ท่า Sex สุดฟิน ที่จะทำให้คุณถึงสวรรค์ได้ไว

ท่า Sex สุดฟิน ที่จะทำให้คุณถึงสวรรค์ได้ไว

หากคุณเป็นคู่รักคู่หนึ่งที่ค่อนข้างจะใช้เวลานานในการมี Sex และใช้เวลานานกว่าจะถึงจุดสุดยอด บทความนี้สามารถที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจะมาแนะนำ ท่า Sex สุดฟินที่จะทำให้คุณและคู่รักถึงจุดสุดยอดได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะ การมี Sex กับคนพิเศษนั้น มีส่วนช่วยสานความสัมพันธ์ของคู่รักให้กระชับและแนบแน่นมากยิ่งขึ้น

ท่า Sex สุดฟิน ที่จะทำให้คุณถึงสวรรค์ได้ไว มีท่าไหนเด็ด ท่าไหนโดนบ้าง มาดูกัน

1. คาวบอยสาวหันหลัง ( Reverse Cowgirl ) ท่านี้ให้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบนคร่อมร่างของฝ่ายชาย ในลักษณะหันหลังให้ฝ่ายชาย การร่วมรักท่านี้เป็น ท่า Sex สุดฟิน เพราะเป็นการช่วยผ่อนแรงให้ฝ่ายชาย แต่กลับเพิ่มความซาบซ่านให้ฝ่ายหญิง ทำให้ฝ่ายหญิงโบยบินถึงสวรรค์ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

2. นางฟ้านอนขด ( The Curled Angel ) เป็น ท่า Sex สุดฟิน โดยคุณผู้หญิงแค่นอนหันข้าง ยกเข่าขึ้นขดตัว ให้คุณผู้ชายเข้าประกบจากด้านหลัง ท่านี้ต้องพยายามนิดหน่อย แต่คุ้มค่าแน่นอน และท่านี้ยังเหมาะกับคุณผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ด้วย ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่าท่านี้ง่ายแน่

3. ดอกบัวหงาย ( The Reclining Lotus ) โดยให้คุณผู้หญิงนอนหงาย และอ้าขาออกแบบดอกบัว แล้วให้คุณผู้ชายขึ้นคร่อมแล้วสอดใส่จากด้านบน ท่านี้ยิ่งคุณผู้หญิงอ้าขากว้างเท่าไหร่ ก็ยิ่งสอดใส่ได้ลึกเท่านั้น คุณผู้ชายควรใช้แขนตัวเองรับน้ำหนักตัวเอง เพื่อไม่ให้น้ำหนักไปตกกับคุณผู้หญิง ท่านี้เป็น ท่า Sex สุดฟิน ที่ง่ายและฟินมากๆ

4. เดอะเอ็กซ์ ( The X-Rated ) สำหรับ ท่า Sex สุดฟิน ท่านี้ได้ชื่อจากที่คุณผู้ชายและคุณผู้หญิงนอนไขว้กันเป็นรูปตัว x โดยคุณผู้ชายนอนหงาย ส่วนคุณผู้หญิงนอนคว่ำบนตัวคุณผู้ชาย และให้ศีรษะหันไปทางเท้าของคุณผู้ชาย เพราะการที่คุณผู้ชายได้เห็นก้นและสะโพกของคุณผู้หญิงขยับขึ้นลง ขณะทำท่านี้เป็นอะไรที่จะทำให้คุณผู้ชายรู้สึกตื่นเต้นและเสียวมากๆ

5. ท่าสุนัขล่าเนื้อ ( The Hound ) คุณผู้หญิงคลานเข่า ใช้ศอกยันพื้นไว้ ทิ้งน้ำหนักลงที่แขน คุณผู้ชายสอดใส่จากด้านหลัง ใช้มือกอบกุมหน้าอกหน้าใจคุณผู้หญิง ท่านี้เป็น ท่า Sex สุดฟิน ที่ช่วยให้สอดใส่ได้ลึกสุดใจและยังได้กระตุ้นหน้าอกคุณผู้หญิงไปพร้อมๆ กัน ท่านี้ง่าย แต่รับรองว่ามันส์สุดๆ

สำหรับ ท่า Sex สุดฟิน ที่นำมาฝากในวันนี้ คงทำให้หลายคู่อยากพากันขึ้นเตียงมากขึ้นนะ แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องท่า Sex ไม่มีถูกไม่มีผิดอยู่แล้วล่ะ มันอยู่ที่ว่าจะทำให้ให้คู่นอนของคุณเสร็จ ถึงสวรรค์หรือเปล่านี่สิ แต่รับรองว่าหากได้ลองท่าที่นำเสนอไปรับรองว่าคุณจะฟินจนถึงสวรรค์อย่างแน่นอน

รูปภาพประกอบ : today.line.me, careandliving.com

#ทริคบนเตียง #ทริคลับ #SEXน่ารู้