ท่า Sex ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จง่าย แบบไม่ต้องออกแรงเยอะ

ท่า Sex ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จง่าย แบบไม่ต้องออกแรงเยอะ

…..ถ้าเทียบอัตราส่วนระหว่าง ผู้ชาย และ ผู้หญิง ว่าใคร ถึงจุดสุดยอด ในการมี Sex ได้ยากกว่ากัน คำตอบก็อย่างที่รู้กันอยู่ว่า สาวๆ แน่นอน เพราะ ผู้หญิง บางคนในชีวิตนี้ยังไม่เคยสัมผัส ความรู้สึกการถึง จุดสุดยอด จากการมี Sex เลย และเพื่อให้สถิติ ผู้หญิง ถึงจุดสุดยอดได้ไม่แพ้ ผู้ชาย วันนี้เลยขอรวบรวม ท่า Sex ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จง่าย มาฝาก

ท่า Sex ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จง่าย แบบไม่ต้องออกแรงเยอะ มีท่าไหนเด็ดๆบ้าง มาดูกันเลย

…..1. ( Doggy หรือ Doggie Style ) ท่าน้องหมาแสนซน เป็น ท่า Sex ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จง่าย ผลการศึกษา จากมหาวิทยาลัยเคนทักกี ซึ่งได้ทำการสำรวจ จากทั้ง ผู้หญิง และ ผู้ชาย กว่า 14,000 คน พบว่าท่านี้ทำให้ ถึงจุดสุดยอด ได้เร็ว ทั้งฝ่ายชาย และฝ่ายหญิง จะให้การเสียดสีสูงมาก กับคุณผู้ชาย และเข้าประกบได้ลึกขึ้น สำหรับคุณ ผู้หญิง ท่านี้กระตุ้น G-Spot อย่างตรงจุดมากๆ

…..2. The Sweet Spoon เป็น ท่า Sex ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จง่าย พูดง่ายๆ คือตั้งท่าเหมือนนอนซ้อนกัน โดยคุณ ผู้ชาย สามารถกอดจากด้านหลัง ไซร้หลังคอ นวดคลึงหน้าอก ได้ตามใจ แถมยังสามารถถู คลิตอริส ช่วยให้ ผู้หญิง เสร็จได้อีกทาง ระหว่างที่ฝ่ายชายค่อยๆ ขยับจังหวะ เข้า-ออกจากด้านหลัง ข้อดีของท่านี้คือเมื่อถึงฝั่งฝันกันทั้งคู่แล้วก็สามารถนอนกอดกันต่อได้เลย

…..3. ( The Bridge ) หรือท่าสะพานโค้ง เป็น ท่า Sex ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จง่าย เทคนิคคือเริ่มด้วยท่ามิชชันนารีก่อน จากนั้นให้สาวๆ ยกสะโพกขึ้นเล็กน้อย ส่วนคุณผู้ชายก็คุกเข่าอยู่ระหว่างขาของฝ่ายหญิง มือของ ฝ่ายชาย จับยกที่เอวหรือ สะโพก ของ ฝ่ายหญิง ท่านี้จะทำให้ หัวเหน่า ของสาวๆ สูงขึ้นพร้อมรับการบุกจากคุณแบบเต็มกำลัง

….4. Legs on Shoulders ก็คือ ท่าพาดขาบนบ่า เอาหมอนรองก้นไว้ ยกสะโพกขึ้น ฝ่ายหญิง ขาพาดที่บ่าของ ฝ่ายชาย ให้หัวเข่าโน้มมาทางไหล่ เหมือนพับครึ่งตัว ท่าพาดขาบนบ่าเป็น ท่า Sex ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จง่าย เพราะจะช่วยให้เจ้าโลกของคุณผู้ชาย เข้าไปได้ลึกสุดๆ จนสาวๆ เสียวสุดๆ เลยล่ะ

…..5. The Down but Not Out เป็นท่าสุดท้ายของ ท่า Sex ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จง่าย วิธีการทำท่านี้ คือ ให้ ฝ่ายหญิง นอนราบ ให้คุณ ผู้ชาย แฟนนอนทับอยู่ด้านบน คุณ ผู้หญิง อย่าลืม แอ่นสะโพก ขึ้นด้วยนะ เปิดทางให้น้องชายเข้าไปหาน้องสาวได้ง่ายขึ้นนั่นเอง 

…..เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ท่า Sex ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จง่าย หวังว่าจะช่วยทำให้ Sex ของคุณดีขึ้น และทำให้สาวๆ ถึงจุดสุดยอด ได้ง่ายขึ้น ขอแนะนำให้ลองเอาท่าเด็ดเหล่านี้ไปลองปรับใช้กันดู เพื่อไป ปรับปรุง การใช้ชีวิตคู่ให้ดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น

เครดิตภาพ : klikk.no, blogsexy.it

#ท่าsex #ทริคลับ #เรื่องบนเตียง