ท่วง ท่า Sex ที่เหมาะกับน้องชายทุกขนาด ห้ามพลาดถ้าอยากฟิน

ท่วง ท่า Sex ที่เหมาะกับน้องชายทุกขนาด ห้ามพลาดถ้าอยากฟิน

ผู้ชายส่วนใหญ่มักคิดว่าผู้หญิงชอบไซส์ใหญ่ๆ จึงมักกังวลอยู่กับขนาดเจ้าหนูของตัวเอง บางคนกังวลมากจนเข้าขั้นวิตกจริต ความจริงแล้วความยาวของช่องคลอดผู้หญิงโดยเฉลี่ยลึกเพียง 4 นิ้วเท่านั้น ดังนั้น อวัยวะเพศชาย ที่ยาวเกินกว่านั้น ไม่ได้ช่วยเพิ่มความสุขให้กับคู่รักของคุณแต่อย่างใด ตรงกันข้าม ยาวไปอาจทำให้สาวเจ้ารู้สึกเจ็บได้ ดังนั้นผู้หญิงส่วนใหญ่จึงยืนยันว่า ลีลาเด็ดดวง นี่สิสำคัญกว่า ขนาดของอาวุธ เป็นไหนๆ เราจึงเอา ท่า Sex ที่เหมาะกับน้องชายทุกขนาด มาฝากเพื่อเอาไปปรับใช้กัน

ท่วง ท่า Sex ที่เหมาะกับน้องชายทุกขนาด ห้ามพลาดถ้าอยากฟิน

1. ชายผู้มีเจ้าหนูไซส์ขนาดมาตรฐาน Emily Morse ผู้เชี่ยวชาญด้าน Sex จากเว็ปไซต์ SexWithEmily.com แนะนำให้ปฏิบัติท่า “มังกรขย่ม” ซึ่งเป็น ท่า Sex ที่เหมาะกับน้องชายทุกขนาด โดยให้ผู้หญิงใช้แขนสองข้างโอบไหล่ผู้ชายไว้ ในขณะที่ขาของหล่อนก็ต้องรัดช่วงกลางลำตัวผู้ชายเช่นกัน ค่อยๆ ขยับตัวเข้าหากันชิดกันมากที่สุด ปฏิบัติการนี้ก็จะราบรื่นไปเลยล่ะ

2. ชายผู้มีเจ้าหนูบิ้กไซส์ สำหรับผู้ชายกลุ่มนี้ ขอแนะนำให้ใช้เวลาสัก 10-15 นาที ใน การเล้าโลม น้องสาวของผู้หญิง เพื่อให้มันขยายขึ้น หรืออาจจะใช้ น้ำมันหล่อลื่นช่วย ท่า Sex ที่เหมาะกับน้องชายทุกขนาด ท่านี้ปล่อยให้ ผู้หญิงเป็นผู้ดำเนินกิจกรรม อยู่ด้านบนคลอเคลียไปมาอยู่บนลำตัวอันน่าสัมผัสของผู้ชาย และผู้ชายอาจจะงอเข่าขึ้นเพื่อช่วยพยุง การดำเนินกิจกรรมของผู้หญิง ด้วยก็จะดีมากเชียวล่ะ

3. ชายผู้มีเจ้าหนูสั้นกว่า 6 นิ้ว ศ. ดร. Debby Herbenick นักวิจัยเกี่ยวกับ Sex มหาวิทยาลัยอินเดียน่า แนะนำให้ผู้ชายที่มีเจ้าหนูสั้นกว่า 6 นิ้ว มี Sex จากทางด้านหลัง ทั้งนี้ให้ผู้หญิงวางศีรษะพร้อมไหล่ทั้งสองข้างบนหมอน ยกก้นขึ้นและบีบขาอ่อนทั้งสองข้างเข้าหากัน ยิ่งบีบได้มากเท่าไร ความฟิตก็จะยิ่งมากเท่านั้น ซึ่งท่านี้ก็เป็น 1 ใน ท่า Sex ที่เหมาะกับน้องชายทุกขนาด

Tip: ท่านี้ไม่ควรใช้ น้ำมันหล่อลื่น เข้าช่วยนะ ตรงกันข้ามความเสียดทาน นั่นจะเป็นตัวช่วยชั้นดี

4. ชายผู้มีเจ้าหนูบิดเบี้ยว ถ้าอวัยวะเพศของคุณผู้ชาย มีรูปร่างเบี้ยวจะมากหรือน้อย ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะมี ท่า Sex ที่เหมาะกับน้องชายทุกขนาด โดยให้คุณผู้ชายยืนชิดเตียง ในขณะที่ผู้หญิงของคุณนอนบนเตียง ให้ผู้หญิงพลิกตัวไปมา Emily Morse กล่าวว่าให้ผู้หญิงนอนตะแคงข้างแล้วสลับกันไปทีละข้าง ผู้ชายอาจจะต้องใช้ไหล่ช่วยพยุง จากนั้นก็เผด็จศึก และหาตำแหน่งที่รู้สึกสบายให้กับผู้หญิง ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าเจ้าหนูเบี้ยวไปทางทิศไหนด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ ท่า Sex ที่เหมาะกับน้องชายทุกขนาด ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ถูกใจไหมล่ะ เพราะไม่ว่าเจ้าโลกของคุณจะมีขนาดไหน คุณก็สามารถมี Sex ได้ เพียงแค่มั่นใจ และเราก็มีตัวช่วยเคล็ดลับดีๆ มาฝากเสมอ อย่าลืมไปลองทำตามกันดูนะ โยนทิ้งความกังวลออกไป แล้วไปลุยกันเลย

เครดิตภาพ : firpost.com

#เรื่องบนเตียง #SEX #ท่าsex