5 อาวุธลับบนเรือนเรือนร่างของหญิงสาว ที่เป็น จุดดึงดูด Sex จากผู้ชาย

5 อาวุธลับบนเรือนเรือนร่างของหญิงสาว ที่เป็น จุดดึงดูด Sex จากผู้ชาย

สำหรับวันนี้เราก็มีเทคนิคดีๆ มาฝากสาวๆ กับ 5 อาวุธลับบนเรือนร่างผู้หญิงที่เป็น จุด ดึงดูด Sexที่จะช่วยให้สาวๆ แพรวพราวเรื่องบนเตียง จัดเสิร์ฟ Sex สุดเร่าร้อน ให้คู่รักของคุณ จนอดไม่ได้ที่จะรีบกลับมาหาคุณหลังเลิกงานทุกวัน ไม่รอช้าไปดูกันเลย

5 อาวุธลับบนเรือนเรือนร่างของหญิงสาว ที่เป็น จุดดึงดูด Sex จากผู้ชาย มีจุดไหนบ้าง มาดูกัน

1. ลิ้นอุ่นๆ ละมุนนิ่มนวล คือ จุดดึงดูด Sex จุดแรก เพราะสิ่งที่หนุ่มๆ ปรารถนาที่สุด คือการที่มีลิ้นอุ่นๆ ของคุณชโลมไล้ไปที่ปลายน้องชายของเขา ซึ่งจะช่วยสร้างความสุข สุดยอดความเสียวให้เขาจนแทบจะคุมสติไม่อยู่จนอ่อนระทวยไปทั้งตัว หรือจะวนลิ้นไปที่ซอกคอหรือหลังใบหู ก็ปลุกอารมณ์เขาให้พลุ่งพล่านได้ดีเชียวล่ะ

2. มือและนิ้ว สะกิดต่อมสยิว มือและปลายนิ้วของสาวๆ คือ จุดดึงดูด Sex สำหรับผู้ชาย เพราะใช้ทำอะไรได้หลายอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณใช้มันกับเรื่องบนเตียง เช่น การใช้มันลูบไล้เป็นวงกลมบริเวณปลายของน้องชายของเขาอย่างอ่อนโยน ส่วนมือของคุณก็โอบอุ้มน้องชายเอาไว้

3. ริมฝีปากนุ่ม ชวนหลงใหล เป็นอีกหนึ่ง จุดดึงดูด Sex เพียงคุณใช้ริมฝีปากของคุณไล่จุมพิตเบาๆ ไปตามแผ่นอก ซอกคอ หรือหลังของคนรัก ก็พร้อมปลุกอารมณ์รักของเขาให้ลุกโชนขึ้นมาได้ทันที หรือจะจูบไปที่น้องชายของเขาและซอกน้องชาย รับรองว่าเขาจะฟินจนยั้งอารมณ์ไม่ไหวแน่ๆ 

4. บั้นท้ายกลมกลึงเด้งดึ๋งเร้าใจ สาวๆ ที่มีบั้นท้ายใหญ่กลมกลึง มักเป็นที่ปรารถนาของชายหนุ่ม เพราะบั้นท้ายนั้นคือ จุดดึงดูด Sex ได้ดี แถมยังช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้ชายหนุ่มได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ เมื่ออยู่บนเตียงหนุ่มๆ หลายคนจึงชอบแสดงความรักกับสาวๆ จากทางด้านหลัง เพราะมันทำให้เขาได้มองเห็นบั้นท้ายสวยๆ กลมกลึงของคุณได้อย่างเต็มตา และทำให้มีความสุขกับ Sex มากยิ่งขึ้น

5. หน้าอกนุ่มนุบนิบ คือ จุดดึงดูด Sex ที่บ่งบอกความเป็นหญิง สำหรับสาวที่หน้าอกใหญ่ หน้าอกของคุณอาจเป็นอีกส่วนหนึ่ง ที่ชายหนุ่มปรารถนาจะสัมผัสเพื่อกระตุ้นอารมณ์รัก แต่สำหรับสาวอกเล็ก แม้ว่าคุณอาจจะไม่สามารถใช้หน้าอกในการประกอบกิจกรรมบนเตียงบางท่าทางได้ แต่เพียงคุณลองใช้หน้าอกของคุณสัมผัสเลื่อนไล้แผ่วเบาไปบนแผ่นหน้าอกของคนรัก ก็ทำให้ชายหนุ่มพลุ่งพล่านได้เหมือนกันล่ะ

อย่างไรก็ตามใช่ว่าเรือนร่างที่สวยงามอย่างเดียวจะเป็น จุดดึงดูด Sex ได้นะ เพราะท้ายที่สุดแล้ว คนที่มีเสน่ห์ใช่เพียงจะสวยแค่เรือนร่างภายนอกเท่านั้น แต่เสน่ห์ที่แท้ยิ่งย่อมหมายรวมถึงหัวใจของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกนึกคิดในจิตใจ ที่มักจะสื่อออกมาในรูปแบบของวาจา และการกระทำด้วย

รูปภาพประกอบ : lovepanky.com, catchnews.com

#อาวุธลับบนเตียง #SEX #ทริคลับบนเตียง