แนะนำ ลีลา ท่า Sex สำหรับผู้ชายตัวใหญ่ยาว ให้สาวปลื้มลืมไม่ลง

แนะนำ ลีลา ท่า Sex สำหรับผู้ชายตัวใหญ่ยาว ให้สาวปลื้มลืมไม่ลง

เมื่อคนสองคนมาเจอกันแล้วเกิดเคมีในร่างกายปะทุ มันเป็นเรื่องของความรู้สึกซึ่งเลือกไม่ได้ว่า เราจะเกิดจิตปฏิพัทธ์กับคนรูปร่างเล็กใหญ่แบบไหน ซึ่งคนเราก็มักมองไกลไปถึงเรื่องการมี Sex บนเตียง เพราะถ้าระดับมันต่างกันมาก ท่วงท่ามันก็ดูจะยากเย็นหน่อย แต่วันนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะเรารวม ท่า Sex สำหรับผู้ชายตัวใหญ่ยาวโดยเฉพาะคู่รักที่ผู้ชายสูงกว่าผู้หญิงมากๆ มีท่าไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาเลย

แนะนำ ลีลา ท่า Sex สำหรับผู้ชายตัวใหญ่ยาว ให้สาวปลื้มลืมไม่ลง ท่าไหนดีท่าไหนเด็ด มาดูเลย

1. ท่าโน๊ตบุ้ค ถ้าผู้ชายสูงแต่ผู้หญิงตัวเล็ก ให้คุณใช้ ท่า Sex สำหรับผู้ชายตัวใหญ่ยาว โดยอุ้มเธอไว้ด้วยท่าที่คุณยืน แล้วสับแบบไม่ยั้ง ท่านี้เรารับประกันว่าดีมาก เพราะคุณจะได้โลมเลียปทุมถันได้ถนัดด้วย

2. ท่ารถม้า ถ้ายังนึกภาพไม่ออกให้จินตนาการตาม การที่เราจะนั่งรถม้าต้องมีม้าและคนขุมบังเหียน ท่า Sex สำหรับผู้ชายตัวใหญ่ยาว ท่านี้ยังต้องใช้เตียงเหมือนเดิม โดยจับเธอนอนคว่ำหน้าลงให้อยู่ประมาณปลายเตียง ในขณะที่คุณอยู่ในท่ายืน และยกส่วนท้ายเธอลอยขึ้นเล็กน้อย เพื่อที่คุณจะได้สับได้สะดวก

3. ยิงดวงจันทร์ ท่านี้เราก็ยังใช้พื้นที่บนเตียงได้ โดยให้ผู้หญิงนอนหงายบนเตียง กางขาให้กว้างแล้วเอาพาดบ่าของฝ่ายชายไว้ ใช้หมอนสอดใต้ก้นเพื่อดันตำแหน่งให้สูงขึ้น แล้วฝ่ายชายก็สอดใส่ได้ตามปกติ แถม ท่า Sex สำหรับผู้ชายตัวใหญ่ยาว ท่านี้ยังทำให้เข้าลึกได้มากกว่าเดิม ผู้หญิงก็นอนสบายๆ แล้วยังไปถึงจุดสุดยอดพร้อมกันเลย

4. 69 เลขพาเสียว หากจะตอกย้ำเรื่องความสูงก็ไม่ใช่ปัญหาเลย เมื่อคุณอยู่ในแนวราบ สลับตำแหน่งท่วงท่าให้ศีรษะของผู้ชายหันไปทางน้องน้อยของฝ่ายหญิง ส่วนฝ่ายหญิงก็ทำเช่นเดียวกัน เพื่อโลมเลียซึ่งกันและกัน นั่นแหละคือความสัมพันธ์ของตำแหน่ง 69 ซึ่งเป็น ท่า Sex สำหรับผู้ชายตัวใหญ่ยาว ที่บอกเลยว่าต่างฝ่ายต่างฟินและเสียวไปพร้อมๆ กัน

5. เผชิญหน้า ถ้าเกิดว่าท่า 69 มันยากไป ก็เอา ท่า Sex สำหรับผู้ชายตัวใหญ่ยาว แบบท่าธรรมดานี่แหละ แต่อาจต้องจัดทิศทางใหม่สักนิดหน่อย โดยให้ผู้หญิงนอนตะแคงข้าง คุณก็เช่นกัน เพื่อจะได้สอดใส่เข้าตำแหน่งได้พอดี และยกขาข้างหนึ่งของเธอพาดกับตัวคุณไว้ เท่านี้ก็หมดปัญหาเรื่องความสูงแล้วล่ะ และพร้อมจะสานสัมพันธ์ต่อได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ ท่า Sex สำหรับผู้ชายตัวใหญ่ยาว ไม่มีท่าไหนยากเกินไปใช่ไหม อย่าลืมนำไปปรับใช้กันนะ อย่างไรก็ตาม Sex ที่ดีและยอดเยี่ยมไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปทรงของร่างกายเท่านั้นนะ หากแต่ยังรวมไปถึงความเป็นตัวของตัวเอง และทัศนคติของทั้งสองฝ่ายด้วย ว่าจะเข้ากันได้หรือไม่

รูปภาพประกอบ : menshealth.com,  mirror.co.uk

#ท่าsex สำหรับผู้ชาย #ทริคลับบนเตียง #เรื่องบนเตียง