ผู้ชายควรใช้ เวลามี Sex กี่นาทีดีนะ จึงจะถูกใจสาวๆ

ผู้ชายควรใช้ เวลามี Sex กี่นาทีดีนะ จึงจะถูกใจสาวๆ

เรื่องเวลาก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ควรให้ความใส่ใจไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลย ระยะเวลาในการมี Sex ในหนึ่งยกควรใช้เวลากี่นาที ถึงจะเรียกว่าเก๋าเกม และนอกจากเรื่อง Sex จะให้ความสุขและสนุกกับเราแล้ว เราก็ควรให้ความเอาใจใส่กับคู่นอนที่เราร่วมบรรเลงเพลงรักด้วยเหมือนกันนะ ของแบบนี้อยากให้ดีต้องใช้เวลาให้สนุกไหลลื่นไปด้วยกันทั้งคู่ แล้วเคยสงสัยกันไหม ว่ามี Sex ในหนึ่งครั้งนั้น ผู้ชายควรใช้ เวลามี Sex นานเท่าไหร่ถึงจะเรียกว่ากำลังดี ดีต่อใจกันทั้งสองฝ่าย ถ้าหนุ่มคนไหนสงสัยกันอยู่ วันนี้จึงนำข้อมูลดีๆ มานำเสนอ

ผู้ชายควรใช้ เวลามี Sex กี่นาทีดีนะ จึงจะถูกใจสาวๆ แบบว่าเอาใจไปเลย

1 นาที แบบนี้สาวๆ ถือว่าไม่โอเคมากๆ เพราะแบบนี้ยังไม่ทันปั่มปั๊มได้กี่ที่ ก็แตกแล้ว หรือเรียกง่ายๆ ว่าแค่แตะก็แตก แล้วพวกเธอจะไปมีอารมณ์ร่วมเสร็จสมอารมณ์หมายตอนไหนล่ะ สำหรับกรณีนี้หนุ่มๆ น่าจะมีความผิดปกติอย่างหนึ่งอย่างใด หรือที่คนส่วนใหญ่มักเรียกว่า  ล่มปากอ่าว หรือ นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ หากเป็นบ่อยๆ ก็ลองไปเช็คสุขภาพทางเพศ กับคุณหมอหน่อยนะจ๊ะ

2 นาที เวลานี้ก็ยังไม่โอเคสำหรับสาวๆ นะเพราะมันก็ยังเสร็จเร็วเกินไปอยู่ดี คิดดูซิ คุณและเธอกำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็มกัน แต่คุณเสร็จแล้ว อยากบอกว่าคุณยังเข้าข่ายเกณฑ์หลั่งไวเกินไป ยังไงก็ปรึกษาแพทย์บ้างก็ดีนะ

3-7 นาที ถ้าคุณสามารถประคับประคองเธอมาถึงช่วงนี้ได้แสดงว่า Sex ของคุณอยู่ในเกณฑ์ปกตินะ สาวๆ ถือว่าโอเค ซึ่งตามงานวิจัย มันใช้ได้และกำลังดีเลย แถมยังสามารถสร้างความพึงพอใจให้ฝ่ายหญิงได้ดีด้วย

7-13 นาที คุณคือยอดขุนพลสำหรับสาวๆ เลย แบบนี้สาวๆ พร้อมกันบอกว่า คุณเจ๋งสุดๆ เลยล่ะ และเวลาเท่านี้สาวๆ ก็น่าจะถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดได้อย่างแน่นอน

14-30 นาที แบบนี้สาวๆ เริ่มเมื่อยแล้ว และกำลังคิดในใจว่าเมื่อไหร่จะเสร็จสักที เมื่อยมาก ซึ่งตามทฤษฎีแล้วถ้ามี Sex นานขนาดนี้มันมักจะสร้างความเจ็บปวดให้กับฝ่ายหญิงซะมากกว่า บอกเลยว่าอย่านานขนาดนี้เลย

เพราะเรื่อง Sex เป็นเรื่องเฉพาะของคนสองคน คงไม่สามารถไปกะเกณฑ์ได้ว่าต้องเล่นจ้ำจี้กันนานเท่าไหร่ เนื่องจากมันขึ้นอยู่กับสถานการณ์และอารมณ์ในขณะนั้น จากการสำรวจพบว่าคู่รักไทยมักเสร็จสมอารมณ์หมายกันที่ 7-13 นาที ซึ่งถือว่าใครอยู่ในเกณฑ์นี้ก็จัดว่าเริ่ดแล้ว หนุ่มๆ คงรู้กันแล้วนะว่าสาวๆ เขาชอบจ้ำจี้ที่เวลานานเท่าไหร่ ยังไงคราวหน้าก็พยายามรักษาเวลาหน่อยละกัน เพื่อความซาบซ่านของคุณทั้งคู่

รูปภาพประกอบ : menshealth.de, bild.de

#SEXน่ารู้ #เรื่องผู้ชายควรรู้ #เรื่องบนเตียง