ปัจจัยที่จะทำให้ มี Sex อย่างมีความสุข

ปัจจัยที่จะทำให้ มี Sex อย่างมีความสุข

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินข่าวที่ว่าคู่รักหลายคู่ต้องหย่ากันเพราะมีปัญหาเรื่องบนเตียง และนั่นคือ เรื่องราวที่ช่วยตอกย้ำว่า Sex ดีๆ นั้นอาจจะทำให้ชีวิตรักดีขึ้นได้นั้นเป็นเรื่องจริง เพราะความเบื่อหน่ายในเรื่องของ Sex เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้หลายคู่เลิกรากันมาแล้ว เพราะฉะนั้นวันนี้เรามี 4 ข้อคิดดีๆ ที่จะทำให้ มี Sex อย่างมีความสุขให้คุณและคนรักได้อย่างเต็มที่มากขึ้น

ปัจจัยที่จะทำให้ มี Sex อย่างมีความสุข

1. มี Sex กับคนที่รัก การสัมผัสที่ลึกซึ้งทางกายกับคนที่คุณรักและรู้สึกดีนั้น เป็นอะไรที่ประเมินค่าไม่ได้จริงๆ ความรู้สึกจากการสัมผัสตัวที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความหอมหวานนั้น มันไม่ได้มีง่ายๆ หากคุณมี Sex กับคนที่คุณไม่ได้รู้สึกอะไรด้วย มันก็เป็นเพียงเรื่องธรรมดาที่ผ่านมาแล้วผ่านไปเท่านั้น แต่การเมคเลิฟที่มีการแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ในขณะนั้น จะทำให้ทั้งคุณและเขา มี Sex อย่างมีความสุข2. รู้สึกดีกับตัวเอง การที่คุณเชื่อมั่นในตัวเองว่าคุณเป็นคนที่สวย น่ารักหรือคนแบบไหนก็ได้ที่คุณอยากเป็น รู้ไหมว่า นั่นเป็นการให้กำลังใจตัวเองอย่างดีเลยนะ เพราะถึงแม้ว่าจริงๆ แล้วคุณอาจจะไม่ได้ดูดีเท่าไหร่ หรือแม้แต่ในชีวิตนี้ไม่เคยมีใครพูดชมคุณเลย แต่การที่คุณรู้สึกดีกับตัวเอง มองโลกในแง่บวก ก็จะทำให้คุณ มี Sex อย่างมีความสุข เพราะคุณจะสนุกสนานและไม่เครียดกับสถานการณ์แย่ๆ ได้

3. ปลดปล่อยความรู้สึกให้เป็นอิสระ ในบางครั้งที่คุณอาจจะคาดหวังว่า Sex จะต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ จะต้องมีฉากหวานๆ หรือฉากเร่าร้อน หากในความเป็นจริงแล้วมันไม่ได้เป็นอย่างนั้น ก็อาจจะทำให้คุณรู้สึกไม่ประทับใจได้ เพราะฉะนั้นการปลดปล่อยความรู้สึกตัวเองให้เป็นไปตามธรรมชาติ จะทำให้คุณและเขานั้น มี Sex อย่างมีความสุข

4. อยู่กับคนที่ไม่หวั่นไหวในตัวเรา หากคุณ มี Sex อย่างมีความสุข กับใครก็ตามที่สามารถควบคุมสถานการณ์หรือพาคุณไปพบกับความสุขได้ นี่คือสิ่งที่จะทำให้คุณได้เปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ โดยที่คุณไม่ต้องรู้สึกหวั่นใดๆ เลย และนี่คือเคล็ดลับของการมี Sex ที่สุดยอด ซึ่งนอกจากจะทำให้คุณมีความสุขแล้ว ยังทำให้ความรักดีขึ้นอีกด้วยนะ

อยากให้ Sex เป็นเรื่องที่ดี และ มี Sex อย่างมีความสุข นั้นทำได้ไม่ยากเลย แค่ลองทำตาม 4 ปัจจัยนี้ก็จะทำให้ Sex ระหว่างคุณกับเขาเป็นอะไรที่มีความสุขและเยี่ยมสุดๆ ไปเลยล่ะ แถมยังทำให้ความรักดีขึ้นและยืนยาวขึ้นอีกด้วยนะ ไม่เชื่อก็ลองดูสิ

รูปภาพประกอบ : illvid.dk

#เรื่องบนเตียง #เคล็ดลับบนเตียง #SEXมีความสุข