เทคนิคถึงจุดสุดยอด อย่างมีความสุข

เทคนิคถึงจุดสุดยอด อย่างมีความสุข

เรื่อง Sex ไม่ใช่สิ่งที่ทำอย่างลวกๆ เพื่อให้เสร็จๆ ไป แม้สิ่งสำคัญในการมี Sex ของแต่ละคนย่อมต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เราต่างก็หวังจาก Sex คือ การถึงจุดสุดยอด ซึ่งไม่ใช่ทุกคนที่จะถึงทุกครั้งที่มี Sex ถ้าคุณเจอปัญหาไปไม่ถึงฝัน ถึงแม้ว่าคุณจะรู้จุดเสียวของตัวเอง และจุดเสียวของแฟนคุณแล้ว ก็ใช่ว่าจะไปถึงได้นะ ทั้งนี้เรื่อง การถึงจุดสุดยอด ของผู้หญิงและชายแตกต่างกัน หากคุณเจอปัญหาจนไปไม่ถึงฝันลองทำตาม เทคนิคถึงจุดสุดยอดนี้สิ

เทคนิคถึงจุดสุดยอด อย่างมีความสุข ทำอย่างไรมาดู

1. ต้องผ่อนคลาย สำหรับข้อแรกของ เทคนิคถึงจุดสุดยอด อย่างมีความสุข ถ้าคุณไม่ได้รู้สึกผ่อนคลายก่อนเริ่มปฏิบัติการ มันก็ยากที่จะไปถึงจุดนั้น Marisol G. Westberg นักเพศศาสตร์จากพอร์ตแลนด์ โอเรกอน บอกว่า “การถึงจุดสุดยอดคือการได้ผ่อนคลาย ปล่อยตัวปล่อยใจให้สบาย ดังนั้นก่อนที่คุณจะเปลื้องผ้าและลงมือทำอะไร ต้องแน่ใจก่อนว่าคุณมั่นใจและปราศจากความกังวลต่างๆ

2. อย่าคาดหวัง Marisol G. Westberg แนะว่า ทุกครั้งที่มีความคิดเข้ามาในหัวระหว่างที่คุณมี Sex ลองโฟกัสกับความรู้สึกที่คุณชอบแทนที่จะมุ่งไปหา จุดสุดยอด อย่างเดียว อาจเป็นเรื่องธรรมดาอย่างจังหวะหัวใจที่เต้นรัวขึ้น ความอบอุ่นในหัวใจ หรือแม้แต่ความผ่อนคลายของกล้ามเนื้อต้นขา การทำแบบนี้ จะทำให้คุณหลุดจากกรอบความคิดตัวเองและโฟกัสไปที่ความพอใจของร่างกาย เทคนิคถึงจุดสุดยอด คือ ยิ่งคุณรู้สึกถึงความเซ็กซี่ของร่างกาย รู้สึกผ่อนคลายมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งเข้าใกล้จุดสุดยอดมากเท่านั้น

3. แฟนต้องไม่กดดันคุณเกินไป โดยเฉพาะความคิดที่ว่าแฟนคุณอยากให้คุณถึงด้วยวิธีบางอย่างในเวลาที่คาดเดาไวWestberg อธิบายว่า สำหรับบางคนอาจมอง จุดสุดยอด เป็นเป้าหมายหรือสิ่งที่สะท้อนทักษะทางเพศ ซึ่งการที่คุณไปไม่ถึงกลับทำให้เกิดความรู้สึกผิด ทั้งที่ความจริงแล้วสองสิ่งนี้ไม่เกี่ยวกัน หากเขาคิดแบบนั้นจริงๆ ย่อมสร้างแรงกดดันกับคุณ เทคนิคถึงจุดสุดยอด คือ ยิ่งคุณไม่ยึดติดกับความคาดหวังและความอ่อนไหวต่างๆ คุณก็ยิ่งวิตกกังวลน้อยลง และสามารถปรับร่างกายได้มากขึ้นเท่านั้น

4. ใจเย็น ไม่ต้องรีบร้อน เราเชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ชื่นชอบช่วงเวลา เล้าโลม มากที่สุด มีกฎข้อหนึ่งที่นักบำบัด Sex บางคนพูดถึง กฎ 20 นาที คือการใช้เวลา เล้าโลม อย่างน้อย 20 นาทีก่อนจะสัมผัส อวัยวะเพศ อย่างจริงจัง และหลังจากนั้น ผู้หญิงก็ต้องการอีก 20 นาที ไปกับการมี Sex เพื่อที่จะ ถึงจุดสุดยอด แต่นี่เป็นเพียงแค่ค่าเฉลี่ยเท่านั้น เพราะมนุษย์เราแต่ละคนมีความแตกต่างกัน เทคนิคถึงจุดสุดยอด คือใช้เวลา อย่าเร่งเร้า รีบร้อน ค่อยๆ สัมผัสและรับรู้ความรู้สึก จะช่วยให้คุณไต่ระดับความเสียวซ่านไป ถึงจุดสุดยอด ได้แบบไม่รู้ตัวก็ได้นะ

เป็นอย่างไรบ้างกับ เทคนิคถึงจุดสุดยอด อย่าลืมจำแล้วนำไปใช้กันนะ อย่างไรก็ตามอย่ายึดติดกับ จุดสุดยอด มากนัก เพราะ Sex ควรจะเป็นเรื่องสนุกที่คุณทั้งคู่ได้ผ่อนคลาย และใช้เป็นเครื่องมือในการสร้างความรู้จัก เพื่อกระชับความสัมพันธ์ ให้แนบแน่นมากขึ้น

รูปภาพประกอบ : khujaal.com, aajtak.in

#เรื่องบนเตียง #sex #เทคนิคจุดสุดยอด