วิธีเด็ดแก้ปัญหา สามีไม่ทำการบ้าน 

วิธีเด็ดแก้ปัญหา สามีไม่ทำการบ้าน

เบื่อใช่หรือไม่ที่สามีไม่ทำการบ้าน ลองมาหลายวิธีก็ยังไม่ได้ผล คุณผู้ชายเอาแต่ทำงาน เล่นเกม และอีกสาเหตุหนึ่งคือภรรยาไม่เซ็กซี่ ดึงดูดใจเหมือนวันเก่าก่อน จึงไม่สนใจใยดีปล่อยให้เราห่อเหี่ยวอย่างไม่น่าให้อภัย จนลืมความหวือหวาวาบหวามช่วงคบกันใหม่ๆ เชื่อว่าคู่สมรสหลายคู่ประสบพบเจอกับปัญหานี้ ปล่อยไว้นานวันเข้าจะยิ่งเรื้อรัง กลายเป็นความแตกแยกของครอบครัว วันนี้เรามีทางออกดีๆวิธีเด็ดโดนใจ มาเสนอะแนะให้กับคุณ 

1.เปลี่ยนแปลงตัวเอง ในที่นี้ไม่ได้ยุยงส่งเริมให้คุณเสียความเป็นตัวเอง หรือด้อยค่าในสิ่งที่เราเป็น เราหมายถึง ในความสัมพันธ์ของสามีที่ไม่ทำการบ้านเหมือนช่วงคบกันใหม่ๆ อาจเป็นเพราะเราเปลี่ยนไปมาก ซึ่งสาเหตุมีด้วยกันหลายปัจจัย ทั้งการตั้งหน้าตั้งตาทำงานเพื่อสร้างอนาคตด้วยกัน ปล่อยหุ่นย้วยกินเอาๆโดยไม่เผาผลาญออกมา หรือแม้กระทั่งจู้จี้ขี้บ่นจนเกินงาม ลองหันมาฟิตหุ่น ออกกำลังกาย แต่งตัวสวยๆไปทำงานดูบ้าง หรือปกติสวยอยู่แล้วก็ลองเป็นสาวแซ่บจนคุณผู้ชายรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง 

2.สร้างสถานการณ์ที่เอื้ออำนวยต่อเซ็กส์ อย่างแรกคือการจัดมุมต่างๆภายในห้องนอนเสียใหม่ เปลี่ยนตรีมผ้าปูที่นอน เปลี่ยนเตียงให้นุ่มขึ้น จุดเทียนหอมให้ฟุ้งสุดแสนโรแมนติก(ดูท่าทีด้วยว่าเขาชอบหรือเปล่า) โรยดอกไม้ในอ่างอาบน้ำ หรือ เปิดเพลงแจ๊สคลอเบาๆ แม้กระทั่งจะทุ่มงบประมาณในการออกทริปจองที่พักสวยๆริมทะเล เงียบสงบรับรองว่าคุณสามีจะต้องประทับใจจนจัดให้อย่างแน่นอน 

3.การแต่งตัว ในที่นี้หมายถึงยามอยู่ด้วยกันเพียงสองต่อสองในห้อง แน่นอนล่ะหากสามีคุณทำการบ้านตามปกติไม่ว่าจะใส่ชุดบอลนอนยังไงเขาก็จัดให้ แต่นี่กรณีที่เขาเฉยชาคุณต้องกระตุ้นอารมณ์ด้วยการสวมชุดนอนไม่ได้นอน ผ้าบางเห็นสัดส่วนสรีระชัดเจน โชว์ชุดชั้นในลายลูกไม้สุดเซ็กซี่ เขาจะรู้เองโดยอัตโนมัติว่าคุณกำลังต้องการปลุกความเป็นชายนั้นขึ้นมา หากข้อนี้ยังไม่สำเร็จอีกล่ะก็ โปรดจงดูข้อถัดไป 

4.เริ่มเกมก่อน เลเวลแรกแปลงร่างเป็นแม่สาวขี้อ้อนซุกไซร้ นัวเนีย ใช้ผมถูเบาๆที่ตรงแขนหรือหน้าอกคุณสามี เรียกที่รักเสียงกระเส่ากระซิบริมหูพร่ำเพ้อพรรณนาถึงความหลังครั้งก่อนเก่า หรือหากว่ายังไม่สำเร็จก็ให้ทำการปฏิบัติตามเลเวลที่สอง แปลงร่างเป็นแม่เสือสาวสุดเซ็กซี่จับคุณผู้ชายกดลงเตียง ฟัดเหวี่ยงด้วยจูบ ลูบคลำด้วยมือ โซ่แซ่กุญแจเอย เซ็กส์ทอยมาเต็ม ต่อด้วยการขู่เชิงหยอกเย้าว่าหากคุณไม่ยอมทำการบ้านอีก ครูคนนี้นี่แหละ จะจับมือเธอทำเอง 

#ทริคลับบนเตียง #วิธีแก้สามีไม่ทำการบ้าน #เรื่องบนเตียง