5 เทคนิคการ Foreplay ก่อนเข้าสู่เกมรัก ฉากเร่าร้อน 

5 เทคนิคการ Foreplay ก่อนเข้าสู่เกมรัก ฉากเร่าร้อน

ถ้าพูดถึงเรื่องของ Sex แล้ว ต้องบอกกันก่อนเลยว่าสิ่งที่สำคัญมากอย่างหนึ่งก็คือ เรื่อง เทคนิคการ Foreplayหรือการเล้าโลมเพื่อเริ่มต้นบทรักนั่นเอง สำหรับผู้หญิงนั้นบางครั้งชอบการ Foreplay มากกว่าตอนที่มี Sex เสียอีก เพราะมันให้ทั้งอารมณ์และความรู้สึก แถมยังเป็นตัวดำเนินเรื่องว่าจะได้ไปถึงจุดไคลแมกซ์ต่อไปได้หรือเปล่าด้วย วันนี้เราจึงขอพูดถึงลีลาที่ควรใช้ในแต่ละที่ หรือการเพิ่มเทคนิคบางอย่างเพื่อให้ Foreplay ของคุณเป็นจุดเริ่มต้นที่สามารถเดินทางไปถึงสวรรค์ได้เลย

5 เทคนิคการ Foreplay ก่อนเข้าสู่เกมรัก ให้สาวๆ คลั่งไคล้ หายใจไม่ทั่วท้อง ง่ายๆ ดังนี้

1. ใช้ลิ้นกับหู เป็นข้อแรกของ เทคนิคการ Foreplay มีครั้งหนึ่งที่เราเคยปฏิเสธการจูบจากผู้ชายคนหนึ่งไปแต่เขาไม่หยุดพยายาม เขาเข้ามานั่งข้างๆ เราและจู่ๆ ก็บรรจงใช้ลิ้นค่อยละเลียดมาที่ติ่งหูของเรา จังหวะนั้นบอกเลยว่าจากที่คิดว่าไม่ๆ ก็รู้ได้ถึงขนที่ลุกซู่ และความรู้สึกที่แผ่ซ่านมาจากติ่งหูเลยทีเดียว จากผู้หญิงหยิ่งๆ ก็อาจจะเป็นผู้หญิงยอมๆ ไปเลยล่ะ

2. ฝึกจูบแบบใช้ลิ้นให้คล่องแคล่ว การจูบเป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงชอบมาก เพราะมันให้ความรู้สึกที่ละมุนละไม และปลุกความเป็นหญิงที่สุด เมื่อไหร่ที่เริ่มจูบขอให้เดาได้เลยว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ แต่จะให้จูบธรรมดาแบบปากชนกันมันคงธรรมดาไป เราเลยอยากให้ผู้ชายไทยทุกคนฝึก เฟรนช์คิส ให้คล่องแคล่ว ซึ่งเป็น เทคนิคการ Foreplay อีกข้อ เพราะผู้ชายที่จูบเก่งนั้นมันชวนให้สาวๆ จินตนาการถึงความเก่งกาจของเขาด้านอื่นๆ ไปได้อีกเยอะเลยล่ะ

3. ลองลงต่ำกันหน่อยดูไหม คิดว่าต่ำแค่ไหนที่จะลงไปได้นะ จินตนาการอะไรกันไว้บ้าง เฉลยดีกว่าว่าต่ำที่สุดที่เคยมาก็คือนิ้วเท้าไงล่ะ นี่ก็เป็น เทคนิคการ Foreplay อีกข้อ พูดเลยว่าตอนแรกก็เคยเห็นแต่ในหนังโป๊นี่ล่ะที่จะลงไปใช้ริมฝีปากที่นิ้วเท้า แต่ปรากฏว่าจู่ๆ ก็ได้เจอกับผู้ชายที่ลงไปเล้าโลมที่นิ้วเท้าของเรา หลังจากนั้นบอกเลยว่าใครที่กล้าจูบนิ้วเท้า ขอยกป้ายให้ 10 คะแนนไปเลย

4. หอมพุงหนูหน่อย ใครจะรู้ว่าการหอมพุงพลุ้ยๆ นี่ล่ะเป็น เทคนิคการ Foreplay ที่ทำให้ฟินได้เหมือนกัน โดยเฉพาะเวลาที่เขาค่อยๆ ละเมียดลงริมฝีปากตั้งแต่ใต้ราวนมลงมา และไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงพุง โดยเฉพาะตรงบริเวณท้องน้อยนี่ล่ะ ที่เรียกเสียงร้องขอชีวิตได้มากๆ ไปเลย ลองดูนะค่อยๆ จุมพิตลงบนพุงของเธอ เราเชื่อว่าจะเป็นคีย์ที่สามารถไต่ไปจนถึงจุดอื่นๆ ที่ต่ำกว่าท้องน้อยลงมาอีกได้

5. ลองใช้ของเล่น ก็เป็น เทคนิคการ Foreplay ที่ปลุกอารมณ์ได้ดีมากๆ ไม่ต้องอะไรมากเลย ขอแค่เพียงไวเบรเตอร์อันเล็กๆ เท่านั้นล่ะ ไม่ต้องเสียเวลาอะไรทั้งสิ้น เพียงกดๆ เข้าไป เท่านั้นก็ทำให้เธอพร้อมที่จะให้คุณทำอะไรต่อมิอะไรเพิ่มเติมแล้วล่ะ

นี่ก็เป็น เทคนิคการ Foreplay ที่อยากให้ทุกคนได้ลองเอาไปใช้กัน เพราะพูดเลยว่าหลายครั้งที่เราอยากกลับบ้านก่อน แต่พอเจอลีลา การ Foreplay ของบางคนเท่านั้นล่ะ ก็เปลี่ยนใจไม่กลับและอยู่บ้านของเขานานๆ ไปเลย เพราะฉะนั้นอย่าลืมใส่ใจเรื่องของ การฟอร์เพลย์ เพื่อลีลารักที่ยั่งยืนและความเผ็ดร้อนของชีวิตกันนะ

รูปภาพประกอบ : au.reachout.com, healthline.com

#เทคนิค Foreplay #SEX #ทริคลับบนเตียง