แนะนำ ท่า Sex แปลกใหม่ เอาใจคนขี้เบื่อ

แนะนำ ท่า Sex แปลกใหม่ เอาใจคนขี้เบื่อ

หากท่วงท่าลีลา Sex แบบเดิม ทำให้คุณกับแฟนออกจะเบื่อๆ ดังนั้น มาลองจัด ท่า Sex แปลกใหม่กันดูบ้างดีไหม กับท่า Sex สุดหฤหรรษ์ที่เราจะแนะนำให้ในวันนี้ เพราะทั้งมันทั้งเสียวสะท้าน แถมยังเป็น Sex ที่ผู้ชายชอบอีกด้วย ซึ่งจะพาคุณขึ้นสวรรค์ได้ทุกวันแบบไม่จำเจซ้ำซาก หากพร้อมแล้ว มาลองท่า Sex ใหม่ๆ 5 ลีลานี้กันได้เลย

แนะนำ ท่า Sex แปลกใหม่ เอาใจคนขี้เบื่อ มีท่าไหนน่าสนใจบ้าง มาลองดูกัน

1. The Standing Dragon จริงๆ แล้วท่านี้คุณอาจเคยเห็นคุ้นเคยกันมาแล้วในบรรดาหนัง AV ทั้งหลาย จะไม่นำมาลองเสียวกับแฟนของคุณกันหน่อยเหรอ โดย ท่า Sex แปลกใหม่ ท่านี้ให้ฝ่ายหญิงคุกเข่ากับขอบโต๊ะหรือขอบเตียงแล้วหันก้นให้ฝ่ายชาย แล้วฝ่ายชายยืนสอดใส่แก่นกายเข้าไปทางด้านหลัง ยืนให้มั่นแล้วบรรเลงให้เต็มเหนี่ยว ทั้งเสียวทั้งมันส์เลยนะท่านี้2. Gift Wrapped สำหรับ ท่า Sex แปลกใหม่ ท่านี้เป็นท่านอนตะแคงที่ช่วยเพิ่มความเสียวสะท้านขึ้นไปอีกระดับ โดยในขณะกำลังสอดใส่ ให้ฝ่ายหญิงงอขาขึ้นมากอดรัดช่วงเอวของชายหนุ่มเอาไว้ ช่วยให้คุณทั้งคู่ฟัดกันได้เมามันและแนบแน่นขึ้นแล้วยังเพิ่มระยะสัมผัสระหว่างจุดเสียวของคุณทั้งคู่ให้ใกล้ชิดกัน เสียวสะท้านเกินห้ามใจเลยล่ะ

3. Snow Angel สำหรับท่านี้อาจจะยากขึ้นไปอีกสักหน่อย แต่ถ้าได้ลองจะติดใจ โดยท่านี้ให้ฝ่ายชายนอนคว่ำลงไปกับเตียง แล้วยกช่วงก้นขึ้นเพื่อให้ฝ่ายหญิงสอดตัวเองเข้ามาด้านล่างแบบกลับหัวกลับหางแล้วพาดขาขึ้นไปบนลำตัวฝ่ายชาย ท่า Sex แปลกใหม่ ท่านี้จะทำให้คุณสาวๆ ควบคุมจังหวะและความเสียวได้เอง จะถึงสวรรค์สักกี่ครั้งก็ได้ตามใจปรารถนา

4. The Pretzel or The Camel Ride ท่านี้เป็นท่า Sex ที่ไม่ยากแต่จัดว่าเสียวมากอีกท่าเลยทีเดียว โดยท่านี้จะให้สาวๆ นอนบนเตียงแล้วตะแคงตัวเล็กน้อย ยกขาที่อยู่ด้านบนขึ้นเพื่อเปิดทางให้ชายหนุ่มคุกเข่าเข้าหาแล้วสอดใส่เพื่อ บรรเลงเพลงรัก ท่า Sex แปลกใหม่ ท่านี้และเข้าได้ลึกมาก สาวๆ หลายคนเสร็จได้ง่ายในท่านี้

5. The Pole Position สำหรับนี้จะคล้ายกับ Woman on Top แต่จะดัดแปลงให้เสียวขึ้นอีกระดับ โดยฝ่ายชายนอนราบไปกับเตียงแล้วชันเข่าขึ้นข้างหนึ่ง ให้สาวๆ ขึ้นคร่อมข้างบนในท่าหันหลังให้ฝ่ายชาย โดยเหนี่ยวเอาขาที่ชันขึ้นของฝ่ายชายไว้ตรงกลางระหว่างขาของเธอ ปล่อยใจบรรเลงจังหวะเสียวให้เต็มที่ อย่าลืมหันมามองใบหน้าที่กำลังเสียวซ่านของเขาบ้างเป็นระยะ จัดเป็น ท่า Sex แปลกใหม่ ที่ผู้ชายติดใจซึ่งจะช่วยยกระดับความมันส์ให้ใกล้สวรรค์มากขึ้นไปอีก

จบกันไปแล้วสำหรับ ท่า Sex แปลกใหม่ ลองเปลี่ยน ความจำเจบนเตียง แบบเดิมๆ แล้วเพิ่มความแปลกใหม่หรรษาเข้าไป เสียวถึงใจแบบนี้ รับรองมัดใจแฟนอยู่หมัดแน่นอน เพราะแต่ละท่าล้วนเป็น Sex ที่ผู้ชายชอบทั้งสิ้น ดังนั้น อย่าลืมนำไปจัดกันดูล่ะ

เครดิตภาพ : sheknows.com

#เรื่องบนเตียง #SEXคนขี้เบื่อ #ท่าsexแปลก