อนข้างสูง และคาดหวังเวลาในการมี Sex ยาวนานถึง 10 นาที ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงติดอันดับ ประเทศที่ Sex จัด ที่สุด

อันดับที่ 4 บราซิล ถ้าประเทศสเปนเป็นผู้ชายที่แซ่บถึงใจที่สุด ประเทศบราซิลก็คงเป็นอันดับ 2 โดย 82 เปอร์เซ็นต์ ของชาวบราซิลมี Sex 1 ครั้ง/สัปดาห์ เป็นอย่างน้อย เฉลี่ย 145 ครั้ง/ปี ทำให้บราซิลกลายเป็น ประเทศที่ Sex จัด ที่สุด

อันดับที่ 5 กรีซ เป็น ประเทศที่ Sex จัด ที่สุด เนื่องจากเป็นประเทศที่อารยะธรรม และตำนานอันสุดแสนจะโรแมนติก และความมีพึงใจในเรื่องเพศ เรื่อง Sex ถึงร้อยละ 51 การที่ติดอยู่ในลิสต์จึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด

อันดับที่ 6 เนเธอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ เป็นอีกหนึ่งในประเทศที่มีหาดเปลือย และความเสรีในเรื่อง Sex จึงติดอันดับ ประเทศที่ Sex จัด ที่สุด อีกทั้งอัตราการท้องก่อนวัยอันควร และการทำแท้งอยู่ในระดับที่ต่ำมาก ถือว่าเป็นประเทศที่คุณภาพชีวิตดีมากๆ เลยล่ะ

อันดับที่ 7 เม็กซิโก เป็นประเทศที่ให้ความใส่ใจในเรื่อง Sex มีการจัดพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับเรื่องเพศมากถึง 700,000 เล่ม กระจายทั่วโรงเรียนมัธยม ครอบคลุมเรื่องการคุมกำเนิด การทำแท้ง และรักรักร่วมเพศ ด้วยเหตุนี้ทำให้ เม็กซิโก ถูกจัดอยู่ใน ประเทศที่ Sex จัด ที่สุด

อย่างไรก็ตามข้อมูลข้างต้นนั้นอาจไม่มีประเทศที่คุณคิดไว้ในใจอย่าได้น้อยใจไป เพราะเรื่องของ Sex เป็นเรื่องที่ทุกประเทศให้ความสำคัญอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น การจัดอันดับ ประเทศที่ Sex จัด ที่สุด อาจไม่ใช่ประเด็นสำคัญเสมอไป

รูปภาพประกอบ : casprezeny.pluska.sk

#ประเทศsexจัด #เรื่องบนเตียง #SEX